• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Versace Eros Eros Eau de Parfum sống động mang đến sự nam tính và lấp đầy thế giới bằng nguồn năng lượng mạnh mẽ

Hương thơm Versace Eros Eros Eau de Parfum sống động mang đến sự nam tính và lấp đầy thế giới bằng nguồn năng lượng mạnh mẽ.

Versace Eros Eros Eau de Parfum là hiện thân của sự vượt qua giới hạn và đầy khiêu khích. Hương thơm nồng nàn mang đặc điểm của sự thu hút và phô trương, không ngần ngại thể hiện ra bên ngoài.

Versace EROS EDP 100ml

“Tôi đã hình dung một người đàn ông anh hùng, đầy nhiệt huyết , gần như là một vị thần Hy Lạp.

Hương thơm được tạo thành từ những nốt hương thể hiện sự gợi cảm và quyền lực, mang sức mạnh cực độ ”

Donatella Versace

Sự gia tăng quyền lực trong vũ trụ thần thoại Versace dành cho nam giới, thể hiện sự toàn vẹn; một yếu tố của sự quyến rũ mang đến tình yêu, đam mê, vẻ đẹp và sự gợi cảm một cách nổi bật.

Thần tình yêu Eros, người có mũi tên có thể khiến bạn say mê, đạt đến đỉnh cao đam mê của sự ám ảnh phương Đông, từ đó phát sinh ra một khát vọng chưa từng có, đến giới hạn của sự cấm đoán.

Biểu hiện mới của vị thần vinh quang này đánh dấu và được tiết lộ bởi bản chất phô trương của mình.

Thiết kế chai

Màu chủ đạo của Eros là màu xanh lam, một tông màu đậm, mang vẻ nam tính.

Thiết kế như một hình mẫu tham chiếu rõ ràng về vùng đất và cuộc sống tại Địa Trung Hải, các đường nét mang tính đương đại về nghệ thuật và văn hóa Hy Lạp - La Mã.

Điểm mạnh của Eros đến từ sự tráng lệ và quyền lực của biểu tượng Medusa khắc nổi ở vị trí trung tâm của chai, bao quanh bởi họa tiết chủ đạo Hy Lạp.

Thiết kế khảm phía sau tạo cảm xúc mạnh mẽ cho thị giác.

Ở vị trí trung tâm, hàng chữ in vàng VERSACE EROS nổi bật. 

Trên nắp, chiếc đầu Medusa biểu tượng của Versace, giống như một viên ngọc quý được đúc bằng vàng và bao bọc bên ngoài màu xanh lam càng làm biểu tượng trở nên mới mẻ, hoàn hảo với vẻ đẹp toàn diện của sức mạnh và sự dũng mãnh.

Thiết kế hộp

Vừa đơn giản vừa mạnh mẽ, chiếc hộp phản ánh các yếu tố đặc biệt của chai: Medusa và chìa khóa Hy Lạp, được cân bằng khéo léo ở các mức độ nổi bật khác nhau, tạo thêm sự sống động cho phần nền, tạo cho nó một vẻ ngoài nam tính.

Mùi hương Eros EDP

Hương thơm phản ánh sự tương phản mạnh mẽ của cam quýt và sự tinh tế.

Một chương mới dựa trên sự sâu lắng của hương gỗ, tuyết tùng - cỏ hương bài  - hoắc hương, được khơi dậy bởi ánh sáng rạng rỡ, tràn đầy năng lượng của sự kết hợp tinh túy của chanh Ý và quýt và được làm sống động bởi nốt hương Táo độc đáo.

- Hương vani trầm lắng hòa quyện cùng da thuộc trong nốt hương cuối cùng: một vũ khí gây “sát thương” cao, khiêu khích sự tò mò với hiệu ứng say mê và nguyên liệu kem đặc biệt, những đường nét đầy sức sống, tất cả đều tôn lên nét phương Đông của nó.

Eros Eau de Parfum là một loại nước hoa phù hợp với các nguyên tắc thuần tự nhiên.

Sản phẩm không chứa các thành phần có nguồn gốc động vật như sữa, trứng, sản phẩm từ ong hoặc các enzym động vật.

Versace EROS EDP 100ml 2

Sản phẩm có bán tại: Takashimaya, Diamond Plaza, Lotte Hà Nội

Website: www.theperfumes.vn

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/the-perfumes

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media