44190296 350013338900174 851715186145361920 n

Thứ năm, 10/01/2019, 15:19 GMT+7

NPP Vũ Ý Nhi hạnh phúc khi nhận giải ‘Doanh nhân thượng đỉnh’

Nhà Phân Phối Độc Quyền Toàn Cầu tại GHB CORP - Global Herbeauty - Vũ Ý Nhi vừa được trao giải thưởng "Doanh nhân thượng đỉnh" trong khuôn khổ cuộc thi Miss Global Herbeauty 2019, diễn ra tối ngày 8/1 tại Đà Nẵng.

vu y nhi 6

Vũ Ý Nhi hạnh phúc khi nhận giải thưởng NPP xuất sắc

Trong khuôn khổ chương trình, ban lãnh đạo công ty đã trao giải thưởng “Doanh nhân thượng đỉnh” cho NPP Vũ Ý Nhi. Đây là sự ghi nhận và đồng thời cũng là lời cảm ơn sâu sắc từ phía lãnh đạo công ty đến với các thủ lĩnh đạt được những thành tích kinh doanh xuất sắc trong năm 2018.

Giải thưởng được trao dựa trên những đóng góp của nhà phân phối trong việc phát triển doanh số, phát triển thương hiệu cùng các chiến lược marketing năng động, gắn liền với tôn chỉ mỹ phẩm sạch của thương hiệu GHB Corp. Vũ Ý Nhi đã giành giải thưởng nhà phân phối nước ngoài xuất sắc năm 2018 với tổng doanh số năm 2018 đạt 42.695.000.000 đạt tỷ lệ 326% thưởng 225 triệu đồng.

vu y nhi 1

Diễn viên, doanh nhân Ngọc Trinh trao bằng khen và tặng hoa cho Nhà phân phối nước ngoài Vũ Ý Nhi.

“Tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi nhận được giải thưởng cao quý này. Đây như là một minh chứng cho sự cống hiến và nỗ lực hết mình của toàn thể team nước ngoài. Mỗi thành viên của GHB nói chung, của Team nước ngoài của tôi nói riêng, khi khoác lên mình chiếc áo xác nhận là 1 phần của gia đình GHB Corp, đều phải có trách nhiệm với chiếc áo này, đặt cái Tâm lên hàng đầu.

Thành công với GHB, không chỉ là làm giàu, độc lập tự chủ tài chính, mà còn là sự hài lòng của từng khách hàng dùng sản phẩm, mang những giải pháp làm đẹp tốt nhất đến với phụ nữ Việt nói riêng và trên toàn thế giới nói chung.”- Vũ Ý Nhi chia sẻ.

vu y nhi 3

Team Nước Ngoài xuất sắc đạt giải Team có thành tích kinh doanh xuất sắc nhất công ty.

Không chỉ là người phụ nữ thông minh, xinh đẹp, nhạy bén, NPP Vũ Ý Nhi còn luôn biết sống và giúp đỡ mọi người xung quanh. Với cô trên mỗi bước đường thành công luôn cần có bạn đồng hành cùng nhau xây dựng và phát triển.

“Trong cuộc đời mỗi con người dù thành công cách mấy thì cũng đã ít nhất 1 lần ở tận sâu dưới vực thẳm. Tôi cũng vậy, đã trải qua 1 cơn sóng gió bão táp tưởng chừng như mất tất cả nhưng lại đứng lên cùng đồng đội để đánh dấu tiếp những bước chân của mình trên con đường thành công và sẽ không bao giờ nói 2 từ bỏ cuộc.” - Cô bộc bạch.

Đêm chung kết xếp hạng Miss Global Herbeauty 2019 và chúc mừng thành công Racing 2018 của công ty GHB Corporation đã diễn ra mãn nhãn, thành công và gây được tiếng vang lớn tại Sandy Beach Resort Đà Nẵng ngày 8/1.

gala-racing-48

Hoa hậu Vẻ đẹp Thảo mộc - Miss Global Herbeauty 2019 đã thuộc về thí sinh mang SBD 11 - Mai Thị Tuyết Nhung đến từ Australia. Á hậu 2 thuộc về Đoàn Huyền Trang (SBD - 17). Và Á hậu 3 thuộc về Trịnh Thị Kim Loan (SBD – 10).

Đặc biệt cuộc thi Miss Global Herbeauty 2019 có sự xuất hiện của dàn Ban Giám khảo quyền lực như: Nữ hoàng nội Ngọc Trinh, Hoa hậu đại sứ Stella Chang, Diễn viên –doanh nhân Mai Thu Huyền, diễn viên – doanh nhân Phan Minh Huyền, Nhà báo Minh Thúy, Hoa hậu doanh nhân Lam Cúc, Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương, Hoa hậu Đại sứ Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2018 Stella Chang, Diễn viên - Doanh nhân Mai Thu Huyền, Nhà báo Minh Thúy, Diễn viên - Doanh nhân Phan Minh Huyền, Chủ tịchVietbeauty Media - Mr Andy Nguyen, Á hậu Mekong Tố Uyên...

gala-racing-22

PV

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

NPP Vũ Ý Nhi hạnh phúc khi nhận giải ‘Doanh nhân thượng đỉnh’

 

kosxu

banner

kosxu