• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Lễ kí kết hợp tác và công bố cố vấn chiến lược của thương hiệu Hisense Commercial Display

Ngày 8/9/2023 tại trụ sở của BTN Group – nhà phân phối độc quyền màn hình tương tác thông minh Hisense tại thị trường Việt Nam đã diễn ra lễ kí kết hợp tác và công bố cố vấn chiến lược của thương hiệu Hisense Commercial Display.

cong-bo-co-van-chien-luoc-thuong-hieu-man-hinh-tuong-tac-thong-minh-hisense-commercial-display-ketnoidoanhnhan1

Theo đó bà Phạm Huệ Đan – CEO Học viện huấn luyện và đào tạo Master Đẹp chính thức đảm nhận vai trò cố vấn chiến lược giúp đưa thương hiệu sản phẩm lan tỏa mạnh mẽ đến thị trường Việt Nam, đặc biệt tới thị trường khách hàng là các cá nhân, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực giáo dục đào tạo và những tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu cao trong hoạt động kết nối, giao lưu thương mại trên nền tảng online

Được thành lập vào năm 1969, Hisense đã phát triển hơn 5 thập kỷ và trở thành một thương hiệu điện tử toàn cầu hiện đang bán hàng tại 160 quốc gia và khu vực, với hơn 80.000 nhân viên, 66 công ty và văn phòng làm việc, 31 cụm nhà máy sản xuất và 23 trung tâm nghiên cứu R&D trên thế giới. Thông qua động thái mua lại các thương hiệu như Toshiba TV, ASKO, Gorenje và Sanden, Hisense đã đưa các hoạt động toàn cầu của hãng lên một tầm cao mới, đồng thời mở rộng danh mục sản phẩm của hãng.

cong-bo-co-van-chien-luoc-thuong-hieu-man-hinh-tuong-tac-thong-minh-hisense-commercial-display-ketnoidoanhnhan2

Hisense hiện nay cung cấp sản phẩm B2B với Màn hình tương tác thông minh, Giao thông thông minh, Y học chính xác, Truyền thông quang học

Trong lĩnh vực điện tử, Hisense TV là thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Ngoài ra, giá trị xuất khẩu tủ lạnh của Hisense, mảng điều hòa trung tâm Multi-Split cũng nằm trong top đầu và máy điều hòa không khí có thị phần cao tại thị trường Trung Quốc.

cong-bo-co-van-chien-luoc-thuong-hieu-man-hinh-tuong-tac-thong-minh-hisense-commercial-display-ketnoidoanhnhan3

Trong lĩnh vực B2C, những sản phẩm điện tử của Hisense sẽ được phân phối và quản lý chất lượng từ chính tập đoàn, nhằm mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng vượt trội, tập trung ở TV, tủ lạnh, máy giặt và điều hòa không khí.

cong-bo-co-van-chien-luoc-thuong-hieu-man-hinh-tuong-tac-thong-minh-hisense-commercial-display-ketnoidoanhnhan4

Với sản phẩm màn hình tương tác thông minh thương hiệu Hisense bạn có thể khám phá giải pháp all in one - tất cả trong một hoàn hảo cho nhu cầu kinh doanh. Hisense mang đến trải nghiệm 4K sống động, độ tin cậy hàng đầu trong ngành và hệ điều hành Android mới nhất, hiện nay hãng có các sản phẩm màn hình tương tác thông minh phù hợp với yêu cầu và ngân sách của các tổ chức đa dạng với các kích thước từ 65 inch, 75 ich, 86 inch..

cong-bo-co-van-chien-luoc-thuong-hieu-man-hinh-tuong-tac-thong-minh-hisense-commercial-display-ketnoidoanhnhan5

Hisense nhận ra nhu cầu xây dựng thương hiệu của mình thông qua các quan hệ đối tác thể thao quan trọng. Trong một loạt các hoạt động tài trợ nổi tiếng tập trung vào các câu lạc bộ và sự kiện thể thao quan trọng ở nhiều quốc gia khác nhau, thương hiệu Hisense đang nhanh chóng xây dựng danh tiếng của mình như một công ty dẫn đầu thị trường được công nhận phù hợp với các sự kiện thể thao lớn nhất thế giới. Các nhà tài trợ câu lạc bộ bóng đá châu Âu gần đây được công bố bao gồm Leeds Utd ở Vương quốc Anh và Paris St Germain ở Pháp.

Thông tin liên hệ:

Fanpage Hisense Màn hình tương tác thông minh: https://www.facebook.com/profile.php?id=61550806028309

Email: banchienluoc@hisensevietnam.com

Hotline: 0848 666 684