44190296 350013338900174 851715186145361920 n

Thứ hai, 13/11/2017, 15:13 GMT+7

Đại gia đình Sao Nối Ngôi Nhí dắt nhau du hí Singapore

Dàn sao nối ngôi nhí vừa có một chuyến du hí vô cùng vui nhộn tại đất nước Singapore xinh đẹp.

dai gia dinh sao noi ngoi nhi dat nhau du hi singapore toancanhbaochi 1

Trước đêm thi chung kết của Sao Nối Ngôi – phiên bản thiếu nhi diễn ra, các sao nhí đã có một chuyến du ngoạn kỳ thú đến với đất nước Singapore. Một chuyến đi để mở mang tầm mắt, biết thêm những chân trời mới, được thoả sức vui đùa với những trò chơi trong mơ và kết chặt hơn tình thân bạn bè. Chuyến du lịch là phần thưởng của ban tổ chức chương trình dành tặng 6 thí sinh nhí, cho những ngày nỗ lực hết mình để tỏa sáng trên sân khấu, xứng đáng là những sao nối ngôi.

dai gia dinh sao noi ngoi nhi dat nhau du hi singapore toancanhbaochi 2

dai gia dinh sao noi ngoi nhi dat nhau du hi singapore toancanhbaochi 5

Tại đất nước Singapore xinh đẹp, các bé Hữu Tấn, Gia Nguyên, Ngọc Tâm, Khánh Nhi, Bào Ngư và Phương Vy trao cho nhau rất nhiều kỉ niệm tại nơi này và bài hát “Nụ cười trẻ thơ” đã giúp các em ghi lại những khoảnh khắc kỉ niệm đẹp đẽ này.

Chỉ còn một đêm thi nữa, hành trình tìm kiếm Quán quân cho Sao Nối Ngôi - phiên bản thiếu nhi sẽ kết thúc. Đến thời điểm hiện tại, 3 cô bé Ngọc Tâm, Khánh Nhi, Bào Ngư đều đã sẵn sàng cho đêm Chung kết quan trọng nhất.

dai gia dinh sao noi ngoi nhi dat nhau du hi singapore toancanhbaochi 4

Ba thí sinh này đều là những cô bé xinh đẹp, tài năng, có sức hút trên mạng xã hội. Tuy nhiên, tương quan lực lượng và khả năng "chiến đấu" ở đêm thi cuối cùng mỗi người lại có một ưu điểm khác nhau. Trước thềm đêm Chung kết diễn ra, cả ba thí sinh đều đang tập luyện cực lực để mang đến những màn trình diễn tuyệt vời nhất.

dai gia dinh sao noi ngoi nhi dat nhau du hi singapore toancanhbaochi 3

Sao Nối Ngôi – phiên bản thiếu nhi, đêm thi chung kết xếp hạng sẽ được diễn ra vào lúc 21 giờ, thứ 5 ngày 16/11/2017 trên kênh THVL1. Chương trình cho Đài phát thanh truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện.

Ảnh: Yên Lam – Hoàng Khôi

Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Đại gia đình Sao Nối Ngôi Nhí dắt nhau du hí Singapore

 

kosxu