tsm-top-banner

Thứ tư, 17/06/2020, 16:14 GMT+7

Nhà thuốc Phương Chính – Nơi quy tụ những thương hiệu sản phẩm nổi tiếng nhất thế giới

Có lịch sử phát triển hơn 30 năm nên không khó để khách hàng để tìm cho mình những dòng sản phẩm nổi tiếng nhất trên thế giới, bất kể sản phẩm chất lượng tốt nào nếu được nhập khẩu chính ngạch tại Việt Nam thì hầu hết đều có mặt tại nhà thuốc Phương Chính.

30 năm xây dựng mối quan hệ win-win với đối tác

Với hơn 30 năm hoạt động, không chỉ tạo dựng niềm với khách hàng mà Phương Chính còn rất chú trọng xây dựng mối quan hệ mật thiết với các đối tác, các nhà cung cấp nhằm đưa những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, sớm tới tay người bệnh, chính nhờ lợi thế lâu năm này nên nhà thuốc luôn có nhiều sản phẩm mới, những sản phẩm mà bệnh nhân khó tìm được ở các nhà thuốc khác.

Có những lãnh đạo của các công ty dược đã từng nói với nhân viên rằng “Hàng cứ nằm trên kệ của Nhà thuốc Phương Chính là các nhà thuốc khác sớm muộn gì cũng sẽ chủ động tìm đến chúng ta”, đủ cho thấy để mỗi một vỉ thuốc khi đặt trên kệ của Phương Chính sẽ trả qua một công đoạn chọn lọc khắt khe đến mức nào.

nha thuoc phuong chinh toancanhbaochi

Đưa hàng vào Phương Chính là một trong những mục tiêu quan trọng của các công ty dược hiện nay.

Quy trình chọn lọc sản phẩm khắt khe

Có rất nhiều tiêu chí trong việc chọn lọc sản phẩm của Phương Chính, một trong những tiêu chí quan trọng nhất là phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được sản xuất bởi các nhà máy uy tín và được sự thừa nhận của chính phủ các nước sở tại cũng như những phản hồi tích cực từ khách hàng.

Ngoài ra Phương Chính cũng có riêng bộ phận chuyên trách để phân tích công thức, thành phần của sản phẩm… bởi đây là những yếu tố sống còn, sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến niềm tin của khách hàng vào thương hiệu của nhà thuốc.

Nơi hội tụ những thương hiệu nổi tiếng nhất ngành dược

Một trong những sự khác biệt được khách hàng và ngay cả các đồng nghiệp thừa nhận là Phương Chính luôn dẫn đầu trong các xu hướng về sản phẩm mới, các sản phẩm chất lượng tốt, những sản phẩm từ nổi tiếng toàn cầu đến những sản phẩm hiếm hầu hết đều có mặt tại nhà thuốc nhờ vào mối quan hệ lâu năm với nhà cung cấp.
Các thương hiệu lớn tại Việt Nam như: Dược phẩm Á Âu, Dược Hoa Linh, Dược phẩm Nhất Nhất, Traphaco, Dược Hậu Giang, Dược CVI, Dược Thái Minh,.... hay những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Carline line, Olympian Labs, Nature’s Way, Doppelherz, Blackmores, Vichy, Omron…đều là những đối tác quan trọng của Nhà thuốc Phương Chính. Hiện nay, các sản phẩm tại Nhà thuốc Phương Chính rất đa dạng, gồm: thuốc bán theo đơn, thực phẩm chức năng, dụng cụ y tế, sản phẩm chăm sóc sức khỏe,.....

nha thuoc phuong chinh toancanhbaochi 1

Các thương hiệu hàng đầu thế giới tại Nhà thuốc Phương Chính

Với uy tín cũng như kinh nghiệm của mình trong ngành dược, Nhà thuốc Phương Chính luôn là điểm đến được các thương hiệu lớn tin tưởng, ưu tiên hợp tác. Hiện nay, các sản phẩm ngoại tại Nhà thuốc Phương Chính đều là hàng chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng khi đến tay người tiêu dùng.

Quý khách hàng có thể mua sản phẩm của Nhà thuốc Phương Chính trực tiếp tại cửa hàng hoặc qua hệ thống online theo địa chỉ:

NHÀ THUỐC PHƯƠNG CHÍNH
- Cơ sở 1: 169 Mai Hắc Đế, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội
- Cơ sở 2: 514 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 1900.6822
Website: https://nhathuocphuongchinh.com
Fanpage: https://www.facebook.com/NhaThuocPhuongChinh

Nhung Nguyễn

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Nhà thuốc Phương Chính – Nơi quy tụ những thương hiệu sản phẩm nổi tiếng nhất thế giới

 

Genli