tsm-top-banner

Thứ hai, 18/05/2020, 14:05 GMT+7

Chuột Bridal 'nếu sau này tôi chết, mọi người đừng khóc cho tôi'

Cuộc sống chúng ta ai cũng sinh ra một lần, tôi chỉ biết làm việc và cố gắng giành tình cảm nhiều hơn cho gia đình. Chẳng phải cuộc sống luôn đem đến biến cố, không được sợ mà phải cố sống xứng đáng. Chuột Bridal tên thật là Nguyễn Duy Anh, là con út xuất thân trong một gia đình có bố mẹ làm công ăn lương tại Quy Nhơn.

Duy anh make up thang 15 5

Chuột Bridal gây sốc khoe bộ ảnh do học trò make up và nhiếp ảnh

Được bố mẹ chấp nhận và yêu thương vì bản thân mình là LGBT nên Duy Anh hiểu rõ áp lực vị trí tiến thẳng không còn đường lui khi là hình ảnh LGBT Bình Định được mọi người chú ý và anh hé lộ sẽ bùng nổ thị trường ngành cưới vào năm 2022.

duy-anh-15-5-2

Trở thành make up và sở hữu Studio áo cưới tại Bình Định nhưng tham vọng lớn nhất của anh là thị trường Sài Gòn đầy màu mỡ nhưng không tránh khỏi nhiều thử thách. Năm 2018 vừa qua là năm mà thị trường make up bị bão hòa vì cung cầu nằm ở ngưỡng ngang bằng. Khi nhiều chuyên viên trang điểm rẽ hướng sang ngành điêu khắc. Chuột Bridal lại giành thời gian để học tiếp trang điểm tại Thạch Ngọc Acdemy và học luôn nhiếp ảnh beauty tại Dinky Hoàng nổi danh Sài Gòn.

 

 

duy-anh-15-5-4

Thông điệp sâu sắc của Duy Anh Chuột Bridal

Hướng đi khá nặng sức, tưởng chừng như không thể nhưng Duy Anh lại làm tốt nhiều công việc đó cùng nhau vì theo anh chia sẻ: “Mọi người tưởng tôi lắm tiền nhưng tôi hiểu rõ cuộc sống ai cũng giống nhau, chỉ khác ở cách tôi lựa chọn, tôi dùng chi phí thu nhập từ việc làm kinh doanh tại Bình Định để đầu tư vào việc học thêm nhiếp ảnh và người mẫu phi giới tính. Nếu nói tôi tham vọng, quả không sai khi cuộc sống chúng ta chỉ sống duy nhất một lần, tôi vẫn sẽ cố gắng đến khi nào tổ nghiệp còn cho nhiệt huyết”.

duy-anh-15-5-1

duy-anh-15-5-6

Trước khi trở lại TPHCM nhiều sự cạnh tranh khốc liệt. Chàng trai 9x đã chuẩn bị rất nhiều sản phẩm về hình ảnh và cũng như chiến lược kinh doanh rõ ràng, anh giành một năm làm việc ở Hồ Chí Minh để có lượng khách ổn định. Duy Anh hé lộ hiện tại anh còn là đại diện cho nhãn hiệu Thế giới Nội Y của doanh nhân Hà Tuấn My và được chị hỗ trợ về trang phục cho công việc nhiếp ảnh và điều đó cũng là lợi thế cho TGNY luôn có hình ảnh liên tục để tung ra thị trường.

duy-anh-15-5

Chắc chắn với hướng đi nặng sức, tích lũy kinh nghiệm chứ chưa tích lũy tài chính thì chắc chắn Duy Anh sẽ thành công không xa. Với dự án dạy học và hỗ trợ hình ảnh cho LGBT trong thời gian tiếp theo để cùng với cộng đồng thực hiện được những dự án khác.
Chúc Duy Anh luôn thành công!

PV

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Chuột Bridal 'nếu sau này tôi chết, mọi người đừng khóc cho tôi'

 

poster miss mighty-2021

hector sp

Genli