44190296 350013338900174 851715186145361920 n

Chủ nhật, 17/06/2018, 10:28 GMT+7

Chloe Grace Moretz mắc bệnh hiếm quái ác chưa có thuốc chữa trong 'Brain On Fire'

Trailer phim "Brain On Fire" khiến khán giả lẫn các nhân vật sợ hãi vì chứng bệnh mà cô nhà báo Susannah (Chloe Grace Moretz) gặp phải khiến bác sĩ phải bó tay.

chloe grace moretz

Bộ phim Brain On Fire (tạm dịch: Căn Bệnh Bí Ẩn)là bộ phim lấy cảm hứng từ cuốn hồi ký của nhà văn/nhà báoSusannah Cahalan về chứng bệnh kỳ lạ của cô. Phim mới đây đã được Netflix giới thiệu đến khán giả trailer đầu tiên hé lộ những triệu chứng đáng sợ mà nhân vậtSusannah Cahalan do người đẹpChloe Grace Moretzmắc phải.

Trailer phim "Brain On Fire"

Trailer cho thấy hình ảnh bệnh tật đã tàn phá cuộc đời một cô gái trẻ đầy nhiệt huyết như Susannah khi từ một nhà báo năng nổ ởNew York Post, cô bỗng nhiên gặp những ảo giác, lúc nào cũng chỉ chực phát điên và rồi phải nằm trong bệnh viện. Nhân vật chính trở nên hoang mang vô cùng vì không biết điều gì đang đến với mình, thậm chí các bác sĩ cũng rất bối rối khi chẩn đoán cho cô.

Gái xinh Chloe Grace Moretz mắc bệnh quái ác không có thuốc chữa trong Brain On Fire - Ảnh 2.

Gái xinh Chloe Grace Moretz mắc bệnh quái ác không có thuốc chữa trong Brain On Fire - Ảnh 3.

Căn bệnh bí hiểm này khiến Susannah không thể tự đi đứng, các chức năng của bộ não trở nên rối loạn. Lúc này, người bạn trai (Thomas Mann)và cha mẹ của cô (đóng bởiRichard Armitage vàCarrie-Anne Moss) phải cố gắng tìm ra đáp án để cứu con gái mình. Có một điều thú vị là triệu chứng của Susannah rất giống các biểu hiện của những người bị quỷ nhập (posession) trong lịch sử.

Gái xinh Chloe Grace Moretz mắc bệnh quái ác không có thuốc chữa trong Brain On Fire - Ảnh 4.

Chloe Grace Moretz cho thấy sự khôn ngoan khi lựa chọn dòng phim kinh dị - tâm lý để toả sáng. Trước đó, nữ diễn viên 21 tuổi từng được biết tới với phiên bản làm lại củaCarrie, bộ phim mà diễn xuất của cô được đánh giá khá cao. Ngoài Brain On Fire, sắp tới cô còn tham gia trong dự ánSuspiria của đạo diễn người ÝLuca Guadagnino, làm lại từ phần phim kinh điển năm 1977.

Gái xinh Chloe Grace Moretz mắc bệnh quái ác không có thuốc chữa trong Brain On Fire - Ảnh 5.

Gái xinh Chloe Grace Moretz mắc bệnh quái ác không có thuốc chữa trong Brain On Fire - Ảnh 6.

Nhân vật của Cloe suy sụp vì căn bệnh hành hạ trong "Brain On Fire"

Brain On Fire của đạo diễn Gerard Barrett dự kiến được ra mắt từ ngày 22 tháng 6 trên kênh Netflix.

Theo Ngọc King - tttvn.vn - 17/6/2018

Link nguồn: http://ttvn.vn/phim-anh/gai-xinh-chloe-grace-moretz-mac-benh-hiem-quai-ac-chua-co-thuoc-chua-trong-brain-on-fire-21201817610430691.htm


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Chloe Grace Moretz mắc bệnh hiếm quái ác chưa có thuốc chữa trong 'Brain On Fire'

 

du lịch thái lan

kosxu

banner