tsm-top-banner

Thứ tư, 26/02/2020, 14:17 GMT+7

Con trai Cindy Crawford đi xét nghiệm ma túy

Người mẫu 20 tuổi Presley Gerber được trông thấy tới một cơ sở kiểm tra ma túy hôm 24/2 sau khi vướng nhiều rắc rối khiến gia đình lo lắng.

Presley Gerber được cô bạn gái Cameron Rorrison chở đến cơ sở xét nghiệm ở Malibu, California. Anh mặc áo thun rộng, đội mũ bóng chày để tránh gây sự chú ý. Gương mặt Presley khá hốc hác, trên má nổi bật hình xăm chữ "misunderstood" (bị hiểu lầm). Theo Pagesix, con trai Cindy Crawford vào trung tâm test ma túy khoảng 10 phút.

Cindy Crawford

Presley Gerber tại cơ sở xét nghiệm ma túy hôm thứ 2.

Đây là nơi Presley từng trải qua chương trình giáo dục cai rượu sau khi bị bắt vì lái xe có nồng độ cồn vào đầu năm 2019. Tháng 7/2019, người mẫu sinh năm 1999 bị tòa tuyên án ba năm quản chế, hai ngày lao động công ích và phải hoàn thành chương trình cải tạo dành cho người vi phạm lái xe trong tình trạng có nồng độ cồn.

Vợ chồng siêu mẫu Cindy Crawford rất lo lắng cho cậu con trai cả khi Presley ngày càng có những hành động khó hiểu. Anh gây sốc với hình xăm trên mặt hồi đầu tháng 2, cãi nhau với fan trên mạng xã hội và đăng video sử dụng súng. Nguồn tin thân thiết với gia đình Cindy cho biết, Presley đang ở trong giai đoạn nổi loạn, chống đối bố mẹ và thích làm những điều tiêu cực để gây sự chú ý.

Từ một mẫu nam triển vọng, Presley dần bị mất phương hướng. Trái ngược với cô em gái Kaia Gerber ngày càng xinh đẹp, tỏa sáng trong làng mẫu, Presley ngày một tiều tụy về ngoại hình và mờ nhạt trong sự nghiệp. Điều này được cho là vì Presley không thực sự thích nghề mẫu và anh chịu áp lực rất nhiều trước sự thành công quá lớn của bố mẹ, em gái.

Presley bên em gái (trái) và mẹ - siêu mẫu Cindy Crawford cuối năm 2016.

Presley bên em gái (trái) và mẹ - siêu mẫu Cindy Crawford cuối năm 2016.

Theo Us Weekly, Cindy Crawford và chồng - doanh nhân Rande Gerber - đang cố gắng giúp con trai vượt qua giai đoạn khủng hoảng này. Họ đã đi tìm nhà trị liệu cho Presley và sát sao ở bên để giúp con trai tránh sa ngã.

Theo Ngoisao.net

Nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/con-trai-cindy-crawford-di-xet-nghiem-ma-tuy-4060577.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Con trai Cindy Crawford đi xét nghiệm ma túy

 

Genli