• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hoa Thiên Phú - Trà giải độc giúp gan, thận luôn khỏe mạnh

Từ những nguyên vật liệu rất thân quen trong cuộc sống nhưng qua nhiều năm nghiên cứu, Hoa Mộc Thiên đã cho ra mắt hai sản phẩm trà để chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho cộng đồng, đó là Trà an thận Hoa Mộc Thiên và Trà an gan Hoa Mộc Thiên.

hoa moc thien cham soc suc khoe cong dong voi hai dong tra an gan va than 2

Hoa Mộc Thiên có trụ sở tại xóm Giếng Mật, xã Tân Hoà, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên. Đây là đơn vị phát triển và độc quyền về sản phẩm Trà an thận/gan Mộc Thiên cho tới thời điểm này.

Việc uống trà thảo mộc mỗi ngày mang lại nhiều lợi ích. Trà thảo mộc thường được biết đến với các tác dụng chống oxy hóa, giảm căng thẳng, và hỗ trợ tiêu hóa. Một số loại trà thảo mộc còn có thể giúp cải thiện giấc ngủ, hỗ trợ hệ miễn dịch, và giảm viêm nhiễm. Ngoài ra, việc uống trà thảo mộc cũng có thể là một cách tốt để giữ cơ thể được cung cấp đủ nước mỗi ngày.

hoa-moc-thien-cham-soc-suc-khoe-cong-dong-voi-hai-dong-tra-an-gan-va-than-KETNOIDOANHNHAN-1

hoa-moc-thien-cham-soc-suc-khoe-cong-dong-voi-hai-dong-tra-an-gan-va-than-KETNOIDOANHNHAN-2

Trà an gan và thận Mộc Thiên được Hoa Mộc Thiên nghiên cứu và sản xuất.

Hai dòng trà an gan/thận được Hoa Mộc Thiên nghiên cứu mấy chục năm và cho ra đời sau khi đã có hiệu quả cải thiện sức khoẻ rất nhiều người, nhất là cải thiện sức khoẻ gan và thận. Bởi vì đây là hai cơ quan quan trọng trong cơ thể con người, đóng vai trò thiết yếu trong nhiều chức năng sống trên cùng một cơ thể..

Tiếp nối câu chuyện chăm sóc sức khoẻ cho cộng đồng, Hợp tác xã Hoa Mộc Thiên kết hợp với nhà máy Công ty TNHH QT TTB Group, cho ra đời 2 dòng sản phẩm này. Đây là dòng sản phẩm được kết tinh từ những loại thảo dược xung quanh cuộc sống chúng ta như: rau dền gai, vỏ bí đao, đậu đen, rễ thiên lý, rễ cỏ tranh, rau ngô… được tối ưu hoá tỉ lệ cùng với kim tiền thảo, bông mã đề mang lại nhiều giá trị tốt cho cả gan và thận. Hơn nữa, một số thành phần được nghiên cứu trong cuốn sách “Thực phẩm chức năng” của Giáo sư Trần Đáng và cuốn sách “Cây thuốc vị thuốc Việt Nam” của Giáo sư Đỗ Tất Lợi.

Đại diện Hoa Mộc Thiên cho biết, nguyên liệu để tạo nên hai dòng trà này được trồng từ vườn dược liệu tại Trung tâm Nghiên cứu và phát triển cây thuốc ở xã Ngũ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội. Các nguyên vật liệu được trồng trong điều kiện đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt để cho ra sản phẩm sạch và an toàn. Mỗi loại nguyên liệu đều đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật thu hoạch, từ thời gian và thời tiết, cho đến các phương pháp thu hoạch, hay bảo quản nguyên liệu. Hơn thế nữa, đối với một số cây thuốc cần thu hoạch theo từng giai đoạn sinh trưởng, hoặc thu hoạch theo từng bộ phận. Việc thu hoạch này cần tuân thủ các điều kiện bắt buộc khi thu hoạch vùng nguyên liệu thảo dược sẽ giúp đảm bảo chất lượng nguyên liệu… Đây chính là giá trị cốt lõi trọng để tạo nên giá trị sản phẩm thảo dược.
Bà Bích Ngọc, đại diện Hợp tác xã Hoa Mộc Thiên chia sẻ thêm: “Bạn biết đấy mỗi sản phẩm đều có câu chuyện riêng của mình và tôi cũng thế, việc hình thành ý tưởng ra sản phẩm này là chúng tôi đã có bề dày nghiên cứu mấy chục năm, và giúp rất nhiều người cải thiện sức khoẻ thực sự hiệu quả. Chúng tôi không chạy theo lợi nhuận, và cũng không dùng nó để kinh doanh ngắn ngày, và tuyệt đối sản phẩm 100% nguyên bản, không hoá chất đến với người tiêu dùng.”

 hoa-moc-thien-cham-soc-suc-khoe-cong-dong-voi-hai-dong-tra-an-gan-va-than-KETNOIDOANHNHAN-3

hoa-moc-thien-cham-soc-suc-khoe-cong-dong-voi-hai-dong-tra-an-gan-va-than-KETNOIDOANHNHAN-4

Nhân viên Hoa Mộc Thiên đóng gói sản phẩm.

Trà an gan và an thận Hoa Mộc Thiên là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và đạt chuẩn GMP, hứa hẹn mang lại sức khoẻ toàn diện cho người sử dụng. Trà an gan/thận Hoa Mộc Thiên giúp giảm cảm giác mệt mỏi tê bì chân tay, giúp máu lưu thông; Giảm tình trạng nóng trong người, thanh nhiệt, hỗ trợ thải độc trong cơ thể; Giảm tình trạng mẩn ngứa, mề đay, mụn nhọt do chức năng gan bị suy giảm; Giảm tình trạng rối loạn tiêu hóa do rối loạn chức năng gan, giúp lọc máu sạch bảo vệ tê bào gan; Làm sạch máu, đào thải độc tố, giúp máu lưu thông; Giảm máu nhiễm mỡ, gan nhiễm mỡ…

Với tinh thần tối thượng, sức khoẻ của mọi người chính là gia tài lớn nhất của chúng tôi, sự giàu có của chúng tôi nằm ở việc bạn không phải chạy đôn chạy đáo, vừa tốn tiền tốn của nhưng không hiệu quả.”, bà Bích Ngọc chia sẻ.

 hoa-moc-thien-cham-soc-suc-khoe-cong-dong-voi-hai-dong-tra-an-gan-va-than-KETNOIDOANHNHAN-5

Hai dòng trà này được sản xuất trên dây chuyền với công nghệ hiện đại và đạt chuẩn GMP.

Trà an gan mộc thiên có tác dụng hỗ trợ gan đào thải và lọc bỏ các chất độc có hại tích trong lá gan. Mục đích chính khi dùng sản phẩm này là để bào vệ tế bào gan, tăng cường sức khỏe của lá gan thông qua việc bổ sung các thực phẩm có lợi cho gan. Chúng có những hiệu quả nhất định trong việc phòng ngừa giảm nguy cơ tổn thương gan hoặc mắc bệnh về gan. Trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm của các thương hiệu khác nhau, thậm chí của nhiều nước. Nhưng điều đặc biệt, trà an gan mộc thiên đã giúp cho rất nhiều người cải thiện sức khỏe nhờ dòng trà thảo mộc tinh túy từ thiên nhiên ban tặng.

https://nongtraisuckhoe.com/

Hà Phương

*Theo Ấn phẩm Kết nối Doanh nhân