tsm-top-banner

Thứ sáu, 08/11/2019, 11:03 GMT+7

Mái ấm Phúc Lâm đã lan tỏa những duyên lành ấm áp

Khi thông điệp thiện nguyện xuất phát từ trái tim của sẻ chia thật sự, của yêu thương, của tấm lòng chân thành mong muốn cho đi, thì chắc chắc rằng cuối con đường luôn mở ra những hạnh phúc bất ngờ. Mái ấm Phúc Lâm và câu chuyện của sư thầy Minh Tâm đã được đón nhận những tấm lòng trân quý của các mạnh thường quân.

batch NTK 6371

batch NTK 6310

Đến giờ phút này sau hơn 1 năm gắn bó với ngôi nhà Phúc Lâm, nghe tin mà Hoa hậu Ngọc Hân cũng muốn chực trào nước mắt của niềm vui vì những điều mình làm đã thấy được trái ngọt thật sự. Hai thầy trò Hoa hậu Hân Nguyễn và sư thầy Minh Tâm xúc động, bùi ngùi vì thành công ngoài mong đợi từ phần đấu giá tại sự kiện Gala Party Hoa hậu Doanh nhân Thành đạt Hoàn cầu 2019 được tổ chức đêm 05/11/2019 vừa qua.

han new

Liên tục xuất hiện tại các thảm đỏ của nhiều sự kiện và chương trình đình đám, nàng Hoa hậu Ngọc Hân luôn tạo sự thu hút đặc biệt với công chúng. Thần thái kiêu sa và quyến rũ của Hoa hậu ngày một tăng cấp. Hình ảnh một đóa hồng bản lĩnh bên cạnh dàn vệ sĩ GOS đã dần trở nên quen thuộc với mọi người khi nơi nào có CEO Ngọc Hân hiện diện.

batch NTK 6149

batch NTK 1545

batch NTK 1172

Chính điều đó tạo nên điểm đặc biệt, khác biệt của Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2019 Hân Nguyễn.

batch 01 AM 0265 5

Một Ngọc Hân kiêu kỳ, đậm chất của một nữ doanh nhân quyền lực nhưng vẫn luôn thân thiện và hòa đồng tại Thanks party của Á hậu 2 Lee YuJin.

batch NTK 1571

Dịu dàng, trìu mến khi đến tiệc của Hoa hậu Đại sứ Ngân Nguyễn

batch 01 AM 0534 21

batch NTK 1347

Năng nổ và chuyên nghiệp trong những sự kiện gắn kết doanh nghiệp, Ngọc Hân luôn ứng phó một cách biến hóa trong mỗi hoàn cảnh khác nhau.

batch NTK 1226

Hoa hậu Ngọc Hân luôn rạng rỡ và nổi bật

Chính sự tự tin và tài năng vốn có đã tạo thăng hoa và làm nên khí chất của một Hoa hậu Doanh nhân.

NTK 6180

batch NTK 6235

Và gần đây nhất Hoa hậu Hân Nguyễn rất vinh dự tham gia sự kiện kỉ niệm 5 năm Trường Nguyên Entertainment, cô vào vị trí “ghế nóng” với vai trò giám khảo cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thành đạt Hoàn cầu 2019.

batch NTK 6327

Bên cạnh những hoạt động giao lưu văn hóa, gặp gỡ khách mời tại buổi tiệc, CEO Ngọc Hân vô cùng xúc động khi câu chuyện về Mái ấm Phúc Lâm được lan tỏa với kết quả vượt sức mong đợi. Trong chương trình đã kết nối các mạnh thường quân, các doanh nghiệp, nghệ sĩ,…đấu giá các vật phẩm: áo dạ hội của NTK Bích Hà, áo dài của Đình Tuấn, trang phục công sở của Bellzza, bức tranh Thuận buồm xuôi gió được làm từ đồng,…thật hào hứng, gay cấn và để lại nhiều ý nghĩa nhân văn. Tổng số tiền sau các phiên đấu giá lên đến 400 triệu đồng, khán phòng vỡ òa trong niềm vui hạnh phúc, đôi mắt của sư thầy Minh Tâm chợt rưng rưng khi đón nhận món quà. Dường như những nỗ lực, cố gắng chăm lo cho đàn con thơ dại đã được đền đáp.

batch NTK 6270

Có thể nói việc đồng hành cùng sư thầy trong hơn 1 năm qua đã đem lại cho Hoa hậu Ngọc Hân sức mạnh tiềm tàng khi được tiếp xúc với các con. Tuy vẻ ngoài mạnh mẽ, cứng rắn và quyết đoán đối với công việc kinh doanh nhưng trái tim phụ nữ vẫn mãi giữ nguyên vẹn của sự yêu thương, đồng cảm, yếu mềm trước những số phận kém may mắn hơn ai hết vì đã là một người mẹ nên Ngọc Hân càng thấm thía niềm hạnh phúc ấy.

Có rất nhiều ý kiến trái chiều khi nói về việc thiện nguyện, nhưng Hoa hậu Ngọc Hân luôn làm từ chính con tim chân thành, thành quả cô mong muốn là được thấy các con có được một cuộc sống ngày càng sung túc hơn, đầy đủ hơn.

batch NTK 6283

Chính vì thế việc tích cực đến với các event ngoài công việc, CEO Ngọc Hân đã đem đến sự lan tỏa nhiệt huyết của mình đến với tất cả mọi người.

Photo: Khanh Nguyễn - Make up: Lý Minh - Dạ hội: Nguyễn Minh Tuấn

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Mái ấm Phúc Lâm đã lan tỏa những duyên lành ấm áp

 

Genli