44190296 350013338900174 851715186145361920 n

Thứ hai, 29/10/2018, 15:22 GMT+7

Á hậu Băng Châu dự tiệc thôi nôi hoành tráng của nhóc tì ngành truyền thông

Á hậu Băng Châu duyên dáng trong bộ đầm hồng tới dự tiệc thôi nôi hoành tráng của quý tử ngành truyền thông - Minh Khôi.

bang chau 1

Doanh nhân Ngô Thúy Uyên và Á hậu Băng Châu

sinh nhat minh khoi 12

Người đẹp đến chúc mừng bé Minh Khôi - con trai Nhà báo Minh Thúy (Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Trường Sơn Media) tròn 1 tuổi.

Đêm tiệc diễn ra tại nhà hàng The Adora Center (431 Hoàng Văn Thụ, Quận Tân Bình, TP.HCM, trong không gian ấm cúng với nhiều cung bậc cảm xúc: từ sự xúc động ngay từ những phút đầu nhập tiệc từ một clip chia sẻ về quá trình Minh Khôi đến với ba mẹ của mình do một người bạn làm tặng, đến sự sôi động từ các tiết mục văn nghệ và có lẽ phần thú vị nhất, sôi nổi nhất là màn bốc thăm trúng thưởng với những phần quà giá trị lên đến 10 triệu đồng.

sinh-nhat-minh-khoi-15

sinh-nhat-minh-khoi-14

Những khoảnh khắc gia đình nội ngoại hai bên quây quần trong ngày sinh nhật của chàng quý tử

Ngoài sự hiện diện của hai bên gia đình nội ngoại, bạn bè thân thiết của ba mẹ bé Minh Khôi thì đêm tiệc còn có sự xuất hiện của đông đảo nghệ sĩ, các hoa hậu, á hậu doanh nhân như: ca sĩ Nguyên Vũ, diễn viên Mai Thu Huyền, Hoa hậu Đàm Lưu Ly, Á hậu Băng Châu, Hoa hậu Lưu Diễm Hương, Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2018 Paris Vũ, Hoa hậu Nhân ái - Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2018 Bích Thu, Hoa hậu Ảnh - Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2018 Phùng Thụy Kim Cúc, Hoa hậu Khả Ái - Hoa hậu Doanh nhân Hoàn Cầu 2018 Huỳnh Như Thảo, Á hậu Phùng Tuyết Minh, Hoa hậu Nhân ái - Hoa hậu Doanh nhân Hoàn Cầu 2018 Bảo Hà, Hoa hậu Tài năng, MC Mỹ Hạnh, Hoa hậu Áo dài Kim Nhung, doanh nhân Ngô Thúy Uyên, NTK Tuấn Hải, NTK Quỳnh Nhi, NTK Văn Thành Công, NTK Lydia Trần Ngọc...

sinh-nhat-minh-khoi-10

Á hậu Băng Châu, Ca sĩ Nguyên Vũ, PV Hồ Minh

sinh-nhat-minh-khoi-28

Từ trái qua: Á hậu Phùng Tuyết Minh, Hoa hậu Khả Ái - Hoa hậu Doanh nhân Hoàn Cầu 2018 Huỳnh Như Thảo, Hoa hậu Ảnh - Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2018 Phùng Thụy Kim Cúc, Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2018 Paris Vũ,  Hoa hậu Tài năng - Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2018, MC Mỹ Hạnh

sinh-nhat-minh-khoi-21

NTK Tuấn Hải, Hoa hậu Lưu Diễm Hương, Make up Khang Lê, Nhà báo Nguyệt Hương, Nhà báo Hương Giang

sinh-nhat-minh-khoi-vanhoadoanhnhan-30

Doanh nhân Daniel Dũng Bùi và Daisy Dung chọn cho mình trang phục mang phong cách hoàng gia để tham dự tiệc thôi nôi. Mặc dù cặp đôi đã có cho mình 5 nhóc tì đáng yêu đủ nếp đủ tẻ nhưng vẫn bị cuốn hút và thích thú với bé Minh Khôi. Cậu bé kháu khỉnh và khá thân thiện khi "giao lưu" cùng với hai khách mời.

sinh-nhat-minh-khoi-23

Diễn viên Mai Thu Huyền xinh đẹp trong chiếc đầm công chúa dự tiệc thôi nôi

sinh-nhat-minh-khoi-8

Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2018 Paris Vũ sang trọng với đầm xanh họa tiết

sinh-nhat-minh-khoi-22

Nhà giáo - Hoa hậu Trí tuệ Ngô Thị Tuyến cùng em trai Ngô Ngọc Luyến đến chung vui cùng Nhà báo Minh Thúy

sinh-nhat-minh-khoi-27

NTK Lydia Trần Ngọc - chủ nhân của chiếc váy xinh đẹp mà Nhà báo Minh Thúy đang mặc

sinh-nhat-minh-khoi-32

Hoa hậu Áo dài Kim Nhung, Doanh nhân Nguyễn Thị Thúy (Thúy Bella)

sinh-nhat-minh-khoi-4

NTK Lydia Trần Ngọc hội ngộ dàn Hoa hậu Doanh nhân: Á hậu Phùng Tuyết Minh, Hoa hậu Khả ái Huỳnh Như Thảo, Hoa hậu Nhân ái Bích Thu, Hoa hậu Nhân ái Bảo Hà

"Hôm nay mới đúng ngày Minh Khôi của Mẹ tròn 1 tuổi. Mẹ sẽ không nói con nghe về những khó khăn Mẹ phải đối mặt để có con, mà Mẹ muốn nói con nghe về những yêu thương gia đình ta nhận được trong hành trình tìm kiếm Gà vàng của Mẹ,... Không một ai đặt áp lực cho Mẹ, nhưng Mẹ khát khao có được một “cục cưng” để Mẹ được đặt tên với 2 chữ “Nguyễn Thúc...” mà Ba Mẹ vẫn hằng tự hào..." - Nhà báo Minh Thúy chia sẻ bằng nỗi niềm của một người mẹ giàu tình yêu thương dành cho nhóc tì nhà mình.

sinh-nhat-minh-khoi-24

Nhà báo Minh Thúy hạnh phúc trong ngày sinh nhật đầu tiên của con trai

sinh-nhat-minh-khoi-25

Gia đình nghệ sĩ tranh gạo Quỳnh Vy đã làm bức tranh đá quý chân dung chủ nhân đêm tiệc để gửi tặng. Riêng cậu nhóc Sushi đã gửi tặng bé Minh Khôi tiết mục nhảy hết sức dễ thương.

sinh-nhat-minh-khoi-26

Nhà báo Phương Chi, NTK Quỳnh Nhi, NTK Văn Thành Công

PV - Ảnh: Phú Trần - Khanh Nguyễn

* Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Á hậu Băng Châu dự tiệc thôi nôi hoành tráng của nhóc tì ngành truyền thông

 

kosxu

banner

kosxu