• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

'Hành khúc Doanh nhân Sài Gòn' 2023 đến với Khánh Hòa - Ninh Thuận

Để chào mừng cột mốc 18 năm hình thành và phát triển cũng như được sự hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi của UBND Tỉnh Khánh Hòa, UBND Tỉnh Ninh Thuận, UBND Huyện Ninh Hải, Sở Công thương Tỉnh Ninh Thuận, các hội đoàn, CLB DNSG tổ chức chương trình Caravan năm 2023, Hành trình TpHCM - Khánh Hòa - Ninh Thuận với mục tiêu tìm kiếm cơ hội đầu tư và xúc tiến thương mại với các doanh nghiệp trên cả nước, cũng như chung tay giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn tại các tỉnh thành.

caravan-2023-chinh-thuc-khoi-dong-4

Caravan HKDNSG 2023 đã nhận được nhiều sự đồng thuận từ các Doanh nhân tham gia chương trình

Ngày 14/04 vừa qua, Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn chính thức công bố chương trình Caravan năm 2023, hành trình TP.HCM - Khánh Hòa - Ninh Thuận với chủ đề "Hành khúc Doanh Nhân Sài Gòn" thời gian dự kiến trong 4 ngày từ 20-23/7/2023.

caravan-2023-chinh-thuc-khoi-dong-2

Các thành viên trong BTC, BTV, BCH CLB DNSG tại mô hình sự kiện “đua thuyền rồng” – Một trong những hoạt động đặc biệt của chương trình Caravan 2023

caravan-2023-chinh-thuc-khoi-dong-6

Buổi họp báo đã thu hút đông đảo Doanh nhân CLB DNSG và bạn bè tham dự

Caravan 2023 có nhiều điểm nhấn, nhiều điều đặc biệt nhưng vẫn đậm chất DNSG - một tập thể đoàn kết, mạnh mẽ, sáng tạo và sẻ chia được thể hiện trong suốt hành trình thực hiện Sứ mệnh và Tôn chỉ của chính mình, đó là: “Làm giàu chân chính, Hợp tác phát triển, Văn hóa tri thức & Trách nhiệm Xã hội”.

caravan-2023-chinh-thuc-khoi-dong-1

Ông Ngô Thanh Tùng - Phó Chủ tịch thường trực CLB DNSG trao quyết định bổ nhiệm và cờ truyền thống của CLB DNSG cho Bà Đinh Võ Thị Ngọc Huyền - Trưởng Ban tổ chức chương trình Caravan 2023.

Trong lộ trình dự kiến, với sự tham gia của khoảng 250 doanh nhân và 80 xe, đoàn Caravan sẽ chinh phục một trong những cung đường biển đẹp nhất Việt Nam, khám phá nhiều cảnh sắc tuyệt đẹp với một bên là đồi núi trùng trùng và một bên là biển xanh cát trắng, cùng thưởng thức các món ăn đặc sản của miền Nam Trung Bộ đầy nắng và gió.

Một trong những điểm nhấn khác biệt, đáng chú ý trong chuyến Caravan lần này là sự kiện “Đua Thuyền Rồng” - Đây là hoạt động đặc trưng, độc đáo nổi bật tại địa phương để cầu mong mưa thuận gió hòa được CLB DNSG phối hợp với UBND Tỉnh Ninh Thuận, UBND Huyện Ninh Hải tổ chức, hứa hẹn đem lại những trải nghiệm khác biệt và đáng nhớ. 

caravan-2023-chinh-thuc-khoi-dong-3

Ban thường vụ, Ban chấp hành đã trao những bó hoa tươi thắm cho các thành viên BTC chương trình Caravan HKDNSG 2023

Công tác thiện nguyện luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu của CLB DNSG. Năm nay, ngoài việc trao các căn nhà tình thương đến với bà con đồng bào dân tộc Raglai, Caravan 2023 còn chung tay thắp sáng những ước mơ, đưa thế hệ mầm non của đất nước đến gần hơn với sự phát triển của công nghệ và thế giới bằng cách trao tặng 02 dự án phòng máy tính hiện đại cho 2 trường tiểu học thuộc Huyện Ninh Hải, Tỉnh Ninh Thuận và 150 phần quà cho các em học sinh thuộc diện khó khăn với tổng giá trị đóng góp cho thiện nguyện lần này lên đến khoảng 1,2 tỷ đồng được huy động từ Hội viên CLB DNSG và bạn hữu.

Ngoài ra, tại Ninh Thuận, CLB DNSG sẽ có các hoạt động giao lưu thể thao cùng doanh nhân trên địa bản tỉnh Ninh Thuận và các tỉnh lân cận qua giải Golf và Tennis. Đây là 2 CLB trực thuộc mà CLB DNSG vừa thành lập để phát huy tinh thần thể thao, kết nối của các hội viên nói riêng và doanh nhân cả nước nói chung.

Một trong những nội dung chính của Caravan năm nay là “Chương trình Ngày Hội Giao Thương” được CLBDNSG kết hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Ninh Thuận, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Ninh Thuận và sự đồng hành của Sở công thương Tỉnh Ninh Thuận. Chương trình hứa hẹn sẽ đem đến nhiều cơ hội giao thương và các cơ hội đầu tư, hợp tác, xúc tiến thương mại với sự tham gia khoảng 80 gian hàng.

Chương trình sẽ khép lại với đêm Gala “Sắc màu Doanh nhân”, gồm các tiết mục văn nghệ và hóa trang đặc sắc với mục đích gắn kết các doanh nhân, đồng thời phát huy tinh thần tương thân tương ái và bản lĩnh của người Doanh nhân trong bối cảnh kinh tế nhiều biến động.

CLB DNSG kỳ vọng thông qua chương trình này sẽ mang đến cho Hội viên nhiều cung bậc cảm xúc, nhiều trải nghiệm mới mẻ, nhiều phút giây thư giãn, gắn kết tình thân giữa các hội viên; đồng thời mang đến nhiều cơ hội hợp tác và đầu tư cho Doanh nhân TP.HCM và Doanh nhân các tỉnh miền Nam Trung Bộ.

caravan-2023-chinh-thuc-khoi-dong-7

Ban Thường vụ (BTV) CLB DNSG & Ban tổ chức (BTC) Caravan 2023 cùng Ông Lê Như Hiếu - Phó tổng giám đốc Long Beach Group - nhà tài trợ Kim Cương trong buổi lễ ký kết Hợp đồng tài trợ.

caravan-2023-chinh-thuc-khoi-dong-9

BTV CLB DNSG & BTC Caravan 2023 cùng Ông Nguyễn Hữu Phúc – Đại diện CLB Golf DNSG - nhà tài trợ Bạch Kim trong buổi lễ ký kết Hợp đồng tài trợ.

caravan-2023-chinh-thuc-khoi-dong-10

BTV CLB DNSG & BTC Caravan 2023 cùng Ông Đào Ngọc Hoàng Giang – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Giải pháp thiết bị Sao Mai - nhà tài trợ vàng trong buổi lễ ký kết Hợp đồng tài trợ.

caravan 2023 chinh thuc khoi dong 8

Ban Thường vụ CLB DNSG & Ban tổ chức Caravan 2023 cùng Ông Lê Doãn – CEO Công ty TNHH Thương mại Xuất nhập khẩu Phúc Khang - nhà tài trợ Bạch Kim trong buổi lễ ký kết Hợp đồng tài trợ.

Bên cạnh đó, chương trình Caravan 2023 còn nhận được nhiều sự đồng hành từ các nhà tài trợ như: Long Beach Group ( tài trợ kim cương); Phúc Khang Medical ( tài trợ bạch kim), CLB GOLF DNSG (tài trợ bạch kim); Sao mai Education (tài trợ vàng); Hoàn Mỹ Resort (tài trợ đồng); Công ty Thương mại & Sản xuất vật liệu xây dựng Đức Hiếu (tài trợ đồng) và các nhà tài trợ đồng hành như: Công ty TNHH May Sư Tử Vàng - Nhà tài trợ đồng phục cho đoàn; Công ty CP Đầu tư Khu Công nghiệp Hoàng Thành Du Long; Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Ann; Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Simple life…

caravan 2023 chinh thuc khoi dong 11

Ban tổ chức cùng các nhà tài trợ chương trình Caravan Hành Khúc Doanh nhân Sài Gòn 2023

Là tổ chức xã hội nghề nghiệp do UBND TP.HCM quyết định thành lập và phê duyệt điều lệ hoạt động, qua chương trình Caravan lần này, CLB DNSG một lần nữa kỳ vọng mang đến cho Hội viên nhiều cung bậc cảm xúc, nhiều trải nghiệm mới mẻ, nhiều phút giây thư giãn, gắn kết tình thân giữa các hội viên; đồng thời mang đến nhiều cơ hội hợp tác và đầu tư cho doanh nhân TP.HCM và các tỉnh miền Nam Trung Bộ.

caravan-2023-chinh-thuc-khoi-dong-12

Bài hát ‘Hành khúc Doanh nhân Sài Gòn” của Nhạc sĩ  Vũ Hoàng như tiếp lửa cho tinh thần vượt sóng can trường của các Doanh nhân CLB DNSG trong hành trình thực hiện tất cả tôn chỉ của chính mình.

caravan-2023-chinh-thuc-khoi-dong-11

Ban tổ chức cùng một số khách mời trong lễ công bố Caravan 2023

Thông tin chi tiết liên hệ:

Văn phòng CLB Doanh nhân Sài Gòn

Địa chỉ văn phòng: Tầng 1, 250 Nguyễn Thị Minh Khai, P6, Q3, Tp.HCM.

Điện thoại: (028) 3507 5774 – 0909 445 435

Email: banthuky@clbdoanhnhansaigon.vn

PV