44190296 350013338900174 851715186145361920 n

Thứ sáu, 05/07/2019, 13:33 GMT+7

Khốc liệt và thơ mộng tại Orchard Home Resort cùng Top12 KOTF

Sau nhiều vòng thử thách khốc liệt, cuộc đua ngày càng cam go hơn khi KOTF chỉ còn lại 12 thí sinh. Đồng hành cùng Top12 trong thử thách tổ chức sự kiện lần này là Orchard Home Resort Nam Cát Tiên. Đây là là khu nghỉ dưỡng sinh thái tọa lạc ngay giữa tuyến đường Hồ Chí Minh – Đà Lạt, chỉ cách Hồ Chí Minh 3 giờ đi xe và nằm dọc theo sông Đạ Huoai với chiều dài gần 500m.

Với slogan “Hãy để ta quay về với tuổi thơ yên ả”, Orchard Home Resort luôn mong muốn khách hàng đến Orchard Home là về với khoảng không gian của bình yên, là về với ký ức tuổi thơ của những tâm hồn Việt chân chất. Orchard Home luôn luôn hướng đến mang lại không khí trong lành cùng các hoạt động khám phá thiên nhiên dành cho mọi khách hàng, đặc biệt là các em nhỏ được hoà mình vào thế giới các con vật và cây cối.

Lượng du khách đến Orchard Home Resort vào cuối tuần hầu hết là các gia đình và doanh nghiệp. Chính vì thế, lần này, Top12 sẽ được giao nhiệm vụ thay mặt Orchard Home Resort tổ chức sự kiện cuối tuần dành cho các khách hàng. 

KICK OFF TO FUTURE

Orchard Home Resort Nam Cát Tiên là mang lại không gian thư giãn tuyệt vời cho kỳ nghỉ dưỡng các doanh nghiệp và gia đình.

Nhóm khách hàng thứ nhất là doanh nghiệp khoảng 20 người đến từ công ty UniGolf. Họ là những người trẻ, năng động, sẵn sàng tham gia hoạt động vui chơi, tận hưởng thiên nhiên. Nhưng họ lại là những người khá khó tính vì đang làm trong ngành dịch vụ cho khách hàng cao cấp.

 Nhóm khách hàng thứ 2 là 5 gia đình có bé nhỏ từ 5-8 tuổi. Các bé thích được chơi đùa cùng thiên nhiên, thích khám phá, học hỏi. Nhưng đây là nhóm khách hàng khá khó để điều phối và quản lí.

Cụ thể, đội Gia Linh sẽ phụ trách phần Teambuilding cho doanh nghiệp, đội Huỳnh Sang sẽ tổ chức Family Day cho gia đình. Mỗi đội sẽ có 1 ngày chuẩn bị và 1 ngày thực hiện thử thách cùng số lượng khách là 15-20 người. Đội chiến thắng là đội được các khách hàng và đại diện Orchard Home Resort đánh giá cao hơn. 

Cuộc đua tìm kiếm Đại sứ chương trình Truyền hình Thực tế KOTF đang ngày càng trở nên khốc liệt.Cùng chờ xem, Top12 sẽ làm gì với mỗi nhóm khách hàng và giám khảo sẽ đánh gía mỗi đội như thế nào vào lúc 19h00 tối Thứ Bảy ngày 06.07.2019, phát lại vào lúc 19h00 tối Chủ nhật, 10h30 Thứ Hai và 14h00 các ngày Thứ Ba - Tư - Năm hàng tuần trên kênh truyền hình Kinh tế - Tài chính FBNC và trên Youtube Bootcamp KICK-OFF TO FUTURE.

PV

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Khốc liệt và thơ mộng tại Orchard Home Resort cùng Top12 KOTF

 

kosxu

banner