44190296 350013338900174 851715186145361920 n

Thứ sáu, 02/11/2018, 14:44 GMT+7

Vợ Lê Hoàng nỗ lực kinh doanh vì không muốn phụ thuộc chồng

Diễn viên Việt Huê cùng chị gái khai trương shop thời trang ở TP HCM vào tối 1/11 bằng số tiền cô tiết kiệm được.

viet hue

Tối 1/11, Việt Huê - bà xã Lê Hoàng (The Men) khai trương cửa hàng thời trang tại TP HCM. Cô diện đầm trắng, khoe vóc dáng gợi cảm bên cạnh ông xã.

Việt Huê từng tham gia trong một số bộ phim truyền hình: Hương vị ô mai, Ra giêng anh cưới em... và một vài MV ca nhạc. Sau khi lấy Lê Hoàng và sinh hai con, cô rút khỏi showbiz và tập trung chăm lo tổ ấm dù vẫn nhận được một số lời mời đóng phim. Việt Huê bày tỏ: Khi có gia đình, việc đóng cảnh tình cảm với người khác sẽ ít nhiều bất tiện. Anh Hoàng không nói ra nhưng Huê biết anh ấy sẽ không vui nên mình phải hạn chế.

Việt Huê từng tham gia nhiều bộ phim truyền hình: 'Hương vị ô mai', 'Ra giêng anh cưới em'... và một số MV ca nhạc. Sau khi lấy Lê Hoàng và sinh hai con, cô rút khỏi showbiz, tập trung chăm lo tổ ấm dù thỉnh thoảng vẫn nhận được một số lời mời đóng phim. Việt Huê bày tỏ: 'Khi có gia đình, việc đóng cảnh tình cảm với người khác sẽ ít nhiều bất tiện. Anh Hoàng không nói ra nhưng tôi biết anh ấy sẽ không vui nên mình phải hạn chế'.

1. Tối 1/11, Việt Huê  bà xã Lê Hoàng (The Men) khai trương cửa hàng thời trang tại TPHCM. Cô diện đầm trắng, khoe vóc dáng gợi cảm bên cạnh ông xã.

Thời gian qua, cô vẫn kinh doanh online kiếm thêm thu nhập vì không thích dựa dẫm vào chồng. Shop thời trang lần này do cô và chị ruột hùn vốn đầu tư, từ khoản tiền vài tỷ đồng do cô tiết kiệm được. 'Anh Hoàng từng định đưa tiền cho tôi làm vốn nhưng tính tôi không thích dựa dẫm nên thôi", Việt Huê nói.

Hai vợ chồng trao nhau nụ hôn tình cảm. Lê Hoàng ban đầu lo lắng vợ vất vả vừa kinh doanh vừa chăm sóc tổ ấm. Tuy nhiên, anh tin tưởng vào sự quyết tâm, cố gắng của vợ.

Hai vợ chồng trao nhau nụ hôn tình cảm. Lê Hoàng ban đầu lo lắng vợ vất vả khi vừa kinh doanh vừa chăm sóc tổ ấm. Tuy nhiên, anh tin tưởng vào sự quyết tâm, cố gắng của vợ.

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, Việt Huê cho biết buổi sáng người giúp việc đưa hai bé đi học. Buổi chiều, hai vợ chồng cùng đón con về và chăm sóc, dạy học. Nếu Lê Hoàng ở nhà, Việt Huê sẽ có thời gian livestream kinh doanh. Khi chồng đi diễn xa, cô dành toàn bộ thời gian cho con và tuyệt đối không đụng đến điện thoại, tránh ảnh hưởng đến các bé.

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, Việt Huê cho biết buổi sáng người giúp việc đưa hai bé đi học. Buổi chiều, hai vợ chồng cùng đón con về và chăm sóc, dạy học. Nếu Lê Hoàng ở nhà, Việt Huê sẽ có thời gian livestream giới thiệu sản phẩm. Khi chồng đi diễn xa, cô tập trung lo cho con và tuyệt đối không đụng đến điện thoại, tránh ảnh hưởng đến các bé.

Hai bé quấn ba hơn quấn mẹ. Trong gia đình, tôi đóng vai dữ còn anh Hoàng như thiên thần, nhiều lúc thấy tủi thân lắm, Việt Huê cho biết.

'Hai bé quấn ba hơn quấn mẹ. Trong gia đình, tôi đóng vai dữ còn anh Hoàng như thiên thần, nhiều lúc thấy tủi thân lắm', Việt Huê cho biết.

Các mặt hàng thời trang đều do cô tự tay chọn lựa với mẫu mã đa dạng, giá cả phù hợp cho các chị em văn phòng, nội trợ.

Các mặt hàng thời trang đều do cô tự tay chọn lựa với mẫu mã đa dạng, giá cả phù hợp cho các chị em văn phòng, nội trợ.

Việt Huê (phải) cùng chị gái trong ngày khai trương.

Việt Huê cùng chị gái trong ngày khai trương.

Theo Phương Hoa - ngoisao.net - 02/11/2018

Link nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/showbiz-viet/vo-le-hoang-no-luc-kinh-doanh-vi-khong-muon-phu-thuoc-chong-3833154.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Vợ Lê Hoàng nỗ lực kinh doanh vì không muốn phụ thuộc chồng

 

kosxu

banner

kosxu