• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Versace Dylan Blue - Dấu ấn Địa Trung Hải

“Dylan Blue là hương thơm của chàng trai Versace hiện đại. Một mùi hương thể hiện đầy đủ những cá tính, sức mạnh và cả tài năng của họ. Tôi yêu thích cái cách nó truyền tải mùi hương truyền thống, nhưng theo cách vô cùng hiện đại và tươi mới cho hôm nay và ngày mai.” - Donatella Versace.

Hương thơm

Là mùi hương mang dấu ấn đặc biệt của các loại gỗ thơm thiên nhiên quý hiếm.

Bằng phương pháp tinh chế khéo léo, Versace Dylan Blue mở đầu bằng hương thơm mới mẻ của hỗn hợp cam, chanh và bưởi pha trộn cùng hương lá sung ẩn hiện tạo cảm giác thanh mát sắc sảo mang hương vị Địa Trung Hải.

dylan blue 2

dylan blue 3

Hương biển quyến rũ, lá Violet và một chút hương tiêu đen ở tầng hương thứ hai góp thêm chút rắn rỏi cho người đàn ông. Nhưng mùi hương tinh tế của gỗ, long diên hương, giấy cói và hoắc hương mới chính là thành phần tạo nên sự quyền lực và mạnh mẽ của hương nước hoa này.

Cuối cùng khép lại bằng sự quyến rũ ấm áp của xạ hương và khoáng chất.

Thiết kế chai

dylan blue 4

dylan blue

Chai nước hoa mang thiết kế vượt thời gian với gam xanh Địa Trung Hải và vàng gold - thu hút đối phương ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Nó canh giữ và trân quý từng nốt hương bên trong một cách vững chãi.      
 
Các đường kẻ trên thân chai được điêu khắc tỉ mỉ cùng với biểu tượng quen thuộc của Versace, hình đầu rắn Medusa.

Chất liệu thủy tinh màu được sử dụng trong thiết kế để thể hiện màu xanh đặc biệt của sản phẩm.

Một lần nữa, biển Địa Trung Hải và văn hóa của nó được gửi gắm vào sản phẩm một cách rõ ràng: hiện đại, tươi mới, sắc bén, mãnh liệt, sâu sắc và gợi cảm.

Sản phẩm có bán tại: Takashimaya, Diamond Plaza, Hệ thống Parkson toàn quốc, TTMS Robins Cresent Mall, Hệ thống Aeon Shopping Center, Lotte Hà Nội

Website: www.theperfumes.vn

Lazada: www.lazada.vn/shop/the-perfumes-offficial-store

Nhung Nguyễn

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media