• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

William đưa vợ con tham quan trường quay bí mật của 'Chúa Nhẫn'

Là fan bự của phim 'Chúa Nhẫn', Thân vương William được gặp dàn diễn viên của loạt phim khi tham gia chuyến tham quan trường quay cùng Kate, George và Charlotte.

bi mat chua te

Nhà William đi lễ nhà thờ dịp Giáng sinh 2022. Ảnh: Samir Hussein

Theo The Sun, Thân vương và Vương phi xứ Wales được mời tham gia chuyến tham quan đêm khuya độc quyền tại trường quay phần tiếp theo của The Rings of Power - tiền truyện của Lord of the Rings - ở Buttersteep Rise, Ascot. Cặp vợ chồng Hoàng gia cũng đưa cả hai con lớn là Hoàng tử George (9 tuổi) và Công chúa Charlotte (7 tuổi) đến gặp gỡ dàn diễn viên của loạt phim.

Họ được cho là đến trường quay cùng đội vệ sĩ và sau đó ở lại Windsor gần trường quay. Một nguồn tin tiết lộ với The Sun: "Vốn là fan cuồng của phim, William nhanh tay chớp lấy cơ hội đến thăm trường quay. Họ được giới thiệu với các diễn viên chính và được dẫn đi tham quan xung quanh phim trường. George và Charlotte vô cùng hào hứng. Các bé thích xem đạo cụ và cách bài trí trường quay. Louis ở nhà vì lúc ấy đã tối muộn. Họ có vệ sĩ đi kèm nhưng ít thôi. Đó cũng là một vinh dự lớn cho dàn diễn viên".

Một cảnh trong phần phim The Rings of Power. Ảnh: Amazon Prime

Một cảnh trong phần phim The Rings of Power. Ảnh: Amazon Prime

Gia đình nhà Wales đến thăm trường quay khi đoàn phim quay phần tiếp theo của The Rings of Power. Phần một là phim truyền hình đắt nhất trong lịch sử được thực hiện, tiêu tốn của Amazon hơn một tỷ bảng Anh.

Nam diễn viên Martin Freeman, thủ vai Bilbo Baggins trong Hobbit, trước đây từng tiết lộ William là người hâm mộ cuồng nhiệt của loạt phim giả tưởng và tác giả JRR Tolkien. Freeman cho hay: "Anh ấy (William) nắm rõ mười mươi về Trung Địa (vùng đất hư cấu trong các tác phẩm của Tolkien)".

Theo The Sun/Ngoisao.net

* Nguồn: https://ngoisao.vnexpress.net/william-dua-vo-con-tham-quan-truong-quay-bi-mat-cua-chua-nhan-4571239.html