44190296 350013338900174 851715186145361920 n

Thứ bảy, 17/08/2019, 10:45 GMT+7

BST Genli bật tung cảm xúc tạo những bức phá hoàn hảo

Với những phấn đấu không ngừng, Hoa hậu Doanh nhân Tài năng Dương Bích Hảo liên tục có những đột phá trong kinh doanh. Mới đây BST của Genli được trình làng và thật sự tạo ra những luồng cảm xúc mạnh mẽ đến với mọi người.

2I3A2854

Sau hàng loạt những bí mật được “bật mí” tại Phụ nữ Quyền năng, CEO Bích Hảo cảm thấy thật hạnh phúc vì những trải lòng của mình được mọi người cùng đồng cảm. Chuyên nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, đã đi vào ổn định và phát triển, nữ doanh nhân Bích Hảo tiếp tục với hàng loạt dự án mới.

genli 2

Tổ chức các khóa học “Tuyệt chiêu bán hàng đỉnh cao” hàng tháng, thu hút rất nhiều học viên. Không những thế, tài năng của cô quả thật không biên giới, Hoa hậu Tài năng Bích Hảo đã cho ra đời thương hiệu Genli, đứa con tinh thần ấy cuối cùng đã có mặt trên thị thường. Thời trang Genli hội tụ những cảm xúc mãnh liệt nhất của người phụ nữ, bí mật của phái đẹp được bật tung và tạo ra những giá trị hoàn hảo khi mọi người đến với Genli.

genli 1

Muốn thành công và phát triển phải đi cùng nhau, đó là chân lý hiển nhiên của bất kì người kinh doanh nào. CEO Bích Hảo lại càng thấu hiểu hơn bao giờ hết câu chuyện ấy, thế nên đại lý cấp 1 của Genli cứ thế được dựng lên khắp nơi. Bởi Genli sẽ mở ra chìa khóa thành công khi bạn bước vào thế giới ấy.

2I3A2988

2I3A2867

2I3A2963

Tập trung vào các dòng son bền màu và nhiều dưỡng chất, nước hoa tinh dầu lưu giữ mùi hương nồng nàn, các sản phẩm thời trang dành cho phụ nữ, Bích Hảo mong muốn tất cả cảm giác được sự thoải mái, thích thú và tự tin khi bước vào Genli.

genli 3

genli 4

Những sắc thái biểu cảm của BST như mang thông điệp “Bật tung cảm xúc bức phá thành công cùng Đại lý cấp 1 Genli”. Khi ta dạt dào cảm xúc, chạm được ước mơ thì những năng lượng tích sẽ giúp ta thăng hoa hơn trong cuộc sống. CEO Bích Hảo đã “trình làng” BST Genli thật ấn tượng.

genli 5

2I3A3047

Á hậu Doanh nhân Trang Milan và CEO - Hoa hậu Tài năng Bích Hảo

2I3A3012

Các bộ cánh xinh đẹp của thời trang Genli

Như đã chia sẻ ở các bài báo trước, Hoa hậu Tài năng Dương Bích Hảo hi vọng với phát triển ngày càng lan tỏa của Genli, cùng với Đại lý cấp ra đời sẽ tạo ra những tín hiệu tốt để thương hiệu Genli tiến xa trong tương lai.

Bài viết: Phan Yên

Photo: Tường Lê - Make up: Bùi Thái

* Nội dung được thực hiên theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

BST Genli bật tung cảm xúc tạo những bức phá hoàn hảo

 

kosxu