tsm-top-banner

Thứ hai, 09/12/2019, 16:27 GMT+7

Ana Mandara Villas Dalat mở rộng quy mô trở thành điểm đến lí tưởng cho du lịch MICE

Ngày 30/11 vừa qua, Ana Mandara Villas Dalat đã tổ chức thành công sự kiện tri ân khách hàng với sự tham gia của hơn 50 đối tác đến từ các tập đoàn, công ty lớn như Omron, Navigos, VNG, Nam Group, Schindler, ILA, Lotte, Guardian, v.v.

amanara da lat

Chỉ năm phút lái xe từ trung tâm thành phố Đà Lạt. Ana Mandara Villas Dalat tọa lạc giữa không khí mát lạnh của cao nguyên Đà lạt, ẩn mình một không gian xanh trải dài của rừng thông xen kẻ những khu vườn xinh xắn tạo nên không gian yên tĩnh, không những phù hợp với các hoạt động nghỉ dưỡng mà còn trở thành một thiên đường lí tưởng cho du lịch MICE.

Thông qua sự kiện lần này, khu nghỉ dưỡng chính thức ra mắt phòng họp lớn với tên gọi Le Lycée, lấy ý tưởng từ những ngôi trường trung học Pháp. Sức chứa phòng họp lên tới 160 khách cùng trang thiết bị tối tân, phù hợp với các buổi họp cấp cao quan trọng, hoặc những chương trình Gala cuối năm của quý công ty.

amanara da lat 1

Phòng họp Le Lycée lấy ý tưởng từ trường trung học Pháp

amanara da lat 2

amanara da lat 3

Phòng họp mới Le Lycée với không gian rộng rãi, linh hoạt sắp xếp theo yêu cầu của chương trình như hội thảo, họp báo, họp cổ đông, tiệc cocktails, hoặc tiệc gala cho công ty.

U-Shape: 60 khách

Rạp hát: 180 khách

Phòng học: 80 khách

Bàn tiệc: 120 khách

Ngoài ra, gói họp tại Ana Mandara Villas Dalat cung cấp còn bao gồm tiệc trà mang phong cách quý tộc Châu  u, và set ăn tại nhà hàng Le Petit đậm chất Pháp, kết hợp cùng gói phòng ở và nhiều hoạt động thú vị với giá ưu đãi dành cho quý công ty.

amanara da lat 4

Tiệc nướng buffet ngoài trời, hoạt động được nhiều đoàn, công ty lựa chọn.

Ana Mandara Villas Dalat Resort & Spa

Đường Lê Lai, Thành Phố Đà Lạt

Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. (Ms. Linh)| Hotline: 034 525 9977

www.anamandara-resort.com

Tuyết Nhung


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Ana Mandara Villas Dalat mở rộng quy mô trở thành điểm đến lí tưởng cho du lịch MICE

 

Genli