44190296 350013338900174 851715186145361920 n

Thứ sáu, 15/06/2018, 15:02 GMT+7

Doanh nhân Nguyễn Hồng Nhung tỏa sáng đêm chung kết Hoa hậu Thế giới Doanh nhân 2018

Nguyễn Hồng Nhung là gương mặt được chờ đợi sự bứt phá trong đêm chung kết. Và đúng như dự đoán, Hồng Nhung đã vượt qua nhiều cái tên sáng giá như Phương Anh, Nguyễn Thị Thành và Lã Thiên Cầm để bước vào Top 5 và sau đó là Top 2.

Trải qua hơn 3 tháng tuyển sinh, 12 thí sinh vào vòng chung kết là 12 gương mặt xuất sắc nhất được Ban giám khảo lựa chọn từ hơn 100 hồ sơ gửi về. Ngay đêm công bố Top 12, những gương mặt sáng giá như Đỗ Phương Anh đến từ Hưng Yên, Nguyễn Hồng Nhung đến từ Hà Nội, Nguyễn Thị Thành đến từ Bắc Ninh, Trương Nhân và Lã Thiên Cầm đến từ TPHCM đã nổi bật giữa dàn doanh nhân tài sắc.

hong nhung toancanhbaochi 2

Doanh nhân Trương Nhân và Nguyễn Hồng Nhung hồi hộp chờ kết quả

hong nhung toancanhbaochi 4

Trưởng Ban giám khảo Nguyên Vũ công bố người dành vị trí cao nhất của cuộc thi

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới Doanh nhân 2018 đã chính thức gọi tên Trương Nhân - doanh nhân 30 tuổi đến từ TPHCM. Với tiêu chí: Tâm - Tầm - Tài - Doanh nghiệp. Trương Nhân hiện nay đang là Giám đốc Công ty Quốc tế Trương Nhân.

hong nhung toancanhbaochi 1

Doanh nhân Nguyễn Hồng Nhung đoạt Á Hậu 1 Hoa hậu Thế giới Doanh nhân 2018

Với câu hỏi ứng xử Top 5, Hồng Nhung không ngần ngại nói về ước mơ của mình khi còn là cô sinh viên sân khấu điện ảnh cách đây 18 năm. Cô được đánh giá là thí sinh “lúa” và ngây ngô dù tuổi đời đã bước sang tuổi 37.

Trong suốt 18 năm làm vợ, làm mẹ và làm giám đốc doanh nghiệp, nhưng Hồng Nhung vẫn khát khao được bước lên sàn diễn một lần nữa. Có lẽ vì vậy mà cô đã dấu chồng để đăng ký đi thi. Đến khi được vô vòng chung kết cô mới dám thú nhận với chồng. Và bất ngờ khi chồng, gia đình chồng và cả mẹ đẻ của Hồng Nhung đều ủng hộ nhiệt tình ước mơ này.

Những chia sẻ chân thật của Hồng Nhung đã nhận được nhiều trang vỗ tay từ khán giả tại Nhà hát Hoàng gia Thái Lan trong đêm chung kết.

Chỉ tiếc, vì quá hồi hộp, Nguyễn Hồng Nhung đã gần như không trả lời được câu hỏi cho Top 2 một cách trọn vẹn và dừng lại vị trí Á hậu 1 - Hoa hậu Thế giới Doanh nhân 2018.

hong nhung toancanhbaochi 3

Ông Nguyễn Duy Mạnh cám ơn Ông Nguyễn Hải Bằng - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước CNXHCN Việt Nam tại vương quốc Thái Lan đến chúc mừng Top 12

Trước khi trao giải, Ông Nguyễn Hải Bằng - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước CNXHCN Việt Nam tại vương quốc Thái Lan và Bà Trần Thị Thanh Mỹ - Tham tán Thương mại, Đại sứ quán Việt Nam tại vương quốc Thái Lan đã lên sân khấu động viên các doanh nhân bình tĩnh, tự tin cho vòng thi ứng xử.

hong nhung toancanhbaochi 5

Á Hậu 1 Nguyễn Hồng Nhung nhận vương miện từ NSƯT - Á Hậu Trịnh Kim Chi

Ban giám khảo gồm ca sĩ Nguyên Vũ, NSƯT - Á hậu Trịnh Kim Chi, diễn viên Hiền Mai, đạo diễn Qúy Khang, Á khôi thể thao Băng Châu, Á khôi Hồ Thanh Hương, Hoa hậu Châu Ngọc Bích và Hoa khôi Hoàng Hương.

Nguyễn Hồng Nhung không giỏi về ứng xử và catwalk, nhưng lại được Ban giám khảo đánh giá cao về tính thật thà, ham học hỏi cũng như phong thái nhẹ nhàng của một cô gái Hà Nội.

Á Hậu 2 là giải thưởng dành cho 3 gương mặt quen thuộc trong giới doanh nhân. Nguyễn Thị Thành (Bắc Ninh), Huỳnh Mai Phương (Đồng Nai) và Trần Thị Mỹ Dung (TPHCM).

hong nhung toancanhbaochi 8

Các quan chức tại Thái Lan chụp hình chung cùng tân Hoa hậu Trương Nhân

hong nhung toancanhbaochi 6

Top 5 Hoa hậu Thế giới Doanh nhân 2018

Cuộc thi còn trao các giải phụ: Trương Nhân (Hoa hậu gương mặt thương hiệu và hoa hậu thời trang), Huỳnh Mai Phương (Hoa hậu nhân ái, Hoa hậu tài năng và Hoa hậu áo dài), Nguyễn Thị Thành (Hoa hậu có làn da đẹp), Lã Thiên Cầm (Hoa hậu có gương mặt đẹp), Đỗ Phương Anh (Hoa hậu công sở), Lê Kim Thiên Vũ (Ho hậu có hình thể đẹp nhất) và Lê Thị Hà Chi (Hoa hậu thân thiện).

hong nhung toancanhbaochi 7

Ban giám khảo chụp hình chung cùng Top 5

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới Doanh nhân 2018 do Bến Thành Media tổ chức định kỳ hàng năm với mong muốn kết nối các doanh nhân cùng nhau lưu lại những khoảnh khắc đẹp sau những ngày làm việc mệt nhọc. Các vòng họp báo và công bố Top 12 của cuộc thi đều được xin phép tổ chức bài bản tại TPHCM.

Theo Ông Nguyễn Duy Mạnh, lý do đưa cuộc thi qua Thái Lan tổ chức đêm chung kết một phần là được các đối tác Thái Lan hỗ trợ và ủng hộ nhiệt tình, một phần vì mong muốn sẽ có một cuộc thi Quốc tế với nhiều thi sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới tham gia sau 3 năm nữa. Thái Lan rất phù hợp với tiêu chí truyền thông này.

PV

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Doanh nhân Nguyễn Hồng Nhung tỏa sáng đêm chung kết Hoa hậu Thế giới Doanh nhân 2018

 

kosxu

banner

kosxu