tsm-top-banner

Thứ bảy, 18/01/2020, 16:29 GMT+7

Rihanna chia tay tỷ phú Ảrập

Nữ ca sĩ Rihanna và doanh nhân Hassan Jameel lặng lẽ kết thúc mối quan hệ sau gần 3 năm hẹn hò.

Rihanna chia tay tỷ phú Ảrập - Hình 1

Rihanna và tỷ phú Hassan Jameel.

Us Weekly trích dẫn nhiều nguồn tin cho biết Rihanna đã không còn ở bên tỷ phú Hassan Jameel. Hôm 16/1, giọng ca Dimond xuất hiện một mình ở sân bay JFK ở New York. Cô mặc hoodie kết hợp với nhiều đồ sành điệu, từ chối chia sẻ bất kỳ điều gì.

Rihanna và Hassan Jameel công khai hẹn hò từ tháng 6/2017 khi ôm hôn say đắm trong bể bơi khách sạn. Mối quan hệ của họ trở nên sâu sắc hơn khi Rihanna chuyển tới London đảm nhiệm công việc thiết kế và điều hành thời trang. Hassan Jameel, 31 tuổi, điều hành công ty của gia đình tại thủ đô nước Anh. Hassan là phó chủ tịch công ty Abdul Latif Jameel – nơi sở hữu quyền phân phối xe hơi Toyota cho Ảrập Xêút.

Rihanna chia tay tỷ phú Ảrập - Hình 2

Rihanna và Hassan âu yếm trong bể bơi vào tháng 6/2017.

Hè năm ngoái, Rihanna từng đưa mẹ và em trai tới gặp người yêu. Họ có bữa tối đầm ấm tại Santa Monica, California. Trong cuộc phỏng vấn trên tạp chí Interview tháng 6/2019, nữ ca sĩ giàu nhất thế giới xác nhận cô “đang yêu” và “mong có con hơn bất kỳ thứ gì trên đời”. Tuy nhiên khi được hỏi về chuyện kết hôn, Rihanna nói rằng “có Chúa mới biết được điều đó”.

Trước đây, Rihanna hẹn hò nam ca sĩ Chris Brown và Drake. Trong khi đó, Hassan Jameel đã trải qua một đời vợ là nhà phê bình hội họa Lina Lazaar.

Rihanna chia tay tỷ phú Ảrập - Hình 3

Rihanna tại sân bay ở New York hôm thứ năm.

Theo Ngoisao.net/18/1/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/rihanna-chia-tay-ty-phu-arap-4043884.html


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Rihanna chia tay tỷ phú Ảrập

 

Genli