44190296 350013338900174 851715186145361920 n

Thứ sáu, 31/05/2019, 13:52 GMT+7

Công an viên còng tay và dùng gậy đánh bé gái thiểu năng

Liên quan vụ việc bé gái 12 tuổi ở xã Kỳ Xuân, huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) nhập viện với phần mông bị bầm tím, công an viên thừa nhận đã còng tay cháu bé này và dùng gậy để đánh.

cong an cong tay danh

Cháu G. đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa thị xã Kỳ Anh - Ảnh: T.T

Bà Dương Thị Lam, mẹ của bé N.T.C.G (ở xóm Trần Phú, xã Kỳ Xuân, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) cho biết, chiều 27.5 cháu G. ở nhà một mình. Ông Nguyễn Song Thao, công an viên phụ trách xóm nhận được tin báo của hàng xóm cháu G. nghi cháu lấy 50.000 đồng nên đến xác minh. Khi đến đây, ông Thao đã dùng còng số 8 còng tay cháu lại rồi đánh cháu phải nhập viện.

Hiện cháu G. đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa Kỳ Anh với phần mông bị bầm tím. Bác sĩ cho hay, cháu G. bị tăng nước tiểu phản âm, hai bên vùng mông phù nề, bên phải cách bề mặt da khoảng 13mm có lớp dịch, bên trái cách bề mặt da khoảng 8mm có lớp dịch…

Ông Nguyễn Song Thao, công an viên đã còng tay và đánh bé G. - Ảnh: T.T

Trả lời phóng viên vào sáng 31.5, ông Nguyễn Song Thao, công an viên phụ trách xóm Trần Phú, xã Kỳ Xuân, huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) nói: "Tôi rất hối hận bởi việc làm của mình khiến cháu G. nhập viện. Đáng lẽ khi nhận được thông tin về việc cháu G. bị hàng xóm nghi lấy trộm tiền thì tôi phải chờ bố mẹ cháu về và báo cáo lên cấp trên để có biện pháp xử lý”.

Ông Thao cũng thừa nhận đã dùng còng số 8 để còng tay cháu G. rồi dùng gậy đánh vào mông bé gái này.

Công an viên này phân trần: "Tôi còng tay cháu G. lại vì cháu bỏ chạy mấy lần trong khi chờ mẹ cháu về, sau đó tôi chỉ dùng gậy đánh nhẹ cháu vài cái mà thôi".

Hình ảnh bé G. bị công an viên đánh bầm tím mông được người thân của bé đăng lên Facebook

Hiện ông Thao đã viết bản tường trình sự việc theo yêu cầu của chính quyền xã Kỳ Xuân. Công an huyện Kỳ Anh cũng đang tiến hành làm rõ vụ việc này.

Theo Quang Cường - Hà Văn - motthegioi.vn - 31/10/2019

Link nguồn: https://motthegioi.vn/thoi-su-c-66/cong-an-vien-cong-tay-va-dung-gay-danh-be-gai-thieu-nang-114220.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Công an viên còng tay và dùng gậy đánh bé gái thiểu năng

 

kosxu

banner

kosxu