miss mighty lâm hoa hậu

Thứ ba, 19/09/2017, 08:57 GMT+7

NSƯT Quế Trân yêu mến Vua tóc Nguyễn Duy bởi sự tận tâm

Không chỉ có mối quan hệ tốt trong công việc mà NSƯT Quế Trân còn dành tấm chân tình với gia đình Vua tóc Nguyễn Duy.

Có thể nói Quế Trân là một người lao động nghệ thuật nghiêm túc, có ý chí cầu tiến, luôn phấn đấu để vươn lên và khẳng định bằng tài năng, nội lực của riêng mình. Cô là người phụ nữ đa tài không chỉ xuất hiện trên sân khấu tuồng cổ, cô còn biểu diễn những vai tuồng xã hội, tâm lý rất ấn tượng và tham gia biểu diễn ca nhạc, làm MC... Cô từng đoạt các giải như: HCV giải Trần Hữu Trang, Diễn viên tài sắc, Mai vàng, Ấn tượng Mực Tím, Tài năng trẻ, Thanh niên tiên tiến, Nữ tài năng trẻ, Tài hoa trẻ, Công dân tiêu biểu của TP.HCM, HTV Awards, nhiều HCV, HCB ở các hội diễn sân khấu cải lương chuyên nghiệp của thành phố và toàn quốc...

huyen tran nguyen duy vua toc nguoinoitieng 12

Quế Trân rất quý Nguyễn Duy, chính vì thế bên cạnh công việc thì thỉnh thoảng nữ nghệ sĩ cùng gia đình Vua tóc đi ăn tại các nhà hàng sang trọng

Ý thức được vai trò của người nghệ sĩ đối với công chúng, cũng chính vì thế mà Quế Trân luôn xuất hiện với hình ảnh xinh đẹp và chuyên nghiệp nhất. Nụ cười duyên dáng, ngọt ngào cùng với mái tóc đen dài đậm chất con gái Việt chính là điểm nổi bật ở nữ nghệ sĩ. Do vậy, Quế Trân dành nhiều thời gian chăm chút cho mái tóc của mình.

huyen-tran-nguyen-duy-vua-toc-nguoinoitieng-3

Sau một vài lần cộng tác cùng nhau, nghệ sĩ Quế Trân ấn tượng ngay với phong cách làm việc của Vua tóc Việt Nam Nguyễn Duy, kể từ đó nữ nghệ sĩ quyết định chọn Nguyễn Duy Hair Salon làm địa chỉ chăm sóc tóc tin cậy.

Nữ nghệ sĩ tâm sự "Tôi chọn Nguyễn Duy không phải danh hiệu Vua tóc Việt Nam, mà tôi cực kỳ ấn tượng với phong cách làm việc chuyên nghiệp của anh. Anh chăm sóc tóc rất kỹ, trước khi làm gì lên tóc anh cũng tư vấn kỹ càng và làm rất tỉ mỉ. Bên cạnh đó, anh còn là người rất gần gũi, biết cách quan tâm chăm sóc khách hàng". Đây cũng không phải là nhận xét của riêng NSƯT Quế Trân mà là của nhiều nghệ sĩ, khách hàng khác, những người đã được Nguyễn Duy chăm sóc tóc.

huyen tran nguyen duy vua toc nguoinoitieng 11

Vua tóc Nguyễn Duy thường dành nhiều thời gian để chăm sóc khách hàng bằng cách hỏi han, chia sẻ những tuyệt chiêu chăm sóc tóc để mái tóc luôn đẹp như được chăm sóc tại salon. Cũng chính vì thế mà anh có được số lượng khách hàng thân thiết đáng ganh tỵ.

huyen-tran-nguyen-duy-vua-toc-nguoinoitieng-5

Nguyễn Duy cũng thế, anh chăm sóc tóc rất kỹ và cũng không nề hà khi vô tới hậu trường để làm đẹp cho Quế Trân

huyen-tran-nguyen-duy-vua-toc-nguoinoitieng-6

Những khoảnh khắc đáng yêu trong hậu trường của các nghệ sĩ cùng với Vua tóc Nguyễn Duy

 Huỳnh Lê

*Nội dung được thực hiện bởi hoạt động kinh doanh của Trường Sơn Media theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

NSƯT Quế Trân yêu mến Vua tóc Nguyễn Duy bởi sự tận tâm

 

kosxu

Kem HAAGENDAZS

Kem HAAGENDAZS