44190296 350013338900174 851715186145361920 n

Thứ năm, 23/05/2019, 11:07 GMT+7

Không hở như Ngọc Trinh, Trương Thị May vẫn nhận được chú ý ở Cannes

Diện bộ áo dài với họa tiết rồng bay, Trương Thị May xuất hiện rạng rỡ trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes.

truong thi may

Á hậu Trương Thị May xuất hiện tại Liên hoan phim Cannes với vai trò khách mời đặc biệt.Tham dự cùng đoàn làm phim Ấn Độ dự lễ công chiếu ra mắt bộ phim "Oh Mercy!" (Rooubaix, une Lumiere), Trương Thị May khéo léo chọn bộ trang phục áo dài truyền thống Việt Nam.Với hình tượng rồng bay đầy uy quyền nhưng uyển chuyển, chiếc áo dài thêu tỉ mỉ trên tà áo cũng giúp Trương Thị May nhận được sự chú ý trên thảm đỏ.

khong ho nhu ngoc trinh, truong thi may van nhan duoc chu y o cannes hinh 1

Trương Thị May vốn có mối quan hệ bạn bè thân thiết với nhà sản xuất phim Raja Ramani nên đã nhận lời đi cùng ông và đoàn làm phim Ấn Độ đến Cannes 2019 năm nay.

khong ho nhu ngoc trinh, truong thi may van nhan duoc chu y o cannes hinh 3

Ông Raja là nhà sản xuất có tiếng tại Ấn Độ, cũng là người đứng sau sự thành công của rất nhiều bộ phim điện ảnh Việt thời gian qua.

khong ho nhu ngoc trinh, truong thi may van nhan duoc chu y o cannes hinh 4

Bản thân Trương Thị May từ khi đoạt giải Cánh diều vàng 2009 cũng có nhiều cơ hội hợp tác và tham gia một số dự án cùng ông Raja, vì vậy cả hai đều dành nhiều sự hỗ trợ cho nhau tại các sự kiện.

khong ho nhu ngoc trinh, truong thi may van nhan duoc chu y o cannes hinh 5

Đây không phải là lần đầu tiên tham gia Cannes với vai trò khách mời, nhưng Truơng Thị May vẫn không giấu được sự hào hứng.

khong ho nhu ngoc trinh, truong thi may van nhan duoc chu y o cannes hinh 6

Cô cho biết việc có mặt tại Cannes không đơn thuần là dịp để bản thân có thể tiếp cận với nhiều nền điện ảnh lớn trên thế giới mà còn là dịp cho cô cùng đoàn làm phim có thể tìm kiếm những khả năng hợp tác trong các dự án điện ảnh sau này.

Theo Thanh Vân - vov.vn - 23/5/2019

Link nguồn: https://vov.vn/van-hoa/nghe-si/khong-ho-nhu-ngoc-trinh-truong-thi-may-van-nhan-duoc-chu-y-o-cannes-912381.vov


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Không hở như Ngọc Trinh, Trương Thị May vẫn nhận được chú ý ở Cannes

 

kosxu