tsm-top-banner

Thứ sáu, 15/11/2019, 12:39 GMT+7

MC Thanh Mai khám phá Israel

Tranh thủ chuyến công tác ở Israel, MC Thanh Mai diện áo dài của nhà thiết kế Sĩ Hoàng và dành thời gian dạo chơi ở vùng đất thánh Jerusalem.

MC Thanh Mai diện áo dài của nhà thiết kế Sĩ Hoàng khi khám phá Israel. Đây là một quốc gia tại Trung Đông, nổi tiếng với các di chỉ khảo cổ học, di tích lịch sử - kinh thánh và địa lý độc đáo. Do đó, du lịch được xem là một trong những ngành quan trọng của kinh tế Israel.

Israel nằm ở khu vực Trung Đông, nổi tiếng với các di chỉ khảo cổ học, di tích lịch sử - kinh thánh và địa lý độc đáo. Do đó, du lịch được xem là một trong những ngành quan trọng của kinh tế Israel.

Thanh Mai trò chuyện với một người bán hàng về món bánh mì đặc trưng Jerusalem bagels và học cách nhúng bánh mì vào kem phô mai hay chấm dầu ô liu và zaatar - một loại nước chấm làm từ thảo mộc, mè và muối. Cựu MC Sức sống mới thấy văn hóa ẩm thực nơi đây rất đa dạng về mùi vị, cách chế biến, chuộng rau xanh, hoa quả theo mùa. Irasel nằm trong khu vực Địa Trung Hải nên nhiều hải sản, giàu gia vị như đa phần các món ăn châu Á.

Thanh Mai trò chuyện với một người bán hàng về món bánh mì đặc trưng Jerusalem bagels và học cách nhúng bánh mì vào kem phô mai hay chấm dầu ô liu và za'atar - một loại nước chấm làm từ thảo mộc, mè và muối. Cựu MC Sức sống mới nhận thấy văn hóa ẩm thực nơi đây đa dạng về mùi vị, ưa chuộng rau xanh, hoa quả theo mùa.

MC Thanh Mai tìm hiểu về chất liệu, họa tiết bản xứ trên một chiếc khăn choàng. Ở Isarel, ngành trồng bông vải và dệt may phát triển, có nhiều sản phẩm được ưa chuộng.

MC Thanh Mai tìm hiểu về chất liệu, họa tiết bản xứ trên một chiếc khăn choàng. Ở Israel, ngành trồng bông vải và dệt may phát triển, có nhiều sản phẩm được ưa chuộng.

Thanh Mai hoà trong dòng người viếng thăm Nhà thờ Mộ Thánh, được xây bên trên mộ Chúa Jesus và là địa điểm linh thiêng có ý nghĩa quan trọng với những người theo Cơ Đốc giáo.

Thanh Mai hòa trong dòng người viếng thăm Nhà thờ Mộ Thánh, được xây bên trên mộ Chúa Jesus và là địa điểm linh thiêng có ý nghĩa quan trọng với những người theo Cơ Đốc giáo.

Người đẹp hào hứng tìm hiểu về vị trí địa lý, bề dày lịch sử và bày tỏ ngưỡng mộ khi biết Irasel chính là cái nôi của 3 tôn giáo lớn trên thế giới: Ki tô, Do Thái và đạo Hồi. Tiếp xúc với người Do Thái, Thanh Mai hiểu được tinh thần tôi luyện và nền tảng giáo dục chính là nguyên nhân giúp họ phát triển, đạt thành tựu trong nhiều lĩnh vực.

Người đẹp hào hứng tìm hiểu về vị trí địa lý, bề dày lịch sử và bày tỏ ngưỡng mộ khi biết Israel chính là cái nôi của ba tôn giáo lớn trên thế giới: Kitô, Do Thái và đạo Hồi. Tiếp xúc với người Do Thái, Thanh Mai hiểu được tinh thần tôi luyện và nền tảng giáo dục chính là nguyên nhân giúp họ phát triển, đạt thành tựu trong nhiều lĩnh vực.

Ngoài ra, nữ diễn viên còn tâm đắc với câu ngạn ngữ của Israel: Giữa thông minh và khát vọng, tôi sẽ chọn sự khát vọng. Bởi vì có khát vọng sẽ đạt được tới thành công, còn thông minh nếu không rèn giữa cũng sẽ bị lụi tàn.

Ngoài ra, nữ diễn viên còn tâm đắc với câu ngạn ngữ của Israel: 'Giữa thông minh và khát vọng, tôi sẽ chọn sự khát vọng. Bởi vì có khát vọng sẽ đạt được tới thành công, còn thông minh nếu không rèn giữa cũng sẽ bị lụi tàn'.

Diễn viên Tình khúc Bạch dương xúc động khi chứng kiến kết nối giữa các thế hệ của người Do Thái tại những nơi công cộng vào dịp cuối tuần, nghỉ lễ. Sự biết ơn nguồn gốc, giữ gìn văn hóa, tôn trọng lễ nghi là điểm chung trong nét đẹp văn hóa của Israel lẫn Việt Nam

Diễn viên Tình khúc Bạch dương xúc động khi chứng kiến kết nối giữa các thế hệ của người Do Thái tại những nơi công cộng vào dịp cuối tuần, nghỉ lễ. Sự biết ơn nguồn gốc, giữ gìn văn hóa, tôn trọng lễ nghi là điểm chung trong nét đẹp văn hóa của Israel lẫn Việt Nam.

Mỗi quốc gia, mỗi miền đất đều có những nét đẹp  riêng, khác biệt. Tôi may mắn được đi qua nhiều vùng đất, được tìm hiểu văn hóa, phong tục mỗi nơi làm giàu thêm vốn sống. Đi thật xa để trở về, để yêu hơn quê hương, xứ sở, Thanh Mai bày tỏ.

'Mỗi quốc gia, mỗi miền đất đều có những nét đẹp riêng, khác biệt. Tôi may mắn được đi qua nhiều vùng đất, được tìm hiểu văn hóa, phong tục mỗi nơi làm giàu thêm vốn sống. Đi thật xa để trở về, để yêu hơn quê hương, xứ sở', Thanh Mai bày tỏ.

theo Anh Tuấn/ngoisao.net - 14/11/2019

link nguồn: https://ngoisao.net/an-choi/mc-thanh-mai-kham-pha-israel-4011946.html


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

MC Thanh Mai khám phá Israel

 

Genli