44190296 350013338900174 851715186145361920 n

Thứ tư, 24/10/2018, 09:45 GMT+7

Á hậu Hoàng Hạnh xuất hiện trẻ trung tại 'Ngày hội thời trang Quy Nhơn'

Dù bận rộn với dự án âm nhạc sắp tới nhưng Hoàng Hạnh vẫn chau chuốt kĩ lưỡng cho buổi khai trương Chuột Bridal. Người đẹp vô cùng bất ngờ khi được ekip mở ca khúc “Hãy tin nơi em” do Hoàng Hạnh mua bản quyền và ca khúc chưa được công bố truyền thông và cô chia sẻ những dự định sắp tới với vài dự án âm nhạc giành cho riêng mình.

hoang hanh avatar

Vừa qua, trên trang facebook cá nhân mang tên “Phúc Đan Thanh” vừa đăng tải tấm poster “Ngày hội thời trang Quy Nhơn” có thông tin Phúc Đan Thanh sẽ xuất hiện tại đây.

hoang hanh 2

Sau sự kiện ngày 20/10 phóng viên đã xác minh được facebook trên là do Hoàng Hạnh sử dụng chính thức vì thông tin đăng tải chính xác với thời gian cô xuất hiện tại sự kiện.

hoang hanh a

Tấm poster xuất hiện thông tin Á Hậu Hoàng Hạnh tham gia "Hành trình sắc đẹp"

hoang hanh 3

Phóng viên kịp ghi lại khoảng khắc Hoàng Hạnh bước xuống xe và được chào đón bởi rất đông người hâm mộ tại đây.

hoang hanh 8

Hoàng Hạnh chia sẻ: “Cô đến với âm nhạc như một nhân duyên và niềm đam mê. Mở ra một cánh cửa mới cô tìm đến âm nhạc như một niềm hạnh phúc của cuộc sống và cô nói không với scandal để ca khúc của mình được nổi tiếng. Chỉ mong rằng mỗi ca khúc cô hát là món quà giành tặng cho những người thân yêu bên cạnh mình”.

hoang hanh 4

Hoàng Hạnh và Make up Duy Anh người sáng lập ra thương hiệu Chuột Bridal

“Showbiz chỉ là cuộc dạo chơi nhất thời để thanh xuân của mình ghi lại những gì đẹp nhất. Mỗi con người chỉ sống một lần duy nhất vì vậy hãy cháy hết mình với đam mê và luôn trao tặng niềm hạnh phúc cho người xung quanh”.

Make up: Tâm Trần Minh

Stylist: Bia Nguyễn

Photo: Ekip ChuotBridal


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Á hậu Hoàng Hạnh xuất hiện trẻ trung tại 'Ngày hội thời trang Quy Nhơn'

 

kosxu

banner

kosxu