tsm-top-banner

Thứ hai, 16/03/2020, 14:10 GMT+7

Ngô Mỹ Uyên vất vả chăm con khi Italy phong tỏa

Hoa hậu Ngô Mỹ Uyên phải tự lau dọn nhà cửa, nấu ăn và dạy các con học vì người giúp việc và bảo mẫu không tới nữa.

Chia sẻ với Ngoisao.net, Ngô Mỹ Uyên cho biết gia đình cô đang trải qua thời gian khó khăn như tất cả cư dân Italy khác. "Chính quyền đã ban bố lệnh phong toả toàn quốc đến ngày 3/4 nên mọi người phải ở nhà, chỉ ra ngoài khi có việc thật cần thiết như tới siêu thị mua sắm nhu yếu phẩm. Người giúp việc và bảo mẫu nhà tôi không đến làm việc nữa. Vì thế tôi phải tự chăm con, lau dọn nhà cửa và nấu ăn cho cả gia đình. Vất vả lắm nhưng đành chịu vì tình hình dịch bệnh diễn biến quá nhanh và nguy hiểm, chưa biết bao giờ mới chấm dứt", Ngô Mỹ Uyên nói.

ngo my uyen vat va cham con

Ngô Mỹ Uyên bên bạn đời và hai con lai trong dịp sinh nhật thứ 45 ở Italy, năm 2019.

Hoa hậu kiêm ảo thuật gia thấy may mắn vì các siêu thị ở Rome - nơi gia đình cô đang sống vẫn mở cửa bình thường. Vì vậy bà mẹ hai con không cần tích trữ thực phẩm mà có thể đi mua thức ăn tươi hàng ngày cho cả nhà. Hai con gái lai của cô đang ở độ tuổi mẫu giáo lớn phải nghỉ học. Ngô Mỹ Uyên cho biết các con rất nhớ bạn bè, cô giáo. "Tôi và các phụ huynh khác rủ nhau quay video các con chơi đùa, học tập tại nhà chia sẻ trên nhóm chung của lớp để con được thấy bạn bè. Các bé cũng trò chuyện với nhau qua cuộc gọi video. Nhà ông bà nội gần chỗ chồng tôi làm việc nên mỗi sáng ông xã đưa hai con tới chơi với em họ cùng tuổi và ông bà cho đỡ buồn. Khi ở nhà tôi lo việc nấu nướng thì chồng chịu trách nhiệm chơi và dạy con học", Ngô Mỹ Uyên tâm sự.

Hoa hậu cho biết hơn một tuần trước khi Italy chưa bị phong toả cả nước vợ chồng cô tranh thủ đưa con đi sở thú và công viên chơi. Các bé rất thích các hoạt động ngoài trời nên bây giờ chỉ được ở trong nhà cả hai đều buồn. "Cũng may khi vợ chồng tôi giải thích về chuyện virus đang lây lan khắp nơi thì con cũng hiểu nên đồng ý ở nhà, đợi hết dịch bệnh sẽ ra ngoài chơi như trước", hoa hậu cho biết.

Con gái lớn 5 tuổi của cô (bên phải) giống mẹ trong khi bé nhỏ 4 tuổi (váy trắng) thừa hưởng nhiều nét của bố.

Con gái lớn 5 tuổi của cô (bên phải) giống mẹ trong khi bé nhỏ 4 tuổi (váy trắng) thừa hưởng nhiều nét của bố.

Ngô Mỹ Uyên đang sống cùng bạn đời người Italy và hai con gái lai 4 và 5 tuổi ở thủ đô Rome. Người đẹp không kết hôn vì ngại ràng buộc và các thủ tục phức tạp của hôn nhân. Bạn trai hoa hậu là giáo sư đại học, giảng dạy ngành kiến trúc tại Italy. Sau thời gian bận bịu chăm con nhỏ, năm 2019 Ngô Mỹ Uyên tái xuất với vai trò ảo thuật gia. Cô gây chú ý khi diễn màn ảo thuật nâng người lên không trung tại đại lộ Hollywood, Los Angeles, Mỹ vào Giáng sinh 2019. Mỗi năm Ngô Mỹ Uyên và bạn đời đều đưa hai con về Việt Nam thăm ông bà ngoại và học hỏi, tìm hiểu văn hoá, ngôn ngữ quê mẹ. Các con cô hiện có 3 quốc tịch Italy, Mỹ và Việt Nam.

Ngô Mỹ Uyên sinh năm 1974. Cô đăng quang Hoa hậu Điện ảnh năm 1994. Từ giải thưởng này, Ngô Mỹ Uyên bắt đầu được mời diễn thời trang và đóng nhiều phim. Bộ phim đầu tiên trong sự nghiệp của Ngô Mỹ Uyên là Áo trắng sân trường. Năm 1999, Ngô Mỹ Uyên đoạt giải Hoa hậu Thời trang quốc tế Ai Cập. Sau đó, cô sang Mỹ định cư và chuyển hướng làm ảo thuật gia. Năm 2005 Ngô Mỹ Uyên từng gây chú ý với chương trình ảo thuật riêng phát sóng trên 150 kênh truyền hình tại Mỹ mang tên Phép thuật của Uyên.

Theo Ngoisao.net

Nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/ngo-my-uyen-vat-va-cham-con-khi-italy-phong-toa-4069714.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Ngô Mỹ Uyên vất vả chăm con khi Italy phong tỏa

 

Genli