44190296 350013338900174 851715186145361920 n

Thứ sáu, 12/01/2018, 17:21 GMT+7

Trịnh Thăng Bình bị người yêu phản bội, bắn chết trong MV mới

Nam ca sĩ có vai diễn ấn tượng và khá lạ trong MV 'Không sao đâu'.

trinh thang binh bi nguoi yeu phan boi ban chet trong mv toancanhbaochi

Ngày 12/1, Trịnh Thăng Bình ra mắt MV 'Không sao đâu'. Nội dung MV kể về chuyện một anh chàng hacker (Trịnh Thăng Bình đóng) mang lòng yêu Meg - một cô thư ký bị câm ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ.

 Cả hai có những ngày tháng hẹn hò ngỡ như hạnh phúc, vượt qua tất cả những rào cản ngôn ngữ thì đến một ngày, sự thật được phơi bày một cách đau lòng khi thân phận điều tra viên đặc biệt của bạn gái dần được hé lộ qua những hành động lén lút của cô sau lưng chàng hacker.

Cả hai có những ngày tháng hẹn hò ngỡ như hạnh phúc, vượt qua tất cả những rào cản ngôn ngữ thì đến một ngày, sự thật được phơi bày khi thân phận điều tra viên đặc biệt của bạn gái dần được hé lộ qua những hành động lén lút của cô sau lưng chàng hacker.

 Trịnh Thăng Bình bị người yêu phản bội, bắn chết trong MV mới - 2

Dù biết được những việc làm của Meg, nhưng anh vẫn mỉm cười cho qua, vì tình yêu chân thành anh dành cho cô.

Dù biết được những việc làm của Meg, nhưng anh vẫn mỉm cười cho qua, vì tình yêu chân thành anh dành cho cô.

 trinh thang binh bi nguoi yeu phan boi ban chet trong mv toancanhbaochi 2

Cuộc truy bắt cuối MV của hai nhân vật chính dần mở ra những nút thắt về những ẩn ý trong suốt câu chuyện và cái kết bi thương của chuyện tình này hiện lên sau phát súng bất ngờ mà Meg hướng về người yêu mình. Những giọt nước mắt muộn màng của cô bên người yêu khép lại phần 1 của MV Không Sao Đâu.

Cuộc truy bắt cuối MV của hai nhân vật chính dần mở ra những nút thắt về ẩn ý trong suốt câu chuyện. MV có cái kết bi thương sau phát súng bất ngờ mà Meg hướng về người yêu mình. Những giọt nước mắt muộn màng của cô bên người yêu khép lại phần 1 của MV.

 Trịnh Thăng Bình chia sẻ: Không Sao Đâu không chỉ là một sản phẩm trở lại mà nó còn là cột mốc giúp tôi nhận ra mình thực sự cần làm điều gì mới mẻ trong âm nhạc. Từng có thời gian tôi như bị lạc trong quá nhiều những ý tưởng và định hướng. Đó là lúc bản thân đang có nhiều năng lượng để sáng tạo nhất nhưng lại cũng hoang mang trong việc sắp xếp mọi thứ ngăn nắp nhất. Và đó là lúc Không Sao Đâu ra đời. Nam ca sĩ hy vọng ca khúc này sẽ như những dòng cảm xúc thay lời muốn nói gửi đến những người hâm mộ đã kiên nhẫn chờ đợi âm nhạc của Trịnh Thăng Bình trong thời gian qua.

Trịnh Thăng Bình chia sẻ: 'Đây không chỉ là một sản phẩm trở lại mà nó còn là cột mốc giúp tôi nhận ra mình thực sự cần làm điều gì mới mẻ trong âm nhạc. Từng có thời gian tôi như bị lạc trong quá nhiều những ý tưởng và định hướng. Đó là lúc bản thân đang có nhiều năng lượng để sáng tạo nhất nhưng lại cũng hoang mang trong việc sắp xếp mọi thứ ngăn nắp nhất'.

 những ca từ trong bài được anh đầu tư trao chuốt kỹ lưỡng để mang đến cảm giác chân thật, gần gũi đến người nghe, như một lời tâm sự đồng cảm dành cho những người tổn thương trong tình yêu. Qua sáng tác mới nhất của mình, Trịnh Thăng Bình muốn gửi đến thông điệp: Khi đã yêu một ai đó, thì vì bất kỳ lý do gì, thậm chí dù biết họ không thực sự hoàn hảo, thì vẫn có thể chấp nhận đánh đổi chỉ để được bên họ. Bởi vì cuộc sống vốn đã khó khăn muôn phần, gặp người mình yêu còn khó hơn trăm lần.

Những ca từ trong bài hát được anh trau chuốt kỹ lưỡng để mang đến cảm giác chân thật, gần gũi với người nghe, như một lời tâm sự đồng cảm dành cho những người bị tổn thương trong tình yêu.

Theo Hàn Quốc Việt - ngoisao.net - 12/1/2018

Link nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/showbiz-viet/trinh-thang-binh-bi-nguoi-yeu-phan-boi-ban-chet-trong-mv-moi-3698018.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Trịnh Thăng Bình bị người yêu phản bội, bắn chết trong MV mới

 

45364244 358348548247412 9136294504096071680 n

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

43072104 10155600395232097 1063519999404015616 n