tsm-top-banner

Thứ năm, 12/09/2019, 16:16 GMT+7

Màn tỏ tình 'gây sốt' của Châu Kiệt Luân với vợ 9X

"Ông hoàng nhạc Pop" Đài Loan - Châu Kiệt Luân đã thuê hẳn máy bay không người lái để tỏ tình với Côn Lăng.

chau kiet luan

Ngày hôm qua, bà xã Châu Kiệt Luân đăng một bức ảnh lên Instagram với caption: "Never surrender, don’t give up before you chase your dream" (Không bao giờ đầu hàng, đừng từ bỏ trước khi bạn theo đuổi được ước mơ của mình).

Điều đáng chú ý là bầu trời trong bức ảnh hiện lên dòng chữ “Never Surrender” (Không bao giờ đầu hàng), thoạt nhìn thì có vẻ là sản phẩm photoshop nhưng thực ra ẩn sau đó là cả một câu chuyện.

Màn tỏ tình gây sốt của Châu Kiệt Luân với vợ 9X: Thuê hẳn máy bay viết chữ lên trời - Ảnh 1.

Bức ảnh Côn Lăng đăng trên Instagram.

Phía dưới bức ảnh của bà xã Côn Lăng, Châu Kiệt Luân khiến cộng đồng mạng thích thú khi comment: “Theo đuổi mộng tưởng, thì sẽ theo đuổi được anh haha”.

Sáng nay, một tài khoản ở gần địa điểm mà Côn Lăng chụp ảnh bất ngờ đăng video ghi lại khoảnh khắc dòng chữ "Never surrender" xuất hiện trên bầu trời.

Ban đầu người này tưởng rằng một anh chàng nào đó đang tỏ tình với người yêu nên thích thú quay video. Không ngờ sau khi Côn Lăng đăng ảnh mới biết được rằng đó chính là màn tỏ tình của Châu Kiệt Luân với bà xã.

Châu Kiệt Luân thuê máy bay không người lái tỏ tình với vợ.

Châu Kiệt Luân đã thuê hẳn máy bay không người lái để gửi cho bà xã Côn Lăng những lời đường mật. Nam ca sĩ được biết tới là một người chồng hết mực yêu thương, chiều chuộng vợ và không ngần ngại thể hiện tình cảm trước công chúng.

Màn tỏ tình gây sốt của Châu Kiệt Luân với vợ 9X: Thuê hẳn máy bay viết chữ lên trời - Ảnh 3.

Trước đó, vào ngày Thất Tịch hay còn gọi là ngày lễ tình nhân của Trung Quốc, nam ca sĩ đăng bức ảnh cùng vợ ngắm hoàng hôn với caption có phần "sến súa": “Chúc bạn có một ngày Valentine hạnh phúc, mỗi ngày là đều là ngày lễ tình nhân! Vào thời điểm này, bài hát “Bong bóng tỏ tình” chỉ thuộc về riêng em thôi Côn Lăng”.

Màn tỏ tình gây sốt của Châu Kiệt Luân với vợ 9X: Thuê hẳn máy bay viết chữ lên trời - Ảnh 4.

Vợ chồng Châu Kiệt Luân là cặp đôi ngọt ngào bậc nhất Cbiz, dù hơn bà xã 14 tuổi nhưng cả hai chung sống rất hạnh phúc và hòa thuận. Cho đến tận bây giờ, "ông hoàng nhạc Hoa" cùng vợ trở thành biểu tượng của cuộc hôn nhân hạnh phúc trong làng giải trí.

Theo Phạm Mai - ttvn.vn - 12/9/2019

Link nguồn: http://ttvn.vn/doi-song/man-to-tinh-gay-sot-cua-chau-kiet-luan-voi-vo-9x-thue-han-may-bay-viet-chu-len-troi-82019129135550143.htm


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Màn tỏ tình 'gây sốt' của Châu Kiệt Luân với vợ 9X

 

Genli