44190296 350013338900174 851715186145361920 n

Thứ ba, 15/10/2019, 11:14 GMT+7

Faroson Joints Care 9 in 1 và những con số đáng báo động về bệnh viêm xương khớp

Để đáp ứng nhu cầu về sản phẩm hỗ trợ xương khớp từ thiên nhiên, công ty FAROSON cho ra đời sản phẩm Faroson Joints Care 9 in 1 giúp hỗ trợ giảm các triệu chứng đau do viêm khớp, thoái hóa khớp; hỗ trợ cho xương khớp chắc khỏe, hỗ trợ giảm nguy cơ thoái hóa khớp.

Viêm xương khớp là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây ra khuyết tật. Viêm xương khớp được đặc trưng bởi tình trạng thoái hóa sụn khớp, hình thành xương mới ở rìa khớp và xơ hóa nang. Trên lâm sàng, viêm xương khớp biểu hiện là đau khớp, cứng khớp, biến dạng và mất chức năng. Các khảo sát lâm sàng và X quang đã phát hiện ra rằng tỷ lệ mắc bệnh viêm xương khớp tăng theo tuổi, từ 1% ở người < 30 tuổi đến 10% ở những người < 40 tuổi đến hơn 50% ở những người > 60 tuổi. Viêm xương khớp là phổ biến như nhau ở nam giới và phụ nữ từ 45 đến 55 tuổi nhưng phổ biến hơn ở phụ nữ sau 55 tuổi. 

Các yếu tố nguy cơ của viêm xương khớp bao gồm béo phì, chấn thương, nghề nghiệp và lịch sử gia đình.

Faroson Joints Care 9 in 1 ho tro xuong khop khoe manh

Thực trạng viêm khớp 

Dữ liệu từ Khảo sát sức khỏe quốc gia (NHIS) tại Hoa Kỳ năm 2013 - 2015 để ước tính tỷ lệ mắc viêm khớp trung bình hàng năm trong dân số Hoa Kỳ trưởng thành, ước tính khoảng 22,7% người trưởng thành bị viêm khớp do bác sĩ chẩn đoán.

Với sự già hóa của dân số Hoa Kỳ, tỷ lệ mắc bệnh viêm khớp do bác sĩ chẩn đoán dự kiến sẽ tăng trong những thập kỷ tới. Vào năm 2040, ước tính có khoảng 25,9% tổng dân số từ 18 tuổi trở lên sẽ bị viêm khớp do bác sĩ chẩn đoán. Hai phần ba những người bị viêm khớp sẽ là phụ nữ. Cũng vào năm 2040, ước tính 11,4% tất cả người trưởng thành ở Hoa Kỳ sẽ báo cáo các hạn chế hoạt động do viêm khớp. Những ước tính này có thể tăng, vì chúng không tính đến các xu hướng béo phì hiện nay, vì béo phì có thể góp phần vào các trường hợp viêm xương khớp trong tương lai.

Faroson Joints Care 9 in 1 dau lung van phong

Việc sử dụng thuốc điều trị viêm khớp?

Điều trị viêm xương khớp chủ yếu hướng đến giảm đau và cải thiện tình trạng chức năng. Thuốc giảm đau như acetaminophen, aspirin, thuốc chống viêm không steroid (NSAID) được nhiều bệnh nhân lựa chọn như một giảm pháp giảm đau tức thời. Tuy nhiên, tác dụng phụ thường xuyên, liệu trình kéo dài khiến cho quá trình tuân thủ trở nên khó khan hơn.

Trong vài năm qua, các chất bổ sung dinh dưỡng khác nhau, bao gồm chondroitin, glucosamin đã nổi lên như là lựa chọn hỗ trợ điều trị mới cho viêm xương khớp. 

Để đáp ứng nhu cầu về sản phẩm hỗ trợ xương khớp từ thiên nhiên, công ty FAROSON cho ra đời sản phẩm Joints Care 9 in 1 giúp hỗ trợ giảm các triệu chứng đau do viêm khớp, thoái hóa khớp; hỗ trợ cho xương khớp chắc khỏe, hỗ trợ giảm nguy cơ thoái hóa khớp.

Faroson Joints Care 9 in 1 cong dung

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Xương khớp FAROSON Joints Care 9 in 1 được nghiên cứu nhiều năm liền bởi các nhà khoa học Mỹ, với các thành phần được chứng minh lâm sàng là có tác dụng tốt cho xương khớp như: vitamin D, Calcium, glucosamine, chondroitin, collagen type II,… và các hoạt chất chống viêm tự nhiên từ nghệ và nhũ hương Ấn Độ.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Xương khớp FAROSON Joints Care 9 in 1 là lựa chọn hoàn hảo cho các bệnh nhân mắc bệnh xương khớp, với tác động kép giúp giảm đau và tái tạo sụn, xương khớp giúp xương khớp linh hoạt, đem đến sự năng động cho cuộc sống bạn.

Chi tiết về sản phẩm, quý khách vui lòng tham khảo tại địa chỉ website:

http://xuongkhop.faroson.us

Hoặc gọi điện tới hotline: 0915431879 để được tư vấn TRỰC TIẾP, MIỄN PHÍ về sản phẩm Faroson Joints Care 9 in 1

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Faroson Joints Care 9 in 1 và những con số đáng báo động về bệnh viêm xương khớp

 

kosxu