44190296 350013338900174 851715186145361920 n

Thứ ba, 13/08/2019, 16:02 GMT+7

Đại diện Bảo hiểm Aviva VN tài trợ học bổng trong Đêm nhạc Cội nguồn Yêu thương

Đêm nhạc Cội nguồn Yêu thương được tổ chức tại thành phố biển Phan Thiết thơ mộng ngày 09/08 vừa qua đã thu hút và đón nhận nhiệt tình của các vị khách quý cũng như khán giả. Chương trình với thông điệp ý nghĩa đã gắn kết tất cả mọi người chung tay vì cộng đồng. Đại diện Công ty Bảo hiểm Aviva Việt Nam Giám đốc Kinh doanh Lê Thanh Việt Hùng đã gởi đến đêm nhạc hiện kim tài trợ học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn.

aviva 2

Mục tiêu của Aviva là trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ có nền tảng tích hợp công nghệ toàn diện tại Việt Nam, triển khai các chương trình phát triển cộng đồng, mang lại lợi ích cho mọi khách hàng và xã hội. Song song với những mục tiêu kinh doanh, Aviva Việt Nam cũng tập trung xây dựng các dự án phát triển cộng đồng, điển hình là Chương trình Quỹ Cộng Đồng Aviva

aviva 6

Sau 8 năm hiện diện tại thị trường Việt Nam, tiền thân là thương hiệu VietinAviva, công ty đã nỗ lực rất lớn đóng góp đáng khích lệ vào thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam. Chương trình Quỹ Cộng đồng Aviva tại Việt Nam hướng tới kêu gọi và tài trợ cho các dự án từ cá nhân, tổ chức, mang lại sự thay đổi tích cực cho cộng đồng ở 3 lĩnh vực: môi trường và hỗ trợ cộng đồng, sức khỏe cộng đồng, giáo dục.

aviva 1

aviva 3

aviva 5

Tham gia vào một hoạt động ý nghĩa và nhân văn như Đêm nhạc Cội nguồn Yêu thương là cách mà Thương hiệu Bảo hiểm Aviva mong muốn có được sự tín nhiệm từ khách hàng. Giám đốc Kinh doanh Việt Hùng thật sự xúc động và chia sẻ rằng sẽ tiếp tục vận động và đồng hành ở những chương trình tiếp theo.

dau gia

Ngoài ra không khí chương trình sôi động hơn với phần đấu giá từ các sản phẩm khác được tài trợ như: Bức tranh Tháp Chăm Pô Sah Inư đến từ Tranh gạo Quỳnh Vy, Áo dạ hội của NTK Mai Phương Trang, Cặp vòng phong thủy của DN Đào Việt Trung. Số tiền thu về từ vòng đấu giá là 80 triệu đồng sẽ được chương trình trao đến những hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh.

ghep 1

Đêm nhạc Cội nguồn Yêu thương được doanh nhân Nguyễn Thị Nhuần - Giám đốc TNHH DL Bờ Cát Vàng và Bờ Cát Vàng Net Media tổ chức đã kết nối các doanh nghiệp, những mạnh thường quân, những nghệ sĩ hãy cùng chung tay chia sẻ với những mảnh đời kém may mắn.

ca si

Chương trình còn sự góp mặt của đông đảo nghệ sỹ: ca sĩ Quang Hà, Bằng Cường, Sơn Ca,   ảo thuật Taylor - Đôi tay Vàng ảo thuật Việt Nam, Siêu mẫu nhí Gia Linh – Nữ hoàng sắc đẹp nhí 2019…

ghep 2

Trong đêm nhạc, nhiều phần tặng quà đã được trao trực tiếp đến các hộ gia đình chính sách khó khăn và đại diện các đơn vị trực tiếp nhận số tiền ủng hộ từ chương trình như: Bệnh viện tỉnh (30 triệu đồng), Sở LĐTB&XH (10 triệu đồng), UBND xã Hàm Trí, Hàm Thuận Bắc (25 triệu đồng) nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật, mồ côi…

Đêm nhạc kết thúc để lại nhiều cảm xúc đong đầy trong lòng các vị khách và khán giả. Hi vọng không chỉ dừng lại ở thành phố Phan Thiết xinh đẹp mà sẽ được nhân rộng trên khắp mọi miền tổ quốc. Chương trình Đêm nhạc Cội nguồn Yêu thương thật sự cảm xúc vì những ý nghĩa và giá trị nhân văn đối với cộng đồng.

Bài viết: Thiên Bình

Team photo: Long Nguyen Nguyễn Trường Sơn - Cty công nghệ truyền thông MARHUB, Võ Sĩ Điều, BCV Net Media

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Đại diện Bảo hiểm Aviva VN tài trợ học bổng trong Đêm nhạc Cội nguồn Yêu thương

 

kosxu

banner