• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Nghệ sĩ Việt Nam trên đấu trường sắc đẹp Châu Á

Dưới bàn tay tài tình của các nghệ nhân trang điểm, thí sinh cũng như những nghệ sĩ tham gia cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2018 đã thật sự tỏa sáng tại đảo quốc sư tử xinh đẹp.

Tối 11/8 vừa qua, tại sân khấu JW Marriott Singapore đã diễn ra thành công cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2018 với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ, thí sinh đến từ đất nước hình chữ S. Không chỉ ghi dấu với bạn bè quốc tế về vẻ đẹp của trí tuệ mà thí sinh Việt Nam được đánh giá cao bởi vẻ đẹp đậm chất Châu Á.

team makeup hhdntnca 14

Hậu trường những nghệ nhân trang điểm giúp các thí sinh và nghệ sĩ Việt Nam ghi điểm tuyệt đối trong mắt bạn bè quốc tế.

team makeup hhdntnca 1

Chương trình với sự tham dự của HH Đền Hùng Giáng My, HH Ngọc Diễm, MC Anh Quân, Ca sĩ Nguyên Vũ, Kasim Hoàng Vũ, team Make up Duy Anh, Make up Ngọc Thạch, Make up Tony Tường và một số nghệ sĩ Việt Nam khác.

Dương Ngọc Thạch: là đại diện đến từ TP. HCM là người giúp thí sinh Nguyễn Mỹ Hạnh đăng quang Hoa hậu Tài Năng tại cuộc thi này. Được biết Nguyễn Mỹ Hạnh hiện là BTV của đài ANTV, HTV,... và cô chọn Thạch là người đồng hành vì Thạch không chỉ sở hữu tài năng trang điểm mà cách anh xử lý tình huống tại nhiều cuộc thi sắc đẹp.

team makeup hhdntnca 5

Khoảnh khắc hậu trường trước khi đăng quang của Nguyễn Mỹ Hạnh

team makeup hhdntnca 15

Mỹ Hạnh và Hair Stylist Hạ Vy

team makeup hhdntnca 8
 
Chân dung chàng trai 1994 Dương Ngọc Thạch

Nguyễn Duy Anh: chàng trai sinh năm 1996 nhờ được báo eva nhắc tên trước đó và sở hữu khả năng catwalk bẩm sinh nên Duy Anh đã đưa thí sinh Nguyễn Minh Châu đại diện Hà Nội đoạt giải Á Hậu tại cuộc thi. Ngoài ra cậu còn được biết đến với vai trò make up cho nhiều mỹ mhân showbiz như HH Du lịch Ngọc Diễm, Á hậu Hoàng Hạnh, Ca sĩ Phượng Vũ, Ca sĩ Hồng Gấm,....

team makeup hhdntnca 13

Duy Anh trang điểm cho khách mời trước giờ G

Make up Duy Anh chia sẻ: "Tôi rất mệt sau 2 chuyến bay dài nhưng tôi nghĩ phải cố gắng hết sức vì đội nhà và đặt tâm huyết tuyệt đối"

team makeup hhdntnca 11

Make up Duy Anh trước giờ sang Singapore tham dự Hoa Hậu

Lê Tùng: Nổi tiếng trong giới showbiz bởi make up cho nhiều bóng hồng xinh đẹp tại nhiều cuộc thi như Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á,... Lê Tùng là make up nổi danh giúp các nghệ sĩ ghi điểm với bạn bè quốc tế.

team makeup hhdntnca 6

Lê Tùng cùng các thí sinh trước giờ thi

Tony Tường: Được biết đến là một trong những chuyên gia trang điểm mát tay nhất hiện nay, Tony Tường đặc biệt được các người đẹp ưu ái lựa chọn là người song hành cùng trong các cuộc thi sắc đẹp mang tầm cỡ quốc gia.

team makeup hhdntnca 12

Make up Tony Tường trang điểm Hoa hậu thân thiện Ngọc Lan

Một số hình ảnh khác tại Hoa Hậu Doanh nhân Toàn Năng Châu Á 2018

team makeup hhdntnca 2
 
Ca sĩ Nguyên Vũ, Hoa Hậu Paris Vũ, HH Giáng My

team makeup hhdntnca 9

Từ trái sang: Diễn viên Mai Thu Huyền, Hoa hậu Paris Vũ, MC Anh Quân, HH Bikini Kim Yến

team makeup hhdntnca 10

HH Ngọc Diễm xinh đẹp nhờ make up Duy Anh

Photo: Ekip Phú Trần - Hải Diễm