• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Diễn viên Phan Minh Huyền đảm nhiệm chức vụ CEO MLi Việt Nam

Vừa qua (5/8), MLi Việt Nam đã tổ chức thành công mỹ mãn buổi Lễ ra mắt Tân thuyền trưởng - CEO là diễn viên, nữ doanh nhân trẻ Phan Minh Huyền và Lễ trao chứng nhận nhà phân phối độc quyền tại Trung tâm tổ chức sự kiện Long Vĩ Palace (số 3A Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội).

mli-phan-minh-huyen-vanhoadoanhnhan-1

Chủ tịch hội đồng quản trị MLi Việt Nam - Fashionista Stella Chang và Ông Phạm Đình Vũ – Chánh Văn phòng Hiệp hội doanh nghiệp/Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) trao nghị quyết và hoa cho Tân thuyền trưởng – CEO MLi Việt Nam Phan Minh Huyền.

 mli-phan-minh-huyen-vanhoadoanhnhan-2

Nữ diễn viên xúc động chia sẻ về vai trò mới mà cô đảm nhận. Tân CEO MLi Việt Nam hứa sẽ cố gắng hơn nữa làm tốt vai trò và trách nhiệm được giao để không phụ lòng tin tưởng của MLi.

Sự kiện vinh dự tiếp đón sự có mặt của Ông Phạm Đình Vũ – Chánh Văn phòng Hiệp hội doanh nghiệp/Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Fashionista Stella Chang – Chủ tịch hội đồng quản trị MLi Việt Nam, MC Thái Dũng, Đại diện Tập đoàn Đầu tư Quốc tế HOPE, các khách hàng thân thiết, kênh phân phối MLi Việt Nam trên toàn quốc và các cơ quan thông tấn báo chí.

 mli-phan-minh-huyen-vanhoadoanhnhan-6

Ông Phạm Đình Vũ – Chánh Văn phòng Hiệp hội doanh nghiệp/Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phát biểu tại sự kiện.

mli-phan-minh-huyen-vanhoadoanhnhan-4 

MC Thái Dũng là người dẫn dắt xuyên suốt chương trình.

 mli-phan-minh-huyen-vanhoadoanhnhan-5

CEO Phan Minh Huyền trao chứng nhận cho 3 Nhà phân phối độc quyền tại khu vực trong nước

Đồng thời, MLi Việt Nam cũng kết hợp tổ chức hội thảo với chuyên đề “Tin vào chính mình để thành công”. Hội thảo với chuyên đề “Tin vào chính mình để thành công” đã diễn ra trong không khí thân tình và sẻ chia dưới sự dẫn dắt của Chủ tịch Stella Chang và 2 nhân vật khách mời đặc biệt Ngọc Hiếu – Khánh Vân. 2 nhân vật truyền cảm hứng trong sự kiện đã mang lại những giây phút xúc động và tạo nên ngọn lửa nhiệt huyết cho những bạn trẻ hay mẹ bỉm sữa đang muốn bắt đầu kinh doanh online.

 mli-phan-minh-huyen-vanhoadoanhnhan-7

(Bên trái) Ngọc Hiếu ở Huế nghỉ học năm lớp 9 vì gia đình quá khó khăn, và bắt đầu kinh doanh online kiếm thu nhập 30-40 triệu/tháng nuôi cả nhà. (Giữa) Khánh Vân ở Bình Dương trắng tay bế con ra khỏi nhà chồng khi con 2 tháng tuổi, không đủ 100 ngàn để đi xe taxi, thành công với kinh doanh online kiếm 50-60 triệu/tháng, mua xe, mua nhà cho mẹ, em gái và cho bản thân mình.

Khánh Vân chia sẻ

Ngọc Hiếu chia sẻ

Với hơn 1.000 thành viên, mạng lưới phân phối toàn quốc và tại nhiều quốc gia trên thế giới khi kết hợp cùng tân CEO - Diễn viên Phan Minh Huyền, MLi Việt Nam sẽ bước nhanh hơn, đưa những sản phẩm chất lượng đến tay đông đảo khách hàng.

 mli-phan-minh-huyen-vanhoadoanhnhan-3

Phan Minh Huyền được biết đến là nữ diễn viên xinh đẹp, nghệ sỹ trẻ “sạch” hiếm có trong showbiz.

mli phan minh huyen vanhoadoanhnhan 10 

Cô còn là một nữ doanh nhân trẻ đa tài, một cô chủ xinh đẹp, có tài kinh doanh và sở hữu khá nhiều mô hình kinh doanh như cafe, thời trang…

phan minh huyen ml 

Phan Minh Huyền đã từng làm Đại diện hình ảnh cho MLi Việt Nam nên giúp cô hiểu rõ về các sản phẩm cũng như hiểu định hướng chiến lược để điều hành doanh nghiệp trong thời gian tới.

 mli-phan-minh-huyen-vanhoadoanhnhan-8

Tân CEO chụp hình cùng các doanh nhân “bỉm sữa” thành công nhờ kinh doanh online cùng MLi Việt Nam

MLi Việt Nam là doanh nghiệp có hệ thống kênh phân phối online chuyên nghiệp và quy mô hàng đầu tại Việt Nam, phân phối các sản phẩm làm đẹp, thực phẩm chức năng nhập khẩu chính ngạch từ châu Âu và một số quốc gia châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản… 100% các sản phẩm được kiểm định bởi Bộ Y tế, an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng với mức giá hợp lí, tiết kiệm cho khách hàng. MLi xây dựng định hướng hệ thống phân phối online sản phẩm làm đẹp giá bình dân, chất lượng 5 sao số 1 tại Việt Nam.

 mli-phan-minh-huyen-vanhoadoanhnhan-9

 Các khách mời chụp ảnh lưu niệm cuối chương trình

Hiện MLi Tiếp tục mở rộng hệ thống kênh phân phối trong và ngoài nước với vốn khởi đầu chỉ từ 2-3 triệu. Cơ hội việc làm tại nhà với kinh doanh online đã giúp cho hàng ngàn phụ nữ Việt trở nên độc lập tài chính và tự tin hơn trong cuộc sống với mức thu nhập tối thiểu 10-15 triệu/tháng.

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN MLI VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 4, 58/30 Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: www.mli.com.vn

Liên hệ đăng kí trở thành đối tác:

M.s Phan Minh Huyền - CEO MLi Việt Nam

Hotline: 0123. 640. 1013

Vân Tuyết