• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Nsx - Dược Sĩ Tiến bắt tay Hương Giang 'chơi lớn' ra mắt sân chơi âm nhạc khủng cho giới trẻ

Ngày 14/5 vừa qua, bộ đôi Nhà sản xuất Dược sĩ Tiến và Hoa hậu Hương Giang tiếp tục kết hợp thực hiện chương trình Trẻ Concert. Đây là lễ hội âm nhạc kết hợp workshop kỹ năng dành cho sinh viên các trường Đại học ở TP.HCM, cụ thể là: Đại học Quốc tế - ĐHQG TP.HCM, Đại học Ngân hàng, Đại học Công nghệ Hutech, Đại học Văn Lang, Đại học Y dược, Đại học Tài chính - Marketing.

HUONG GIANG DUOC SI TIEN 

Dược sĩ Tiến và Hương Giang đã chia sẻ lý do đặc biệt khi thực hiện 'Trẻ Concert', là lễ hội âm nhạc giải trí đa màu sắc kết hợp với các workshop kỹ năng dành cho các bạn sinh viên. Bên cạnh mục tiêu gắn kết cộng đồng, Dược sĩ Tiến hy vọng, đây sẽ trở thành một chương trình âm nhạc hàng đầu dành cho giới sinh viên, với những trải nghiệm thực tế. 

Hoa hậu Hương Giang bênh vực Dược sĩ Tiến, phủ nhận làm show để "làm màu" ảnh 4

 Dược sĩ Tiến, Hương Giang sát cánh trong nhiều hoạt động nghệ thuật

Chỉ một ngày sau khi công bố dự án Miss Universe hoành tráng, Dược sĩ Tiến Entertainment lại khiến netizen trầm trồ khi chính thức trình làng Trẻ Concert -Lễ hội âm nhạc giải trí đa màu sắc kết hợp với các workshop kỹ năng dành cho sinh viên

Bên cạnh mục tiêu gắn kết cộng đồng, Trẻ Concert được kỳ vọng trở thành một chương trình âm nhạc hàng đầu dành cho sinh viên, 1 platform trải nghiệm thường niên mà cộng đồng sinh viên cả nước mong chờ.

Erik và Đức Phúc là hai trong số những nghệ sĩ tham gia vào dự án của Dược Sĩ Tiến.

Erik và Đức Phúc là hai trong số những nghệ sĩ tham gia vào dự án của Dược Sĩ Tiến.

duoc-si-tien-tung-sieu-concert-cho-sinh-vien-voi-format-hap-dan-chua-tung-co-TGNGUOINOITIENG10

“TRẺ CONCERT” sẽ là nơi tạo cơ hội để sinh viên được phát triển tài năng, kết nối với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và chắp cánh đam mê hoạt động trong ngành công nghiệp giải trí. Bên cạnh đó, chương trình sẽ trao tặng nhiều phần quà thiết thực cùng các suất học bổng khuyến học với tổng giá trị hơn 5 tỷ đồng.

Chuỗi concert dự kiến kéo dài gần 8 tháng (từ tháng 6/2024 đến tháng 1/2025), diễn ra tại 7 trường Đại học - Cao đẳng thuộc khu vực TP.HCM.

HUONG GIANG DUOC SI TIEN5

MC Đại Nghĩa

KIM XUAN

Nghệ sĩ Kim Xuân

HUONG GIANG DUOC SI TIEN7

Siêu mẫu Như Vân

Trong bối cảnh nền công nghiệp giải trí đang ngày càng phát triển, cơ hội dành cho những người trẻ có tiềm năng ngày càng mở rộng khi được tiếp xúc gần hơn với môi trường giải trí. Hiểu được nhu cầu đó, Trẻ Concert - lễ hội âm nhạc kết hợp workshop dành cho sinh viên do DST Entertainment phối hợp cùng công ty HG Star Group đồng sản xuất với sự đồng hành của AcneCeutics - thương hiệu dược mỹ phẩm do chính Dược sĩ Tiến sáng lập dành riêng cho da mụn, góp phần đưa nghệ thuật vào môi trường giáo dục, tạo ra một lễ hội âm nhạc giải trí đa màu sắc ở Trẻ Concert.

HUONG GIANG DUOC SI TIEN6

Theo chia sẻ của Ban Tổ Chức, Trẻ Concert sẽ được tổ chức vào 2 ngày cuối tuần liên tiếp nhau mỗi tháng, bắt đầu từ tháng 6/2024 và dự kiến kết thúc bằng đêm Gala tổng kết vào tháng 1/2025. Xuyên suốt 2 ngày diễn ra sự kiện là các hoạt động đa dạng, hấp dẫn và được thiết kế đặc biệt theo nhu cầu của sinh viên. Ngày đầu tiên là mô hình tổ hợp các workshop hướng dẫn các kỹ năng nghệ thuật, ngày tiếp theo được ghi dấu bằng một concert quy mô, nơi sinh viên có cơ hội tỏa sáng với tài năng của mình. Thông qua mức độ “chịu chi” của DST Entertainment vào các dự án trước đó như phim điện ảnh Hạnh Phúc Máu, The New Mentor hay mới đây nhất là Miss Universe vừa được công bố, khán giả hoàn toàn có thể tin tưởng vào tầm cỡ của Trẻ Concert.

Sân khấu âm nhạc đẳng cấp với những màn kết hợp có 1-0-2

Đêm trình diễn của Trẻ Concert được nhà sản xuất đầu tư hoành tráng từ sân khấu thời thượng,  ánh sáng hiện đại, âm thanh đỉnh cao đến những bản mashup ấn tượng, những phần dàn dựng công phu. Đây cũng là sân khấu của hàng loạt ca khúc mới lần đầu tiên được trình diễn. Tất cả hứa hẹn tạo nên một không gian âm nhạc khác biệt và duy nhất.

duoc-si-tien-tung-sieu-concert-cho-sinh-vien-voi-format-hap-dan-chua-tung-co-TGNGUOINOITIENG3

Ca sĩ Hoàng Tôn

duoc-si-tien-tung-sieu-concert-cho-sinh-vien-voi-format-hap-dan-chua-tung-co-TGNGUOINOITIENG4

Ca sĩ Nguyễn Trung Quân

duoc-si-tien-tung-sieu-concert-cho-sinh-vien-voi-format-hap-dan-chua-tung-co-TGNGUOINOITIENG5

Ca sĩ Quốc Thiên

duoc-si-tien-tung-sieu-concert-cho-sinh-vien-voi-format-hap-dan-chua-tung-co-TGNGUOINOITIENG6

duoc-si-tien-tung-sieu-concert-cho-sinh-vien-voi-format-hap-dan-chua-tung-co-TGNGUOINOITIENG8

Ca sĩ Đức Phúc

duoc-si-tien-tung-sieu-concert-cho-sinh-vien-voi-format-hap-dan-chua-tung-co-TGNGUOINOITIENG9

Ca sĩ Eric

Đặc biệt, không thể không nhắc đến phần thể hiện tài năng của chính các bạn sinh viên trong ngôi trường sẽ diễn ra Trẻ Concert. Họ là những sinh viên được tuyển chọn dựa trên khả năng ca hát, tham gia huấn luyện để song ca cùng các ca sĩ đang được giới trẻ yêu thích như Hoàng Tôn, Phạm Hồng Phước, Đức Phúc, Quốc Thiên, Nguyễn Trần Trung Quân, Erik.

Các nghệ sĩ tham gia Trẻ concert

Điểm độc đáo của mỗi đêm nhạc chính là sự xuất hiện của một nữ khách mời đặc biệt. Nữ nghệ sĩ này chắc chắn sẽ tạo nên nhiều điều bất ngờ ở mỗi đêm diễn của Trẻ Concert.

Tạo môi trường học hỏi các kỹ năng nghệ thuật với chuỗi workshop đa dạng

Trẻ Concert không chỉ là một chương trình âm nhạc đơn thuần, mà còn kết hợp thực hiện mô hình tổ hợp workshop trải rộng ở nhiều lĩnh vực nghệ thuật biểu diễn như dẫn chương trình, ca hát, diễn xuất, người mẫu, phát triển kỹ năng tư duy phản biện cùng sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Hoạt động workshop này sẽ được tổ chức vào ngày đầu tiên của Trẻ Concert, đây sẽ là nơi giao lưu của các bạn sinh viên và giúp các bạn có cơ hội học hỏi thêm nhiều kỹ năng ở các lĩnh vực nghệ thuật

duocsitien

Toàn cảnh buổi họp báo 

duoc si tien tung sieu concert cho sinh vien voi format hap dan chua tung co toancanhbaochi

Cụ thể, xuyên suốt hoạt động workshop, sinh viên sẽ được lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm và trực tiếp thị phạm từ các khách mời đặc biệt như nhà sản xuất Dược sĩ Tiến (kỹ năng tư duy phản biện, phát triển bản thân, định hướng tương lai), MC Trác Thúy Miêu - MC Liêu Hà Trinh (kỹ năng dẫn chương trình), NSND Kim Xuân - diễn viên Đại Nghĩa (kỹ năng diễn xuất), ca sĩ Ngọc Mai - ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân (kỹ năng ca hát), người mẫu Lê Thu Trang và người mẫu Như Vân (kỹ năng trình diễn thời trang). Thông qua đó, Trẻ Concert mong muốn tạo ra một sân chơi để sinh viên rèn luyện kỹ năng mềm, khuyến khích người trẻ dám mơ ước, dám thể hiện, dám tỏa sáng, khám phá nhiều khả năng hơn của bản thân.

trac thuy mieu.2

Nhà báo Trác Thúy Miêu

duoc-si-tien-dai-nao-showbiz-viet2

Học bổng và quà tặng cực hấp dẫn, tổng giá trị lên đến 5 tỷ đồng

Vượt qua khỏi khuôn khổ của một sự kiện giải trí thông thường, giá trị mà Trẻ Concert kỳ vọng đem đến tại mỗi điểm dừng chân còn là sự chắp cánh, nuôi dưỡng đam mê của thế hệ sinh viên. Theo chia sẻ củaBan Tổ Chức, Trẻ Concert sẽ trở thành một sân chơi có giá trị cả về vật chất lẫn tinh thần cho cộng đồng sinh viên trong địa bàn TP. Hồ Chí Minh. Đây cũng chính là lý do mà Dược sĩ Tiến quyết định sẽ mang thương hiệu AcneCeutics của mình trở thành nguồn cấp vốn lớn nhất cho chuỗi sự kiện ý nghĩa này.

Cụ thể, tại mỗi concert, thương hiệu và BTC chương trình sẽ chọn ra 20 khán giả may mắn nhận được phần quà từ nhà tài trợ với trị giá 1.000.000 đồng hiện kim và gói sản phẩm chăm sóc da. Bên cạnh đó, 50 suất học bổng khuyến học có giá trị tiền mặt cũng sẽ được AcneCeutics và các đơn vị đồng hành trao ngay trên sân khấu cho sinh viên tại điểm trường diễn ra sự kiện. Sau khi chuỗi chương trình kết thúc, tại đêm diễn Gala, nhà sản xuất sẽ công bố 10 sinh viên được AcneCeutics hỗ trợ học bổng toàn phần, có giá trị tại thời điểm nhận cho đến khi tốt nghiệp.

duoc-si-tien-tung-sieu-concert-cho-sinh-vien-voi-format-hap-dan-chua-tung-co-tgnguoinoitieng-hp

Bên cạnh đó, với mong muốn chăm sóc làn da sinh viên bằng những sản phẩm, công thức chuẩn y khoa, AcneCeutics sẽ đem đến nhiều phần quà thiết thực và giá trị. Các hoạt động tư vấn, giải đáp thắc mắc liên quan đến những vấn đề về da cũng sẽ được triển khai ngay trong khuôn khổ từng hoạt động của Trẻ Concert. Đồng thời, Dược sĩ Tiến công bố việc sẽ trích 5% doanh thu của AcneCeutics để thành lập quỹ khuyến học DST (DST Study Promotion Fund) nhằm trao học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và bảo trợ các sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt học hết đại học.

Trẻ Concert do Dược sĩ Tiến - Entertainment cùng công ty HG Star Group đồng sản xuất, được tài trợ độc quyền bởi thương hiệu AcneCeutics - thương hiệu dược mỹ phẩm do chính Dược sĩ Tiến sáng lập dành riêng cho da mụn. Sự kiện sẽ diễn ra định kỳ vào 2 ngày cuối tuần liên tiếp trong mỗi tháng tại các trường Đại học - Cao đẳng trong khu vực TP.HCM, bắt đầu từ 29 - 30/6/2024 và kết thúc bằng đêm Gala dự kiến diễn ra vào 11/01/2025.

 Mọi thông tin, thắc mắc vui lòng liên hệ:

●      Fanpage: Dược sĩ Tiến • Entertainment

●      TikTok: https://www.tiktok.com/

●      Mr. Trần Hoàng Dũng - Phụ trách truyền thông Dược sĩ Tiến - Entertainment

Email: trandung.dst@gmail.com

SĐT: 0795.44.84.84