44190296 350013338900174 851715186145361920 n

Thứ ba, 03/06/2014, 13:18 GMT+7

Theo Lam Trường vào bếp cùng trổ tài với Món ngon đãi tiệc

Mặc dù vô cùng bận rộn với lịch diễn trong và ngoài nước, ca sĩ Lam Trường vẫn dành sự quan tâm đặc biệt của mình cho ẩm thực. Anh sáng tạo món ăn, kinh doanh nhà hàng và đặc biệt, không quên "xông đất" cho chương trình truyền hình “Món ngon đãi tiệc”.

Trong số đầu tiên phát sóng hôm nay, 19h ngày 3/6/2014, khán giả màn ảnh nhỏ sẽ được gặp Lam Trường vui tính, tâm huyết không chỉ trong nghề ca sĩ mà cả trong khi nấu bếp. Anh rất thích sưu tầm những món ăn và thường xuyên sáng tạo ra những món ăn cực kỳ độc đáo. Chia sẻ thân mật với phóng viên, anh nói: “Anh rất thích làm món lạ, em có tin rằng có lần anh đã từng nấu mì với nước cam không?”. Thật thú vị!

sao365-lamtruong-monngondaitiec

MC Trúc Phương, ca sĩ Lam Trường hào hưng xắn tay áo cùng thực hiện món ăn dưới sự hướng dẫn của bếp trưởng "Món ngon đãi tiệc"

Tuy không được Lam Trường hướng dẫn cách nấu mì với nước cam, nhưng khán giả truyền hình sẽ được "thưởng thức" món “Gà bọc xôi chiên” do chính anh hướng dẫn. Đây là món ăn được anh nhớ mãi, không chỉ vì nó ngon mà là nó còn chiếm được nhiều yêu mến của người hâm mộ. Chính tình cảm ấy đã làm cho anh lưu mãi trong lòng và quyết tâm thực hiện món ăn này ngay tại nhà hàng Forever của mình.

Mời độc giả cùng "ngó qua" những hình ảnh vào bếp đầy đáng yêu của anh hai Lam Trường trước khi tìm hiểu kỹ hơn món “Gà bọc xôi chiên” vào tối nay:

sao365-lamtruong-monngondaitiec4

Các bếp trưởng không chỉ dạy cho khán giả cách nấu các món ăn, mà còn truyền sự đặc biệt cho món ăn thông qua không gian, câu chuyện, văn hóa và cách nấu ăn, bên cạnh đó khán giả còn được khám phá phong cách ẩm thực (Nhật, Hàn, Úc…) theo từng chủ đề tiệc.

sao365-lamtruong-monngondaitiec1

MC Phương Trúc và Lam Trường cùng thực hiện món ăn dưới sự hương dẫn của bếp trưởng

sao365-lamtruong-monngondaitiec2

Lam Trường luôn đặt hết tình cảm và tâm huyết của mình để thực hiện món ăn

sao365-lamtruong-monngondaitiec5

Lam Trường pha trò hóm hỉnh, cảm thấy hài lòng thưởng thức món ăn sau khi hoàn tất

Món Ngon Đãi tiệc là chương trình truyền hình hấp dẫn về cách thức chế biến các món ăn cao cấp dành cho các buổi tiệc.

Tham gia chương trình là các ngôi sao nổi tiếng của Showbiz Việt như Lam Trường, Đại Nghĩa, Nguyễn Phi Hùng, người mẫu Thanh Thức… cùng với sự góp mặt của các đầu bếp danh tiếng trong và ngoài nước.

Chương trình "Món ngon đãi tiệc" sẽ được phát sóng vào lúc 19h thứ 3 và thứ 5 và phát lại vào 19h thứ 2, 4, 6, chủ nhật hàng tuần trên kênh SCTV12.

Xuân An logoSao365Sao365.com.vn


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Theo Lam Trường vào bếp cùng trổ tài với Món ngon đãi tiệc

 

kosxu

banner

kosxu