tsm-top-banner

Thứ hai, 13/01/2020, 13:50 GMT+7

Giật mình với thiết kế iPhone 12 Pro: Có tận 6 camera sau

Mới đây, một nhà thiết kế người Đức tên là Hasan Kaymak đã khiến cộng đồng iFan xôn xao khi tung ra bản dựng về mẫu iPhone 12 Pro hệ thống 6 camera phía sau cùng màn hình tràn viền mặt trước.

Sau khi Apple ra mắt thế hệ iPhone 11 không mấy thành công vì có khá ít thay đổi thì rất nhiều người đang đặt kỳ vọng rất lớn vào những chiếc iPhone 2020, trong đó có mẫu iPhone 12 Pro. Nhà thiết kế Hasan Kaymak mới đây đã đăng tải một đoạn video ngắn mô phỏng bản dựng của chiếc iPhone 12 Pro. Theo đó, model này có thiết kế khác biệt khá nhiều so với iPhone 11.

iphone 12

Màn hình với tần số làm tươi 120 Hz

iPhone 12 Pro có thể sẽ được trang bị công nghệ màn hình ProMotion với tần số làm tươi lên đến 120 Hz, tương tự iPad Pro. Tần số này càng cao thì số lần làm mới hình ảnh càng nhiều, nhờ vậy mà các hiệu ứng, chuyển động hiển thị sẽ mượt mà hơn, đặc biệt khi chơi game.
Giật mình với thiết kế iPhone 12 Pro: Có tận 6 camera sau

Giật mình với thiết kế iPhone 12 Pro: Có tận 6 camera sau

Hệ thống 6 camera sau

Năm 2020 được dự đoán sẽ là cuộc chạy đua khốc liệt về camera giữa các hãng công nghệ với nhau. Ngay trong thế hệ iPhone 2020 sắp ra mắt thì cũng đã có sự khác biệt rất lớn: nếu như iPhone 12 được dự đoán sẽ có 4 camera ở mặt sau thì theo nhà thiết kế Hasan Kaymak, iPhone 12 Pro sẽ có tới tận 6 camera - một con số vô cùng ấn tượng.

Giật mình với thiết kế iPhone 12 Pro: Có tận 6 camera sau

Theo như bản dụng của nhà thiết kế người Đức này thì iPhone 12 Pro sẽ được trang bị hệ thống 6 camera sau gồm 3 camera to như trên iPhone 11 và 3 camera nhỏ hơn, đặt bên cạnh.

Giật mình với thiết kế iPhone 12 Pro: Có tận 6 camera sau

Bên cạnh 2 điểm mới được rò rỉ về màn hình và hệ thống camera nêu trên thì bản dựng này cũng cho thấy sự trùng khớp với nhiều thông tin dự đoán về những thay đổi về thiết kế và cấu hình liên quan đến thế hệ iPhone 12 Pro trước đó. Cụ thể là:

Theo nhiều thông tin rò rỉ, Apple sẽ tích hợp thêm cảm biến ToF nhằm hỗ trợ cho các ứng dụng AR lên iPhone thế hệ mới. Cổng sạc USB-C cùng hệ thống loa stereo ở cạnh đáy. Máy sẽ có khung viền vuông vức chứ không cong như các mẫu iPhone gần đây.

Màn hình của iPhone 12 Pro sẽ được loại bỏ tai thỏ và điều này đã được Apple đăng ký bản quyền thiết kế tại Nhật Bản vào ngày 23/12 vừa qua. (Theo Let’s Go Digital)

Ngoài ra, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max sẽ có màn hình OLED với lích thước lần lượt là 6,1 inch và 6,7 inch.

Bản dựng iPhone 12 Pro này được dựng lên dựa trên những thông tin rò rỉ về thế hệ iPhone 2020 chứ chưa phải thiết kế chính thức được đưa ra từ "gã khổng lồ" công nghệ của Mỹ - Apple tuy nhiên nó vẫn rất đáng để chúng ta đặt niềm tin và mong chờ một thế hệ iPhone ưu việt với nhiều cải tiến hơn so với thế hệ iPhone 11. Còn bạn, bạn suy nghĩ như thế nào nếu những thông tin này trở thành sự thật?

Theo bestie.vn

Nguồn: https://bestie.vn/2020/01/giat-minh-voi-thiet-ke-iphone-12-pro-co-tan-6-camera-sau


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Giật mình với thiết kế iPhone 12 Pro: Có tận 6 camera sau

 

Genli