tsm-top-banner

Thứ hai, 26/08/2019, 16:05 GMT+7

Nàng Maleficent bỏ nghề yêu tinh đi làm YouTube, mỗi tội kênh hơi 'xịt' và nghiêm túc quá...

Nếu bạn yêu thích các nội dung giải trí và đời sống giới trẻ thì hẳn sẽ khó mà subscribe kênh của Angelina Jolie được.

angelina jolie

Trong khi tâm thế cư dân mạng còn chưa hết vương vấn dấu mốc kênh PewDiePie đạt 100 triệu sub thì đã tiếp tục sửng sốt bởi một tin bất ngờ hơn: Nữ diễn viên nổi tiếng Angelina Jolie vừa quyết định rẽ sang hướng làm YouTube một cách khá nghiêm túc!

Nàng Maleficent bỏ nghề yêu tinh đi làm YouTube, mỗi tội kênh hơi “xịt” và nghiêm túc quá... - Ảnh 1.

Kênh YouTube mới lập của nữ minh tinh Angelina Jolie

Không rõ liệu Angie có định trở thành một YouTuber chuyên nghiệp và kinh doanh toàn thời gian qua đó hay không. Hiện tại, cô đã và đang đăng tải những video khởi đầu với nội dung chính về những chia sẻ, tâm sự của mình ngoài phạm vi sự nghiệp diễn viên. Trong khoảng 1 tuần lập tài khoản, tình cũ của Brad Pitt đã thu về hơn 5000 sub, khá nhanh so với một người thông thường nhưng vẫn hơi khiêm tốn so với danh tiếng vốn có của mình.

Định hướng kênh của Angie có vẻ khá nghiêm túc, nhất là khi đọc lời giới thiệu chung của kênh: "Jolie sẽ tập trung bàn luận về các vấn đề quy mô lớn liên quan tới con người, tham gia vào việc thảo luận và giải quyết chúng dưới cương vị đại diện ngoại giao cho UNHCR (Uỷ ban Liên hợp quốc về người tị nạn)..."

Nàng Maleficent bỏ nghề yêu tinh đi làm YouTube, mỗi tội kênh hơi “xịt” và nghiêm túc quá... - Ảnh 2.

Kênh của Angie sẽ bàn luận về những vấn đề nghiêm túc chứ không phải giải trí như các sao Hollywood khác

Vậy đó, chúng ta sẽ không thấy một viễn cảnh Angelina Jolie ngồi livestream chơi game hay làm vlog nhí nhảnh vui vẻ đâu, hoặc ít nhất là các chủ đề gần gũi với giới trẻ như nhiều người mong đợi và ưa thích.

Dĩ nhiên, cô vẫn tiếp tục sự nghiệp diễn xuất của mình với nhiều vai diễn triển vọng, nhất là bộ phim "Eternals" thuộc giai đoạn tiếp theo của Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Kịch bản bộ phim sẽ xoay quanh một giống loài đột biến cổ xưa có gốc gác từ con người, được các Celestial (loài tạo ra Infinity Stone) ban sức mạnh, có bổn phận bảo vệ người Trái Đất.

Theo Thu Hà - ttvn.vn - 26/8/2019

Link nguồn: http://ttvn.vn/cong-nghe/nang-maleficent-bo-nghe-yeu-tinh-di-lam-youtube-moi-toi-kenh-hoi-xit-va-nghiem-tuc-qua-212019268151426567.htm


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Nàng Maleficent bỏ nghề yêu tinh đi làm YouTube, mỗi tội kênh hơi 'xịt' và nghiêm túc quá...

 

Genli