44190296 350013338900174 851715186145361920 n

Thứ hai, 05/08/2019, 16:36 GMT+7

Quang Dũng tận tay gửi tặng album 'Ca dao mẹ' cho các chùa dịp Vu lan

Album là sản phẩm tâm huyết mang thông điệp về Mẹ, về tình mẫu tử, về chữ hiếu, về công sinh thành mà Quang Dũng muốn dành tặng Mẹ.

Quang Dũng vừa ra mắt album đặc biệt nhân mùa Vu lan với nhiều ý nghĩa và dự định thiêng liêng với lời đề tựa “Những bài hát dâng mẹ nhân mùa Vu Lan”. Album gồm 10 ca khúc của nhiều nhạc sĩ nổi tiếng được thể hiện chỉn chu, giàu cảm xúc.

quang dung album ca dao me

Vốn được ấp ủ lặng lẽ trong suốt vài tháng qua, album Ca dao mẹ không chỉ là một món quà đặc biệt mà nam ca sĩ gốc Bình Định muốn dành tặng cho mẹ của mình mà còn là sản phẩm tâm huyết mang thông điệp về Mẹ, về tình mẫu tử, về chữ hiếu, về công sinh thành. Bởi vậy, Quang Dũng quyết định không phát hành thương mại mà toàn bộ 10.000 đĩa Ca dao mẹ xuất bản đúng mùa Vụ lan báo hiếu sẽ được anh trực tiếp liên hệ và tận tay gửi tặng đến các chùa trong và ngoài nước.

quang dung tan tay gui tang dia ca dao me nhan mua vu lan hinh 2

quang dung tan tay gui tang dia ca dao me nhan mua vu lan hinh 3

Quang Dũng cho biết, "Khi bắt đầu thực hiện album này, điều đầu tiên tôi mong muốn là có một món quà dành cho Mẹ bằng chính đam mê nghệ thuật của mình. Nhưng rồi trong suốt quá trình tìm kiếm ca khúc, cảm nhận từng câu chữ và thu âm, tôi nhận ra rằng sẽ thật tốt biết bao nếu sự hy sinh cao cả, tấm lòng bao la của những bậc làm Mẹ, của đấng sinh thành vượt ra khỏi những sáng tác âm nhạc mà biến thành những hành động ý nghĩa và thiện lành. Và khi thời điểm hoàn tất album gần sát mùa Vu lan, việc tôi xin dâng cúng dường tại các chùa bằng tất cả sự biết ơn và chân thành của mình không gì khác hơn một mong muốn lan toả điều tốt đẹp từ bổn phận làm con. Và tôi vô cùng biết ơn khi nhận được sự ủng hộ, động viên khi tôi bày tỏ nguyện vọng này của mình tại nhiều chùa trong và ngoài nước".

Theo Tố Uyên - vov.vn - 05/8/2019

Link nguồn: https://vov.vn/van-hoa/nghe-si/quang-dung-tan-tay-gui-tang-album-ca-dao-me-cho-cac-chua-dip-vu-lan-940570.vov


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Quang Dũng tận tay gửi tặng album 'Ca dao mẹ' cho các chùa dịp Vu lan

 

kosxu