tsm-top-banner

Thứ tư, 04/03/2020, 15:18 GMT+7

Kate diện toàn màu xanh công du Ireland

Hai trang phục được Nữ công tước xứ Cambridge sử dụng trong ngày đầu tiên của chuyến công du Ireland đều tông màu xanh lá và ngọc lục bảo.

kate dien toan mau xanh

Hôm 3/3, vợ chồng Hoàng tử William và Kate Middleton đáp máy bay xuống Ireland để bắt đầu chuyến công du được lên kế hoạch trong thời gian chóng vánh nhằm làm công chúng phân tâm khỏi ồn ào của hoàng gia sau khi nhà Harry tuyên bố rút lui.

Tổng thống Ireland Michael Higgins và vợ Sabina đón tiếp vợ chồng Công tước xứ Cambridge tại Aras an Uachtarain ở Dublin

Kate gây chú ý khi diện cả cây xanh - màu sắc được cho là truyền thống của các thành viên nữ hoàng gia khi tới thăm Ireland.  Trong ảnh, Tổng thống Ireland Michael Higgins và vợ Sabina đón tiếp vợ chồng Công tước xứ Cambridge tại dinh thự Aras an Uachtarain ở thủ đô Dublin.

Kate cởi áo khoác màu xanh đậm khi vào trong dinh thự. Bà mẹ ba con mặc váy xanh hoạ tiết hoa, và cầm clutch cùng màu. Trong khi đó, cô cũng đi giày và đeo bờm tóc ton sur ton với chiếc cà vạt của Hoàng tử William.

Kate cởi áo khoác màu xanh đậm khi vào trong dinh thự. Bà mẹ ba con mặc váy xanh hoạ tiết hoa, và cầm clutch cùng màu. Cô cũng đi giày và đeo bờm tóc ton sur ton với chiếc cà vạt của Hoàng tử William.

Tới buổi tối, Kate và William tới thăm toà nhà Guinness Storehouse của nhà máy bia huyền thoại Guinness ở Dublin và dự tiệc chiêu đãi của Đại sứ Anh tại Ireland, Robin Barnett ở Gravity Bar trên tầng 17.

Buổi tối, Kate và William thăm toà nhà Guinness Storehouse của nhà máy bia Guinness ở Dublin và dự tiệc chiêu đãi của Đại sứ Anh tại Ireland, Robin Barnett, ở Gravity Bar trên tầng 17.

Nữ công tước xứ Cambridge diện váy màu ngọc lục bảo nổi bật trị giá 2.000 USD của nhà thiết kế thời trang The Vampires Wife và đeo khuyên tai vàng to bản. Cô nhấp thử một ngụm bia của Guinness.

Nữ công tước xứ Cambridge diện váy màu ngọc lục bảo nổi bật trị giá 2.000 USD của nhà thiết kế thời trang The Vampire's Wife và đeo khuyên tai vàng to bản. Cô nhấp thử một ngụm bia của Guinness.

Kate trò chuyện với các vị khách có mặt tại lễ tiếp đón vợ chồng cô tại Guinness Storehouse. 

Kate trò chuyện với các vị khách có mặt tại lễ tiếp đón vợ chồng cô tại Guinness Storehouse.

Buổi tiếp tân này có sự tham gia của

Buổi tiếp tân cũng thu hút sự tham gia của nhiều vị khách từ các lĩnh vực nghệ thuật sáng tạo, thể thao, kinh doanh và từ thiện tại Ireland.

Trong số những vị khách tại Gravity Bar có nam diễn viên người Ireland Liam Cickyham, đóng vai Davos Seaworth trong loạt phim giả tưởng HBO Game of Thrones

Trong số những vị khách tại Gravity Bar, vợ chồng Kate trò chuyện với nam diễn viên người Ireland, Liam Cickyham, đóng vai Davos Seaworth trong loạt phim giả tưởng Game of Thrones của HBO.

Hoàng tử William có bài phát biểu ngắn trước quan khách, cảm ơn thịnh tình của những người đón tiếp vợ chồng anh và chúc mối quan hệ mọi mặt giữa Anh - Ireland ngày càng tốt đẹp..

Hoàng tử William có bài phát biểu ngắn trước quan khách, cảm ơn thịnh tình của những người đón tiếp vợ chồng anh và chúc mối quan hệ mọi mặt giữa Anh - Ireland ngày càng tốt đẹp.

Trong khi đó, vợ anh, Kate Middleton cầm cốc bia chăm chú lắng nghe bên dưới. Cả hai sẽ còn hai ngày nữa với nhiều hoạt động ở Ireland trước khi về với các con.

Bên dưới, vợ anh, Kate Middleton, cầm cốc bia chăm chú lắng nghe. Cả hai sẽ đến thăm thành phố Cork ở Ireland trong hôm nay (4/3), trước khi trở về Anh với các con.

Đây là chuyến công du chính thức đầu tiên tới Ireland của người đứng thứ 2 trong danh sách kế thừa ngai vàng của hoàng gia Anh. Trong khi đó, Harry và Meghan đã đến thăm nước cộng hoà này trong hai ngày vào năm 2018 - chuyến công du nước ngoài đầu tiên của họ sau khi kết hôn. Còn Thái tử Charles và bà Camilla đã thực hiện 5 chuyến đi đến Ireland kể từ năm 2015. Nữ hoàng cũng từng đến Ireland từ 9 năm trước.

Theo Mirror/ngoisao.net

Nguồn: https://ngoisao.net/thoi-cuoc/kate-dien-toan-mau-xanh-cong-du-ireland-4063816.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Kate diện toàn màu xanh công du Ireland

 

Genli