Đại Lâm Mộc

Thứ hai, 07/08/2017, 09:52 GMT+7

Sân khấu 'Thời trang cuộc sống' lãng mạn đầy chất thơ với chủ đề mùa Thu

Chương trình "Thời trang cuộc sống" tháng 8 chọn mùa Thu làm chủ đề với tên gọi “Autumn , You & Me” với sân khấu được mô phỏng như một cánh rừng mùa thu, với những chiếc lá vàng đung đưa trên những cành cây đang chuyển màu dưới ánh nắng của một chiều Thu, tạo nên vẻ lãng mạn đầy chất thơ.

san khau thoi trang cuoc song 1

Chương trình "Thời trang cuộc sống" lần này lại tiếp tục chọn White Palace, một nơi được xem là thánh địa của Thời trang  làm nơi công diễn cho chương trình thời trang truyền hình hàng đầu này. Đây chắc chắn sẽ là show diễn mà giới yêu thích thời trang không thể bỏ qua.

san khau thoi trang cuoc song 2

Mùa thu là mùa của lãng mạn, của tình yêu và là mùa mà bất cứ ai yêu thích thời trang đề yêu thích nó. Bên cạnh sân khấu mang phong cách Thu, vé mời của "Thời trang cuộc sống" cũng mang đến thông điệp mùa thu đầy ắp tình yêu, vẻ lãng mạn nhưng cũng rất thời trang.

san khau thoi trang cuoc song 3

Với sự đầu tư hoành tráng và mang thở của thời trang thế giới do đài truyền hình Thành phố Hồ Chi Minh HTV7 kết hợp với công ty Truyền thông Shining Universe (S.U) và sự tài trợ của Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Thea beauty Solutionschắc chắn "Thời trang cuộc sống" sẽ là một chương trình thời trang đáng xem.

Chương trình sẽ được tổ chứ vào lúc 19h ngày 15/08 tại White Palace Convention - 194 Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận.

Thu An

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Sân khấu 'Thời trang cuộc sống' lãng mạn đầy chất thơ với chủ đề mùa Thu

 

Bông hồng quyền lực 2018

kosxu

The Brown Cup Coffee

Chương trình phụ nữ quyền năng

Kem HAAGENDAZS