• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

'Miêu quý tộc' Hà Nhi kết hợp 'Voi Bản Đôn' Anh Tú trong 'MV Khước Từ'

Hà Nhi: "Voi Bản Đôn Anh Tú hơn cả 1 người đồng nghiệp trong nghề" đồng thời nói về việc "bằng mặt không bằng lòng" trong showbiz.

Mới đây, "Miêu Quý Tộc" Hà Nhi kết hợp với "Voi Bản Đôn" Anh Tú ra mắt "Khước từ" thu hút sự chú ý. Sau chương trình The Masked Singer, Hà Nhi và Anh Tú trở thành cặp song ca được yêu thích. Đặc biệt, bản mashup "Chắc anh đang" và "Lời tạm biệt chưa nói" tại The Masked Singer của cặp đôi nhận được "cơn mưa" lời khen. Không chỉ hợp nhau trên sân khấu, ở ngoài đời, Hà Nhi và Anh Tú cũng là đôi bạn thân thiết.

ha nhi ke ve lan di qua gioi han voi voi ban don anh tu

Hà Nhi cho biết: "Với Nhi, Anh Tú là 1 người anh rất đáng yêu với nhiều năng lượng tích cực. Nhiều lúc cũng hơi 'lố' giống Nhi (cười). Anh Tú là người mà Nhi luôn tin tưởng để tâm sự và hỏi xin lời khuyên khi làm nghề. Anh ấy luôn sẵn sàng chia sẻ rất sâu về những thứ mà anh ấy biết, và cũng sẵn sàng học hỏi khi người khác giỏi ở điểm nào đó. Tụi Nhi không có khoảng cách khi làm nghề cùng nhau, có những chuyện nhiều lúc Tú không nói ra nhưng Nhi nhìn vào mắt Tú là biết Tú đang phải trải qua rất nhiều mới tới được đích".

Hà Nhi cũng "úp mở" về lần cả hai… "đi quá giới hạn". Tất nhiên đó là "giới hạn" rất đáng yêu, đánh dấu sự tận tâm nỗ lực của cả 2 trong công việc: "... Có 1 lần 2 đứa thật sự đã đi quá giới hạn, đêm hôm đó, cả 2 hẹn nhau và hứa sẽ chỉ thu âm ca khúc "Khước từ" trong khoảng 30 phút, tuy nhiên chúng tôi mải mê với công việc đến mức "vượt giới hạn" nhìn qua là đã 3 giờ trôi qua. Lúc đó Nhi nghĩ chắc anh Tú mệt lắm rồi, nhưng vì dự án của Nhi nên anh Tú quyết định phải thu âm thật chỉn chu. Nghĩ lại thật sự thấy anh ấy có tâm quá!"

ha nhi ke ve lan di qua gioi han voi voi ban don anh tu 1

Hà Nhi - Anh Tú là đôi bạn thân thiết

Hà Nhi cũng chia sẻ về tình bạn trong showbiz. Nhiều người cho rằng trong showbiz không có tình bạn thực sự, rất nhiều người "bằng mặt không bằng lòng" với nhau.

Hà Nhi thẳng thắn: "Không phải chỉ trong showbiz, chuyện 'bằng mặt không bằng lòng' giữa bạn bè với nhau cũng không có lạ ở đời thường. Vậy nên nếu có tình bạn thật ở đời thường thì tất nhiên là trong showbiz cũng có. Chỉ có điều, những thứ tốt đẹp thì thường không mấy ai tin, còn drama thì gây hứng thú hơn nhiều. Vấn đề không phải ở trong showbiz hay ngoài showbiz, vấn đề nằm ở niềm tin của bạn đang đặt ở đâu".

Nhung Nguyễn