• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Những tín đồ đam mê 'cày' phim sắp được xem Netflix miễn phí

Netflix đang cân nhắc cung cấp gói xem phim miễn phí, mở rộng thị trường và tăng người dùng.

Netflix đang xem xét một bước đi táo bạo khi dự định cung cấp gói xem phim hoàn toàn miễn phí, được hỗ trợ bởi quảng cáo. Động thái này nhằm mở rộng thị trường và thu hút thêm người dùng, đặc biệt tại các quốc gia châu Á và châu Âu, nơi người tiêu dùng có thu nhập thấp chưa đủ khả năng chi trả cho các gói hiện tại.

netfix mien phi

Netflix cân nhắc tung ra gói xem phim miễn phím có chèn quảng cáo.

Tuy nhiên, gói miễn phí này sẽ không được áp dụng tại Mỹ và Canada, những thị trường mà Netflix đã gần như bão hòa. Hiện tại, đây mới chỉ là ý tưởng đang được thảo luận nội bộ và chưa có kế hoạch triển khai cụ thể.

Ý tưởng này được cho là xuất phát từ sự tăng trưởng chậm của gói xem phim có quảng cáo hiện tại của Netflix, so với các đối thủ như Prime Video, Hulu và Peacock.

Nếu được triển khai, đây sẽ là một bước ngoặt lớn đối với Netflix, vốn luôn định vị mình là dịch vụ xem phim trực tuyến không quảng cáo. Tuy nhiên, với những thay đổi gần đây như mở rạp chiếu phim, sản xuất trò chơi điện tử và thử nghiệm các sự kiện trực tiếp, việc ra mắt gói miễn phí có vẻ là một bước đi hợp lý để Netflix tiếp tục đổi mới và thích nghi với thị trường.

Dù vậy, việc cung cấp gói miễn phí cũng đặt ra nhiều thách thức cho Netflix, đặc biệt là trong việc cân bằng giữa trải nghiệm người dùng và doanh thu từ quảng cáo.

Theo Người đưa tin

* Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/nhung-tin-o-am-me-cay-phim-sap-uoc-xem-netflix-mien-phi-a669753.html