• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Nhà thiết kế Nam Phong lịch lãm đến dự khai trương Thẩm mỹ La Ratio

Siêu mẫu, Nam Phong còn được biết đến là một nhà thiết kế thời trang, doanh nhân hoạt động trong nhiều lĩnh vực. Những năm vừa qua, anh liên tiếp có những bước tiến dài trong sự nghiệp cũng như thời trang. Cho ra mắt thương hiệu thời trang CoCo&PaPa là dấu ấn lớn trong sự nghiệp của Nam Phong. CoCo&PaPa mang đến những mẫu veston cao cấp, sang trọng dành cho giới doanh nhân và sao Việt. Sự kiện ra mắt Thẩm mỹ La Ratio anh diện thiết kế của chính mình đến chúc mừng bác sĩ Võ Thành Trung.

nha thiet ke nam phong 19 1

Siêu mẫu - NTK Nam Phong hội ngộ Á hậu Hoàng Thùy, siêu mẫu Lê Phương, NTK Lucas Hoàng tại sự kiện khai trương Viện Thẩm mỹ La Ratio

Ngày 14/1, Viện Thẩm Mỹ La Ratio chi nhánh Quận 1 đã có buổi khai trương ấm áp và thành công tại địa chỉ 391E Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP.HCM với sự hiện diện chúc mừng của hơn 200 vị khách mời là doanh nhân, nhà báo và các nghệ sĩ nổi tiếng.

Ngoài ra, buổi lễ khai trương có sự xuất hiện của đông đảo diễn viên, nghệ sỹ Việt đến chúc mừng và chung vui cùng La Ratio như Đạo diễn - NSX Bá Cường, Ca sĩ Đoan Trường, Ca sĩ Hồ Việt Trung, Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, ca sĩ Khánh Đơn... cùng đến chúc mừng Bác sĩ Võ Thành Trung cũng như Viện Thẩm Mỹ La Ratio. 

Bác sĩ Võ Thành Trung và Á hậu Hoàng Thùy

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đến chúc mừng Bác sĩ Võ Thành Trung

LTH09337

Đạo diễn - NSX Bá Cường đến chung vui cùng bác sĩ Võ Thành Trung

LTH09412

 Vợ chồng Lê Hoàng (đầu tiên và thứ hai từ trái qua), nhạc sĩ Hoàng Duy, ca sĩ Hải Băng (thứ hai, thứ ba từ phải qua) đến chia vui cùng bác sĩ Võ Thành Trung

La Ratio là đam mê và hoài bão của vị bác sĩ thẩm mỹ có tâm và có tầm Võ Thành Trung, đã xây dựng nên một cơ sở uy tín, nơi thực hiện hóa giấc mơ làm đẹp của triệu cô gái Việt. Bác sĩ Võ Thành Trung hiện là Tổng Giám Đốc Ratio Group, CEO Viện Thẩm Mỹ La Ratio, Giám đốc Học Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Ratio,… cùng hơn 100 cán bộ nhân viên Ratio Group. Bác sĩ Trung khiến nhiều người ngưỡng mộ với chuyên môn cao trong lĩnh vực thẩm mỹ. Rất nhiều MC, người mẫu, diễn viên, nhà báo, những người nổi tiếng… là khách hàng thân thiết của bác.

Ca sĩ Hồ Việt Trung và ca sĩ Đoan Trường

Viện Thẩm Mỹ La Ratio chi nhánh Quận 1 đi vào hoạt động, đánh dấu sự ra đời hệ sinh thái làm đẹp với tổ phức hợp thẩm mỹ cao cấp (phẫu thuật thẩm mỹ, điều trị công nghệ cao, nha khoa thẩm mỹ),... vì mục tiêu hướng phát triển thành Bệnh viện thẩm mỹ uy tín. 

Cơ sở mới được đầu tư trang thiết bị máy móc, công nghệ thẩm mỹ hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng và an toàn của Bộ Y tế, đội ngũ Y Bác sĩ, Chuyên gia, Chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm. Hứa hẹn đây sẽ là một La Ratio với phiên bản hoàn mỹ giúp nâng tầm trải nghiệm làm đẹp cho khách hàng. 

Ảnh: Phú Trần và Trương Phước Lộc