Đại Lâm Mộc

Chủ nhật, 18/06/2017, 09:36 GMT+7

Sinh viên Nhân văn chọn 'hit' để thể hiện tình yêu với truyền thống dân tộc

Lựa chọn ca khúc "hit" để thể hiện tình yêu với truyền thống dân tộc, sự kết hợp sáng tạo và đầy táo bạo các yếu tố hiện đại, trẻ trung vào một chủ đề truyền thống đã khiến câu chuyện trở nên hoàn toàn mới mẻ.

Được tổ chức định kỳ 02 năm một lần, Liên hoan tiếng hát học sinh - sinh viên toàn thành đã trở thành một sân chơi giao lưu văn hóa văn nghệ được học sinh - sinh viên TP. Hồ Chí Minh mong đợi. Năm 2017, chương trình do Nhà văn hóa Sinh viên và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Văn Hiến phối hợp tổ chức.

dan toc hit lhth 2

Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh - ĐH KHXH&NV TP.HCM

Qua mỗi kỳ Liên hoan, các đơn vị dự thi lại mang đến chương trình hết sự bất ngờ này đến sự bất ngờ khác. Để kể cho chúng ta nghe câu chuyện về tinh thần xung kích tình nguyện, sẵn sàng chiến đấu để bảo vệ quê hương của những con người trẻ tuổi, về sự lạc quan luôn hướng tới tương lai, về tình yêu và cả về nỗi đau chia xa trong thời chiến… có đơn vị đã táo bạo lực chọn các ca khúc “hit” hiện nay như Yêu xa, Gửi anh xa nhớ, Đi để trở về... Và đó chính là cách mà các bạn sinh viên đến từ trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQG TP.HCM đã chọn trong phần thi của mình. Sự kết hợp sáng tạo và đầy táo bạo các yếu tố hiện đại, trẻ trung vào một chủ đề truyền thống đã khiến câu chuyện trở nên hoàn toàn mới mẻ.

dan toc hit lhth 3

Vẽ tương lai - ĐH KHXH&NV TP.HCM

dan toc hit lhth 1

Tiết mục "Đi để trở về" - ĐHKHXH&NV TP.HCM

Với chủ đề “Xanh màu tuổi trẻ”, Liên hoan năm nay hướng nội dung các tiết mục đến việc ca ngợi vẻ đẹp truyền thống, ngợi ca vẻ đẹp con người, công trình, cảnh quan của thành phố mang tên Bác; Sự phát triển, đổi mới, hội nhập của đất nước hoặc các phong trào của sinh viên, học sinh hướng tới thành phố có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại, nghĩa tình. Ban Tổ chức đã chọn 12 tiết mục đặc sắc nhất công diễn trong đêm Gala trao giải sẽ diễn ra vào lúc 19g00 ngày 18/6/2017 tại sân khấu ca nhạc Lan Anh. Tin chắc rằng những tiết mục được chuẩn bị công phu đến từ sinh viên các trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQG TP.HCM, Đại học Khoa học tự nhiên - ĐHQG TP.HCM, Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh… sẽ khiến khán đài bùng nổ.

PV

*Nội dung được thực hiện bởi hoạt động kinh doanh của Trường Sơn Media theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Sinh viên Nhân văn chọn 'hit' để thể hiện tình yêu với truyền thống dân tộc

 

Bông hồng quyền lực 2018

kosxu

The Brown Cup Coffee

Chương trình phụ nữ quyền năng

Kem HAAGENDAZS