• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Lương Hòa – Minh Đăng: khi hai ta về một nhà – cả thế giới mở ra

LoveYourBody, Lương Hòa và chị Minh Đăng mong muốn lan tỏa năng lượng sống tích cực và từ đó mang lại nhiều xúc cảm hạnh phúc hơn đến từng thành viên và rộng hơn chính là từng gia đình trong xã hội.

Ngày cuối cùng của năm 2022, DNXH LoveYourBody kết hợp cùng HanaGold, DalaHouse, JusBox, JMHealth&Beauty, PMT Aesthetic Clinic, ArtViet Décor và CitiGym tổ chức workshop “Sống Healthy” với mục đích mang lại sức khỏe và sắc vóc cho thành viên.

dao-dien-nguyen-luong-hoa-muon-song-healthy-truoc-het-phai-biet-loveyourbody-tgnguoinoitieng1

Buổi workshop xoay quanh những vấn đề về lối sống “healthy” – một chủ đề “hot” sau thời gian dịch Covid hoành hành và việc “giảm cân đúng cách” cũng chính là sự quan tâm muôn đời của chị em phụ nữ bởi hầu hết sau khi sinh con, phụ nữ đều trở nên “thừa cân và xuống sắc” không phải chỉ vì việc chăm sóc con vất vả mà chính do lối suy nghĩ “tập trung cho con, lo cho gia đình”, ít quan tâm đến nhu cầu của bản thân.

dao-dien-nguyen-luong-hoa-muon-song-healthy-truoc-het-phai-biet-loveyourbody-tgnguoinoitieng6

Biên đạo múa/ Đạo diễn Nguyễn Lương Hòa – Đồng sáng lập LoveYourBody cho rằng: “Việc tạo thói quen sống healthy không phải là quá khó khăn nếu bạn ý thức được rằng, mỗi ngày qua đi bạn đều thay đổi, sự thay đổi này sẽ mang đến sức khỏe và niềm vui hay mỗi ngày mở mắt ra là đối diện với mỏi mệt, bệnh tật là do sự lựa chọn của bạn. Tại LoveYourBody, Lương Hòa và chị Minh Đăng mong muốn lan tỏa năng lượng sống tích cực và từ đó mang lại nhiều xúc cảm hạnh phúc hơn đến từng thành viên và rộng hơn chính là từng gia đình trong xã hội. Việc thể hiện tình yêu thông qua việc cùng nhau luyện tập thể dục, cùng nhau thưởng thức âm vị của cuộc sống cũng chính là chất xúc tác để tình yêu thăng hoa hơn, cuộc sống gia đình hạnh phúc hơn”.

Bà Nguyễn Thị Cẩm Linh – Co-Founder & COO HanaGold khẳng định: “Phụ nữ làm đẹp là nhu cầu tất yếu, những ai biết yêu bản thân sẽ đều hiểu rằng nhan sắc không tự nhiên mà có, đó là một quá trình vươn lên không ngừng nghỉ cũng như thấu hiểu nội tâm bản thân sâu sắc hơn mỗi ngày. HanaGold mang những giá trị tương đồng với LoveYourBody vào từng sản phẩm nữ trang của mình, tạo nên sức sống và tinh thần của mỗi người phụ nữ để sự tự tin tỏa sáng một cách dịu dàng nhưng vẫn đầy bản lĩnh”.

“DalaHouse đã đi cùng LoveYourBody từ những ngày đầu thành lập, cá nhân tôi biết đến chị Minh Đăng từ dự án trước đó mang tên “Cùng Con Đi Khắp Thế Gian”, tôi thích cách chị dạy con lối sống xanh và sạch, gần gũi với thiên nhiên. Các con của chị Minh Đăng đều sử dụng sản phẩm của DalaHouse trong hành trình trưởng thành. Tôi nghĩ rằng một người chủ nhiệm có lối sống healthy và tầm nhìn sẽ tạo nên những giá trị cho cộng đồng, vì thế, tôi và DalaHouse sẵn sàng chia sẻ tất cả những kiến thức và sản phẩm để cùng nhau, chúng tôi tạo nên một thế giới sống khỏe, đẹp và hạn chế ảnh hưởng đến môi trường” – Bà Trâm Nguyễn – CEO DalaHouse chia sẻ.

dao-dien-nguyen-luong-hoa-muon-song-healthy-truoc-het-phai-biet-loveyourbody-tgnguoinoitieng3

Bà Lê Thu Hà – CEO JusBox Detox Juice & Smoothie đã vô cùng hào hứng khi đưa thương hiệu của mình đến với những tín đồ “ăn sạch – uống xanh” có mặt tại chương trình. Với kinh nghiệm 5 năm hỗ trợ hàng nghìn khách hàng hình thành thói quen bắt đầu ngày mới bằng sinh tố rau củ quả để kích thích giác quan và tạo năng lượng tích cực mỗi ngày, JusBox đã mang đến chương trình những hương vị tươi mát và đầy màu sắc.

dao-dien-nguyen-luong-hoa-muon-song-healthy-truoc-het-phai-biet-loveyourbody-tgnguoinoitieng5

dao-dien-nguyen-luong-hoa-muon-song-healthy-truoc-het-phai-biet-loveyourbody-tgnguoinoitieng7

dao-dien-nguyen-luong-hoa-muon-song-healthy-truoc-het-phai-biet-loveyourbody-tgnguoinoitieng4

Anh Nguyễn Hữu Thông – CEO JM Health & Beauty thì: “Tại JM, chúng tôi chú trọng việc mang lại sức khỏe bền vững cho khách hàng, đặc biệt là phụ nữ bởi chúng tôi tin rằng, khi phụ nữ xinh đẹp, khỏe mạnh và hạnh phúc thì cả thế giới đều nở hoa. Chính từ ước mong này, những sản phẩm chúng tôi phát triển như hồng sâm táo đỏ hay các dòng mỹ phẩm đều được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến nhất đi cùng nguyên liệu được chọn lọc cẩn thận. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng LoveYourBody để nâng tầm sức khỏe và nhan sắc phụ nữ Việt Nam cũng như tạo cơ hội để phụ nữ độc lập tài chính, từ đó, tự tin thể hiện và phát triển bản thân”.

Sự kiện có sự đồng hành hơn 70 khách mời tham dự và hơn 3.000 lượt theo dõi trên kênh livestream.

Sơn Ân

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media