• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Dự án Mẹ Thiên Nhiên sẽ triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa

me thien nhien

Sau khi MV thực hiện xong, Team Mẹ Thiên Nhiên sẽ tiếp tục triển khai với nhiều hoạt động khác kết hợp với nhiều cá nhân, tổ chức để kêu gọi bảo vệ Môi Trường và Thiên Nhiên bằng những hành động thiết thực như: Chạy bộ vì môi trường biển; Kéo - gom rác trên sông SG bằng du thuyền; Đạp xe trong rừng; Vẽ tranh Thiên Nhiên.

Xem thêm: Dự án Mẹ Thiên Nhiên sẽ triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa

 

Khởi động cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2023

khoi dong cuoc thi hoa khoi sinh vien

Chiều ngày 13/11, Ban Tổ chức cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2023 (Vietnam Miss University 2023) đã tổ chức họp báo, chính thức khởi động cuộc thi tại Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM.

Xem thêm: Khởi động cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2023

Happy Women và Truyền hình Pháp luật phối hợp triển khai Talkshow Bản lĩnh Doanh nhân

happy women ra mat talkshow ban linh doanh nhan 1

Ngày 2/11/2023 tại một trung tâm sự kiện lớn và hiện đại bậc nhất ở Hà Nội, tổ chức nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women công bố hợp tác chiến lược cùng với Báo Pháp luật, cho ra mắt chương trình truyền hình Bản lĩnh doanh nhân.

Xem thêm: Happy Women và Truyền hình Pháp luật phối hợp triển khai Talkshow Bản lĩnh Doanh nhân

Chương trình 'Người Truyền Lửa 2023 - Tuổi 18' của CLB Doanh nhân Sài Gòn thành công rực rỡ

nguoi truyen lua 2023 1

Ngày 10 tháng 10 vừa qua, sự kiện Người Truyền Lửa 2023 do Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn (CLB DNSG) tổ chức đã thu hút sự tham gia của gần 300 doanh nhân. Sự kiện này không chỉ là dịp kỷ niệm 18 năm thành lập của CLB DNSG mà còn là cơ hội để lan tỏa đam mê và khơi dậy khát vọng khởi nghiệp cho các thế hệ tương lai, là dịp gắn kết tình thân giữa các Hội viên sau nhiều năm gắn bó cùng CLB.

Xem thêm: Chương trình 'Người Truyền Lửa 2023 - Tuổi 18' của CLB Doanh nhân Sài Gòn thành công rực rỡ

Viên xương khớp Bionature - Bước tiến mới trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe

le ra mat vien xuong khop 10

Lễ ra mắt sản phẩm mới viên xương khớp Bionature của Đại Lâm Mộc Group vào chiều ngày 8/10 tại 79 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội, ghi dấu một bước tiến đột phá trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. 

Xem thêm: Viên xương khớp Bionature - Bước tiến mới trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe

Doanh nhân Thăng Long Hà Nội bản lĩnh, sáng tạo và chia sẻ trách nhiệm cộng đồng

doanh nhan thang long 4

Ngày 10.10.2023 Tổ chức nữ lãnh đạo Toàn cầu Happy Women Leader Network phối hợp cùng Tổ chức liên kết kinh tế đa ngành HWO tổ chức chương trình vinh danh Top 30 Doanh nhân Thăng long Hà Nội cho các thành viên trong cộng đồng tại Khách sạn Bảo Sơn. Chương trình được tổ chức quy mô, trang trọng thu hút sự tham gia của nhiều đại diện tới từ các tổ chức, ban, ngành, các cơ quan truyền thông báo đài và đặc biệt là sự tham dự của hơn 200 thành viên đến từ 2 tổ chức.

Xem thêm: Doanh nhân Thăng Long Hà Nội bản lĩnh, sáng tạo và chia sẻ trách nhiệm cộng đồng

NTK Việt Hùng mang 'Cội nguồn Sân khấu' vào lộng lẫy Áo dài

coi nguon san khau viet hung

Lộng lẫy trong BST “Cội nguồn Sân khấu” của NTK Việt Hùng, 20 Nghệ sỹ và các Hoa hậu, Á hậu danh tiếng Việt đã có những giây phút thỏa sức thăng hoa trong đêm nghệ thuật Kỷ niệm Ngày Sân khấu Việt Nam và Lễ Giỗ Tổ Sân khấu năm 2023 vừa được tổ chức tại Nhà hát lớn TP.HCM.

Xem thêm: NTK Việt Hùng mang 'Cội nguồn Sân khấu' vào lộng lẫy Áo dài