• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

CEO Thanh Thanh Chanel: Lan tỏa giá trị và nâng tầm nhận thức người Việt với sản phẩm Việt, trí tuệ Việt

Là một phụ nữ vô cùng tâm huyết trao giá trị đến với cộng đồng, luôn dành những ưu ái cho Phái đẹp, thế nên trên hành trình chuyển giao công nghệ thông qua công việc đào tạo nghề trong lĩnh vực làm đẹp, Thanh Thanh Chanel luôn trăn trở và khao khát tìm thấy những sản phẩm sức khỏe dành cho phụ nữ.

 ceo thanh thanh chanel lan toa gia tri va nang tam nhan thuc nguoi viet voi san pham viet tri tue viet toancanhbaochi1

Và Đại Lâm Mộc Group đã giúp cho nữ doanh nhân chạm đến với ước mơ để thực hiện sứ mệnh của mình. Hãy cùng trải lòng lòng với CEO Thanh Thanh Chanel nhé!

Chào Thanh Thanh Chanel, bạn có thể chia sẻ về cơ duyên và động lực nào đã khiến bạn “kết duyên” với nghề đào tạo? Và ưu điểm lớn nhất với lĩnh vực này của bạn là gì?

Vâng, với gần 10 năm trong nghề làm đẹp phân phối các dòng mỹ phẩm cao cấp chính hãng trên toàn quốc và đi đào tạo chuyển giao công nghệ phác đồ điều trị cho hàng nghìn chủ spa trên khắp các tỉnh thành. Gặp gỡ nhiều, nghe các chủ spa chia sẻ nhiều về những khó khăn nỗi đau thất bại trong nghề. Sau nhiều năm làm nghề thì đi vào nợ nần vì luôn phải chạy theo xu hướng, học công nghệ và tìm kiếm phác đồ sản phẩm điều trị, Thanh Thanh nhận thấy rằng những chủ spa chưa thành công và họ thất bại là vì thiếu những nền tảng cơ bản nhất trước khi mở ra kinh doanh spa.

Họ có thể giỏi tay nghề thôi thì chưa thể kinh doanh spa thành công và thực tế giỏi tay nghề chỉ có thể đi làm thuê.

Còn khi mở spa kinh doanh, đó là doanh nghiệp của mình rồi chúng ta cần phải trang bị kĩ càng không chỉ kiến thức chuẩn y khoa để có thể chuẩn đoán bệnh lý và ra đưa phác đồ điều trị cũng như lựa chọn sản phẩm ứng dụng.

Thậm chí còn phải học luôn cả quản lý vận hành và maketing dành riêng cho ngành spa.

ceo thanh thanh chanel lan toa gia tri va nang tam nhan thuc nguoi viet voi san pham viet tri tue viet toancanhbaochi02

Và những điều này thì khi bắt đầu đi học nghề spa tại những nơi thiếu chuyên môn không được đào tạo đầy đủ, chính vì vậy sau khi ra nghề mở kinh doanh, rơi vào mất phương hướng, không biết làm sao để phát triển doanh nghiệp của mình.

Thấu hiểu được điều đó, tôi vô cùng mong muốn cung cấp các kiến thức kĩ năng tiêu chuẩn đầy đủ cho các chủ spa tương lai ngay từ lúc bước chân đi học nghề thì mới giảm thiểu được sự thất bại trong kinh doanh spa. Chính vì vậy tôi đã mở ra Công ty Đào tạo Hướng nghiệp nghề Spa 3ACE và theo ngành đào tạo.

ceo thanh thanh chanel lan toa gia tri va nang tam nhan thuc nguoi viet voi san pham viet tri tue viet toancanhbaochi4

Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực làm đẹp, đào tạo cũng như trang bị kiến thức khoa học chuẩn mực về chăm sóc sức khỏe toàn diện cho phụ nữ, khi trở thành một phần của Đại Lâm Mộc Group Thanh Thanh Chanel mong muốn điều gì?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm làm đẹp “thượng vàng hạ cám", nhưng để tìm thấy dòng sản phẩm làm đẹp đầy đủ 5 yếu tố: Pháp lý rõ ràng; An toàn; Chất lượng; Hiệu quả; Giá cả hợp lý...phải nói rất là ít.

Chính vì vậy khi nhìn thấy điểm chạm đó, tôi muốn là một cánh tay nối dài của Đại Lâm Mộc cùng lan tỏa sản phẩm giá trị này tới tay người tiêu dùng.

ceo thanh thanh chanel lan toa gia tri va nang tam nhan thuc nguoi viet voi san pham viet tri tue viet toancanhbaochi6

CEO Thanh Thanh Chanel tại buổi tọa đàm "Nanotech Liposome - Công nghệ màng hướng đích được ứng dụng trong bào chế Nano Curcumin” vào ngày 8/8/2023.

ceo thanh thanh chanel lan toa gia tri va nang tam nhan thuc nguoi viet voi san pham viet tri tue viet toancanhbaochi111

Vừa là đối tác vừa là người làm kinh doanh trong lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp, bạn có thể nói lên những quan điểm riêng về xu thế chăm sóc sức khỏe chủ động của người Việt hiện nay?

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe chủ động ngày càng gia tăng tại Việt Nam đó là sự già hóa dân số; sự cải thiện về nhận thức của người dân về tầm quan trọng của sức khỏe sau đại dịch; sự gia tăng của tầng lớp người giàu và trung lưu tại Việt Nam, chi phí khám chữa bệnh tăng cao...

Việc chăm sóc sức khỏe chủ động mang lại cho con người rất nhiều lợi ích, như tạo ra “lá chắn” toàn diện cho sức khỏe; tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên, phòng ngừa bệnh tật; phát hiện sớm các bệnh tật giúp tăng khả năng chữa trị và khỏi bệnh; giảm thiểu áp lực lên hệ thống y tế và tài chính cho gia đình; kéo dài tuổi thọ và giúp bạn sống khỏe mạnh hơn, hạnh phúc trọn vẹn hơn.

Sinh mệnh con người là thứ quý giá nhất và sức khỏe luôn là yếu tố ưu tiên hàng đầu của con người ở bất kì độ tuổi nào, từ trẻ nhỏ, người trưởng thành đến người già. Sức khỏe là nền tảng quan trọng, giúp con người phát huy tối đa những khả năng của bản thân để có được một cuộc sống trọn vẹn như ý muốn, để theo đuổi sở thích, ước mơ cá nhân và tận hưởng những điều tốt đẹp từ cuộc sống.

thanh thanh chanel

Trực tiếp tham gia vào buổi tọa đàm chuyên sâu về kiến thức khoa học, cụ thể là "Công nghệ Màng hướng đích ứng dụng trong bào chế Nano Curcumin" vừa qua, cảm nhận của bạn như thế bào khi vừa là người tiêu dùng vừa là đối tác của Đại Lâm Mộc sử dụng và kinh doanh sản phẩm Việt?

Sau khi trực tiếp tham dự buổi tọa đàm được tổ chức trong chính khuôn viên Viện Hàn Lâm Khoa Học Việt Nam, được mắt thấy tai nghe các GS - Tiến sĩ chia sẻ về các công nghệ hiện đại nhất được ứng dụng bào chế trong sản phẩm của Đại Lâm Mộc, tôi thấy nền khoa học Việt Nam cực kỳ phát triển, khoa học - công nghệ và sự sáng tạo không thua kém với các quốc gia phát triển. Tôi trân trọng những sản phẩm là kết quả được nghiên cứu kĩ lưỡng này và yên tâm được sử dụng cho gia đình của mình.

ceo thanh thanh chanel lan toa gia tri va nang tam nhan thuc nguoi viet voi san pham viet tri tue viet toancanhbaochi3

Mong muốn xây dựng một cộng đồng chia sẻ nhiều hơn nữa những công nghệ, những sản phẩm thật sự an toàn, chất lượng và hiệu quả đến với mọi người trên hành trình hoàn thiện sức khỏe, có phải là điều mà Thanh Thanh Chanel đang hướng đến hay không? Vì sao?

Thanh Thanh không những trân trọng ghi nhận những thành quả của sự miệt mài nghiên cứu sáng tạo ứng dụng của các nhà khoa học, mà tôi càng thêm hướng ứng cổ vũ bằng cách lan tỏa chia sẻ mạnh mẽ những sản phẩm khoa học này tới cộng đồng để người dân Việt Nam được sử dụng những sản phẩm tốt của nước nhà với tinh thần người Việt dùng hàng Việt và góp phần phát triển nền khoa học nước nhà.

*Theo Ấn phẩm Kết nối Doanh nhân