tsm-top-banner

Thứ bảy, 24/08/2019, 14:50 GMT+7

Ngọc Anh ôm Quang Dũng khi tập liveshow

Cả hai biết nhau từ thời mới đi hát. Từ khi Ngọc Anh sang Mỹ định cư, họ thường xuyên hát đôi trên sân khấu hải ngoại.

Giọng ca Còn ta với nồng nàn không chỉ là đồng nghiệp, còn là bạn thân của Ngọc Anh từ nhiều năm nay. Có vui buồn gì trong cuộc sống, chị cũng chia sẻ cùng anh.

Nói về việc được bạn thân mời tham dự liveshow đầu tiên của mình, Quang Dũng cho biết: "Chúng tôi là hai cá tính âm nhạc khác nhau nhưng khi kết hợp lại rất hài hòa. Khi cùng làm việc, chúng tôi hiểu nhau, nhường nhau để nâng lên giá trị của tác phẩm và có những màn song ca hấp dẫn nhất".

quang dung ngoc anh toancanhbaochi

Ngọc Anh ôm Quang Dũng trong buổi tập chiều 23/8 ở Hà Nội.

Ngoài Quang Dũng, dàn ca sĩ khách mời trong liveshow của Ngọc Anh còn có Bằng Kiều và Trọng Tấn. Ngọc Anh thổ lộ, đây đều là những giọng ca chị vô cùng yêu mến và trân trọng. Với Bằng Kiều, chị coi như một người anh trong nhà. Trong khoảng thời gian đầu Ngọc Anh mới sang Mỹ, Bằng Kiều là người giúp đỡ chị rất nhiều. Chị luôn ngưỡng mộ anh bởi cả cách sống lẫn âm nhạc. Trọng Tấn cũng là người gắn bó với Ngọc Anh nhiều năm trên sân khấu âm nhạc phía Bắc. Nữ ca sĩ hy vọng, sự kết hợp ăn ý giữa chị và các nghệ sĩ khách mời sẽ mang đến cho khán giả một đêm thưởng thức âm nhạc thực sự đã tai.

Bằng Kiều tập đàn trong buổi tập.

Bằng Kiều tập đàn trong buổi tập.

Ngọc Anh từ Mỹ về Việt Nam từ hôm 21/8 để chuẩn bị cho liveshow. Vừa xuống sân bay, chị đã đến nhà nhạc sĩ Phú Quang để thăm hỏi và cùng ông luyện tập ca khúc Im lặng đêm Hà Nội. Vị nhạc sĩ cũng dành cho học trò nhiều lời khuyên để có được một chương trình thành công và ấn tượng. Đây là lần đầu tiên nhạc sĩ Phú Quang và Ngọc Anh tái hợp sau vài năm xảy ra hiểu lầm liên quan đến cát-xê.

Trong liveshow này, Ngọc Anh sẽ thể hiện những ca khúc làm nên tên tuổi mình như: Khúc mùa thu, Mùa thu giấu em, Im lặng đêm Hà Nội... Không chỉ hát nhạc Phú Quang, đêm nhạc còn có một số ca khúc của Ngô Thụy Miên, Lam Phương, Vũ Thành An... Ngoài những bài hát quen thuộc, Ngọc Anh cũng chuẩn bị một số nhạc phẩm chưa từng thể hiện trên sân khấu Hà Nội. Chương trình diễn ra tối 24-25/8 tại Cung Văn hoá Hữu nghị Hà Nội.

Theo Nguyên Anngoisao.net - 24/8/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/ngoc-anh-om-quang-dung-khi-tap-liveshow-3972235.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Ngọc Anh ôm Quang Dũng khi tập liveshow

 

Genli