• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Celadon City: ‘Kiện toàn tiện ích, tạo lập điểm đến’

Với nhiều hạng mục được hoàn thiện trong thời gian gần đây, khu đô thị Celadon City trở thành điểm đến của khu Tây TP.HCM.

celedon gamuda

Một góc phân khu vừa được hoàn thiện tại khu đô thị Celadon City

Nỗ lực trong "kiện toàn" tiện ích khu đô thị

Theo thông tin từ chủ đầu tư khu đô thị xanh Celadon City (quận Tân Phú, TP.HCM), quá trình hoàn thiện các phân khu cuối phục vụ mục đích thương mại thuộc dự án đã hoàn thành và sẵn sàng chào đón, kết nối các chủ doanh nghiệp và cửa hàng bán lẻ đa dạng lĩnh vực ẩm thực, đồ uống, thời trang đến các dịch vụ vui chơi, giải trí.

Một số doanh nghiệp cho biết với vị trí trải dọc "trái tim" khu đô thị, đây là át chủ bài để họ có thể tiếp cận lượng khách hàng tiềm năng rất lớn đang sinh sống tại đây và giải quyết bài toán tiện ích mua sắm tại chỗ cho khu đô thị xanh hơn 25.000 cư dân này.

Những mảnh ghép cuối cùng được hoàn thành là điều kiện cốt yếu để khu đô thị kiện toàn hệ tiện ích đẳng cấp và sẵn sàng vươn tầm cao mới, đưa khu đô thị này trở thành siêu điểm đến - một đô thị xanh toàn diện.

Celadon City: ‘Kiện toàn tiện ích, tạo lập điểm đến’ - Ảnh 2.

Những mảnh ghép cuối đã được hoàn thành

Siêu điểm đến mới

Kể từ khi được khởi công xây dựng đến nay, khu đô thị mới đã trở thành điểm nhấn của cuộc sống xanh, lành mạnh và sôi động tại quận Tân Phú. Với thị trường, đây là thành công bước đầu của nhà kiến tạo đô thị Gamuda Land trong quá trình tạo lập điểm đến với mục tiêu kiến tạo các trung tâm đa lĩnh vực.

Điều này cho thấy tốc độ phát triển nhanh chóng nhờ có tầm nhìn và nguyên tắc xây dựng của chủ đầu tư - đó là chú trọng vào độ hoàn thiện, chất lượng của sản phẩm và các tiện ích đô thị bên trong.

Celadon City: ‘Kiện toàn tiện ích, tạo lập điểm đến’ - Ảnh 3.

Một góc xanh tại công viên trung tâm

Nói về các tiện ích nổi bật, không thể không kể đến trung tâm mua sắm AEON Mall Tân Phú với hàng chục các cửa hàng thời trang, không gian giải trí, sức khỏe và dịch vụ gia đình. Đại siêu thị không chỉ thu hút cư dân khu đô thị nói riêng mà còn kéo về lượng lớn khách hàng từ các quận lân cận đến mua sắm, đặc biệt vào cuối tuần.

Ngoài ra, chủ đầu tư cũng chú trọng kiến tạo cảnh quan xanh ngay tại khu đô thị với công viên trung tâm rộng 42ha và hơn 7km đường đi bộ dọc theo các hồ nước và cây cối - nơi tập trung và thư giãn lý tưởng cho các gia đình. Mọi nhu cầu khác như giáo dục, hoạt động mua sắm, thể dục thể thao cũng được chủ đầu tư quan tâm và cung cấp những tiện ích thích hợp.

Chị Ngọc, một cư dân sở hữu căn hộ tại đây, chia sẻ gia đình chị hầu như không cần phải đi đâu vì chỉ cần ngay trong khu đô thị đã có đầy đủ trường học, cửa hàng bán lẻ, trung tâm mua sắm, vui chơi, đáp ứng gần như đầy đủ các nhu cầu của mọi thành viên.

Một cư dân yêu thể thao cũng hào hứng cho biết trải nghiệm thật tuyệt vời với hàng loạt các tiện ích cao cấp như bể bơi tiêu chuẩn 5 sao, phòng gym, sân tennis…

Celadon City: ‘Kiện toàn tiện ích, tạo lập điểm đến’ - Ảnh 4.

Cư dân đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và trải nghiệm tiện ích cao cấp

"Chúng tôi tin rằng trên hành trình mang lại môi trường sống tốt nhất cho cộng đồng của chúng tôi luôn có sự tin tưởng và ủng hộ của cư dân và khách hàng. Gamuda Land trân quý những tình cảm đó và hy vọng trong tương lai chúng ta sẽ tiếp tục đồng hành để biến Celadon City thành siêu điểm đến - nơi sống đáng mơ ước" - ông Angus Liew, chủ tịch HĐTV Gamuda Land Việt Nam, bày tỏ.

* Nguồn: https://tuoitre.vn/celadon-city-kien-toan-tien-ich-tao-lap-diem-den-20231030181941738.htm