tsm-top-banner

Thứ năm, 06/06/2019, 14:47 GMT+7

Quỳnh Như giành danh hiệu á hậu 'Miss & Mrs Top of the World 2019'

Người đẹp Lâm Đồng đạt giải á hậu một trong chung kết của cuộc thi diễn ra vào tối 2/6, tại Ri-ga, Latvia.

Quỳnh Như đăng quang Á hậu Miss & Mrs Top of the World 2019

Người đẹp Nguyễn Quỳnh Như không sở hữu chiều cao ấn tượng nhưng gương mặt tươi tắn, rạng ngời cùng câu chuyện về những chuyến hành trình đi làm thiện nguyện. Cô tạo được ấn tượng với ban giám khảo nhờ sự thân thiện, dễ thương trong suốt hành trình tham gia cuộc thi "Miss & Mrs Top of the World 2019".

Quỳnh Như đăng quang Á hậu Miss & Mrs Top of the World 2019 - 1

Trong chung kết diễn ra vào tối 2/6, tại Ri-ga, Latvia, ngoài danh hiệu á hậu 1, Quỳnh Như còn đạt giải "Người đẹp nhân ái".

Quỳnh Như đăng quang Á hậu Miss & Mrs Top of the World 2019 - 2

Nguyễn Quỳnh Như sinh năm 1992 tại Lâm Đồng. Trước khi vào TP HCM làm người mẫu tự do, cô sinh sống và làm việc tại quê nhà.

Quỳnh Như đăng quang Á hậu Miss & Mrs Top of the World 2019 - 3

Quỳnh Như bay sang Latvia tham dự cuộc thi từ ngày 27/5. Tuy nhiên, trong quá trình đợi nối chuyến khi bay, người đẹp bị thất lạc một số hành lý và không có đủ trang phục để trình diễn trong đêm chung kết cuộc thi như dự tính ban đầu. Vì vậy, cô phải mặc hầu hết áo dài trong các phần thi phụ được thực hiện trước đêm chung kết.

polyad

Tất cả áo dài mà á hậu mang theo đều của nhà thiêt kế Bảo Bảo. Những bộ áo dài tinh tế và đẳng cấp của nhà thiết kế này đã giúp người đẹp "toả sáng", đặc biệt là bộ quốc phục màu vàng với những họa tiết Á Đông được thêu tay tỉ mỉ.

Theo Hải My - ngoisao.net - 06/06/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/quynh-nhu-gianh-danh-hieu-a-hau-miss-amp-mrs-top-of-the-world-2019-3934606.html


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Quỳnh Như giành danh hiệu á hậu 'Miss & Mrs Top of the World 2019'

 

Genli