• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Vợ Trấn Thành gây tranh cãi

Hari Won có tên trong danh sách giám khảo show nhảy dành cho dân chuyên nghiệp "Nữ hoàng vũ đạo đường phố". Khả năng vũ đạo nữ ca sĩ nhận phản ứng trái chiều.

Hari Won có đủ sức làm giám khảo show nhảy?

Sau thời gian dài chờ đợi, chương trình truyền hình nổi tiếng của Hàn Quốc Street woman fighter ra mắt phiên bản tại Việt Nam với tên gọi Nữ hoàng vũ đạo đường phố.

Fanpage show phiên bản Việt tung poster giới thiệu những gương mặt sẽ đồng hành cùng chương trình, trong đó Gil Lê đảm nhận vai trò dẫn chương trình. Thành viên ban giám khảo gồm Diệp Lâm Anh, vũ công Hàn Quốc Wootae và Hari Won.

Vo Tran Thanh gay tranh cai anh chup man hinh 2024 06 26

Hari Won làm giám khảo show nhảy cùng Diệp Lâm Anh, Wootae.

Hari Won làm giám khảo show nhảy cùng Diệp Lâm Anh, Wootae.

Thay vì dàn giám khảo chuyên môn, show vẫn đặt niềm tin ở Hari Won bên cạnh Diệp Lâm Anh - thành viên nhóm nhảy Big Toe Crew, Wootae - hoạt động trong hai nhóm nhảy Mbitious và Badd Company, tham gia Street man fighter (2022), từng hợp tác với BoA, Super Junior, Baehyun và Kai (EXO)… Gil Lê đóng vai trò MC nhưng cũng từng là thành viên nhóm nhạc B-Girl.

Thời điểm còn hoạt động ở Kpop năm 2012, Hari thuộc nhóm nhạc nữ Kiss gồm 4 thành viên mang quốc tịch Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc. Cô chỉ hoạt động một năm và rời nhóm đến Việt Nam.

Việc mời các ca sĩ không chuyên về vũ đạo làm giám khảo show nhảy từng gây tranh cãi. Năm 2022, Street Dance Vietnam (Đây chính là nhảy đường phố phiên bản Việt) để Bảo Anh và Chi Pu làm huấn luyện viên dẫn dắt các vũ công chuyên nghiệp khiến khán giả khó hiểu.

Khán giả bất mãn

Nhìn poster chương trình đăng tải, không ít khán giả nhầm tưởng Hari Won giữ vai trò MC thay vì Gil Lê. Có ý kiến nhận định Hari Won là gương mặt quen thuộc trên show giải trí nhưng chưa thực sự phù hợp với show dành cho dân chuyên.

“Diệp Lâm Anh không phải bàn, Hari Won ngoài tham gia game show thấy cũng vui thì tài năng tôi chưa cảm được, mặc dù từng được đào tạo ở Hàn Quốc”, “Chương trình về nhảy nhưng Hari không có chuyên môn. Showbiz Việt thiếu gì những tài năng để ngồi vào vị trí đó”, “Thay Hari bằng biên đạo nữ để có tính chuyên môn thì ổn hơn”, “Hari Won có quyền chấm điểm các dancer chuyên nghiệp sao? Nhìn vào dàn này tôi thấy Hari Won chỉ có công việc duy nhất là phiên dịch”… khán giả để lại ý kiến.

Hari Won bị chỉ trích vì kỹ năng nhảy nhưng đảm nhận vị trí giám khảo trong show hội tụ dancer chuyên nghiệp.

Hari Won bị chỉ trích vì kỹ năng nhảy nhưng đảm nhận vị trí giám khảo trong show hội tụ dancer chuyên nghiệp.

Trái lại, một bộ phận khán giả chỉ ra Hari Won được mời vì nổi tiếng qua nhiều chương trình lớn, đồng thời là ca sĩ performance (chuyên về trình diễn - PV). Ngoài ra, dàn giám khảo có người Hàn Quốc nên sẽ thuận lợi hơn trong việc trao đổi, đánh giá.

Nhiều người gay gắt chỉ trích chương trình cố tình mời nghệ sĩ không có chuyên môn nhảy, cốt tạo tranh luận.

Nữ hoàng vũ đạo đường phố dự kiến phát sóng cuối tháng 7 với sáu đội thi bao gồm F.E.D, Hanoi X Girls, Oops, Sallad, So Fire, SS Warriorz.

Theo Tiền Phong

* Nguồn: https://tienphong.vn/vo-tran-thanh-gay-tranh-cai-post1649654.tpo